ผู้ชายในฝัน สละโสด โสด

โสดจนเบื่อ? 5 ข้อนี้ จะพาคุณไปเจอผู้ชายในฝัน

สำหรับใครที่ห่างหายจากการมีคู่มานานนม หรือใครที่เป็นโสดมาตลอดชีวิต Women MThai มี 5 Tips ดีๆ ไว้ช่วยคุณหาชายคนนั้น เผื่ออะไรๆ มันจะง่ายขึ้น 1. นึกถึงสเป็กที่ต้องการ หลังจากที่คุณคิดดีแล้วว่าอยากเปลี่ยนสเตตัสจากสถานะ โสด…

Home / แฟชั่น / โสดจนเบื่อ? 5 ข้อนี้ จะพาคุณไปเจอผู้ชายในฝัน

สำหรับใครที่ห่างหายจากการมีคู่มานานนม หรือใครที่เป็นโสดมาตลอดชีวิต Women MThai มี 5 Tips ดีๆ ไว้ช่วยคุณหาชายคนนั้น เผื่ออะไรๆ มันจะง่ายขึ้น

1. นึกถึงสเป็กที่ต้องการ

หลังจากที่คุณคิดดีแล้วว่าอยากเปลี่ยนสเตตัสจากสถานะ โสด เป็นคนมีแฟน ก็ลองลิสต์คุณสมบัติที่คุณอยากให้มีในตัวแฟนของคุณ ชอบคนแบบไหน? เด็กหรือแก่กว่า? ทำอาชีพอะไร? คนไทยหรือต่างชาติ? ชอบกีฬาหรือดนตรี? ชอบในสิ่งเดียวกับคุณหรือชอบสิ่งที่ตรงข้ามกัน การที่คุณมีลิสต์ลักษณะเฉพาะดังกล่าว มันจะช่วยให้คุณพุ่งตรงไปยังสิ่งที่คุณต้องการได้ง่ายขึ้น และรู้ว่าควรจะหาคนเหล่านั้นได้จากที่ไหน

โสด

2. อย่าหาแฟนจากที่เที่ยวกลางคืน

ถ้าคุณต้องการความสัมพันธ์ที่จริงจัง 98% ที่เจอจากสถานที่เที่ยวแฮงเอาต์ยามค่ำคืนไม่น่าจะใช่ประเภทที่คุณมองหา พวกเขาอาจต้องการแค่คนที่จะมา One Night Stand เท่านั้น คุณเองก็คงไม่อยากอยู่กับผู้ชายที่ต้องการคุณแค่เพื่อเซ็กซ์ใช่ไหม

3. เรียนรู้การเฟลิร์ต

คุณต้องเปิดใจในการเป็นเพื่อนกับเขาก่อน ก่อนที่จะคาดหวังในความสัมพันธ์ที่มากกว่านั้น และในขณะที่คุณยิ้มแย้มและเป็นมิตรกับทุกคน คุณก็ต้องเรียนรู้ที่จะแยกหนุ่มคนที่คุณถูกสเปคด้วยการเฟลิร์ต ไม่ว่าจะเป็นการส่งสายตาให้ เสยผม อิงแอบแนบชิด พร้อมโปรยยิ้มยั่วยวน หรือแม้แต่พูดทีเล่นทีจริงที่อาจทำให้หนุ่มคนนั้นสะท้าน แต่ก็อย่าออกอาการจนเกินงามล่ะ

4. อ่านสัญญาณ

มีผู้ชายที่ส่งสัญญาณโรแมนติกว่าสนใจคุณ หรือแสดงความรู้สึกอะไรต่อคุณเป็นพิเศษไหม มีใครขอเบอร์คุณหรือชวนคุณออกเดตหรือยัง หรือบางทีอาจจะมีผู้ชายขี้อายคนหนึ่ง ที่เพียงมองคุณแล้วหน้าแดง นี่มันเป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องเข้าใจถึงสัญญาณของผู้ชายที่สนใจคุณด้วย เพราะงั้นคุณต้องหัดเป็นคนสังเกตและอ่านสัญญาณของหนุ่มๆ ให้ออกด้วยนะ

5. ดูให้ดีว่าเขาก็โสด

จะรักจะชอบใคร ก็เช็กให้ดีก่อนนะว่าเขายังไม่มีแฟนหรือแต่งงานแล้ว ชายหนุ่มบางคนก็ดูน่าหลงใหลซะจนไม่อยากจะเชื่อว่ายังโสดอยู่หรอเนี่ย เพราะงั้นคุณต้องเช็ก ต้องสืบ ต้องแน่ใจว่าเขาไม่ได้แอ๊บโสดเพื่อมาหวังฟันแล้วทิ้ง ทางที่ดีที่สุดควรเลี่ยงคนมีเจ้าของ เพราะดราม่าในชีวิตรักคือสิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการ ตอนนี้ยังมีผู้ชายดีๆ และโสดอีกมากมายบนโลก และคุณก็คงไม่อยากเป็นตัวสำรองของใครถูกไหม?

คลิป > เมจิ อโณมา สอนสาวโสด มีแฟนไม่ดี ไม่มีดีกว่า!

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

X