ความรัก คู่รัก ชีวิตคู่พัง หมดความสนใจ หมดรัก

6 สิ่งที่ผู้หญิงแสดงออกเมื่อ หมดรัก หนุ่มๆ อย่าชะล่าใจไป!

บางครั้งความรักก็เป็นสิ่งที่เราต้องต่อสู้เพื่อให้ได้มา แต่เมื่อถึงจุดหนึ่งหนุ่มๆ กลับลืมไปว่าความรักที่ได้มาแสนยากลำบากนั้น พวกเขานั้นกลับไม่ใส่ใจไม่สนใจคนรัก แม้กระทั้งท่าทีเล็กๆ น้อยๆ ที่เป็นสัญญาณว่า พวกเธออาจกำลังหมดรักเขาแล้ว อาการมันเป็นยังไงไปดูกันเลย 1.เริ่มไม่แคร์ไม่ใส่ใจคุณอีกแล้ว หากสาวๆ นั้น เริ่มไม่มีความสนใจในตัวของคุณแล้ว แสดงว่าพวกเธอเริ่มหมดความพยายามที่จะทำอะไรกับคุณ ไม่อยากจะเริ่มส้รางความพิเศษในความรัก…

Home / แฟชั่น / 6 สิ่งที่ผู้หญิงแสดงออกเมื่อ หมดรัก หนุ่มๆ อย่าชะล่าใจไป!

บางครั้งความรักก็เป็นสิ่งที่เราต้องต่อสู้เพื่อให้ได้มา แต่เมื่อถึงจุดหนึ่งหนุ่มๆ กลับลืมไปว่าความรักที่ได้มาแสนยากลำบากนั้น พวกเขานั้นกลับไม่ใส่ใจไม่สนใจคนรัก แม้กระทั้งท่าทีเล็กๆ น้อยๆ ที่เป็นสัญญาณว่า พวกเธออาจกำลังหมดรักเขาแล้ว อาการมันเป็นยังไงไปดูกันเลย

1.เริ่มไม่แคร์ไม่ใส่ใจคุณอีกแล้ว

หากสาวๆ นั้น เริ่มไม่มีความสนใจในตัวของคุณแล้ว แสดงว่าพวกเธอเริ่มหมดความพยายามที่จะทำอะไรกับคุณ ไม่อยากจะเริ่มส้รางความพิเศษในความรัก จนคล้ายๆ ว่าคุณกำลังหายไปจากชีวิตเธอแล้วล่ะก็ นั่นเป็นสัญญาณแรกที่ไม่ค่อยดีแล้วล่ะค่ะ

2.ไม่มีคำชมใดๆ ในเรื่องรูปลักษณ์การแต่งตัวของคุณอีกต่อไป

หากเธอเคยชมคุณเมื่อตอนเดทกันใหม่ๆ ว่าหล่ออย่างนั้นดูดีอย่างนี้ แต่หลังๆ การจะได้คำชมเรื่องความหล่อเหลาหรือรูปลักษณ์ของคุณนั้นกลับลดน้อยลงไปจนแทบจะไม่มีอีกเลย นั่นอาจจะแปลว่าคุณเริ่มไม่สามารถดึงดูดเธอได้ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว หนุ่มๆหลายคนอาจไม่ใส่ใจ แต่เชื่อมั้ยว่าเรื่องนี้ผู้หญิงเค้าใส่ใจนะคะ

หมดรัก

3.ไม่ค่อยมีการพูดคุยสื่อสารกัน

สำหรับคนรักกันนั้น การสื่อสารพูดคุยเป็นเรื่องสำคัญมากๆ เพราะนอกจากจะทำให้เข้าใจกันได้ในหลายๆเรื่อง ยังทำให้ปัญหาต่างๆ คลี่คลาย ไม่มีเรื่องขุ่นเคืองกันในใจจนอาจเกิดเป็นปัญหาในอนาคตอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากรู้สึกว่าเธอไม่ค่อยคุยกับคุณเลย คุณอาจจะต้องเริ่มพูดคุยกับเธอบ้างนะคะ

4.มักจะทำหลายๆ อย่างแบบขอไปที

การไปเดท ดูหนัง หรือกินข้าวของคุณและเธอนั้น ดูเป็นเรื่องที่ทำให้จบๆ ไป ไม่มีความหวือหวา แล้วไหนจะรอยยิ้มแห้งๆ ที่เธอก็แค่ยิ้มเป็นพิธีแบบนั้นแหละ ขอบอกเลยว่านี่เป็นสัญญาณที่แย่มากๆ เลยนะคะ

5.ไม่เรียกร้องความสนใจจากคุณ

อย่างที่เค้าบอกๆ กันมา ว่าผู้หญิงงอนหรือผู้หญิงงอแงแปลว่าผู้หญิงรัก แต่ถ้าวันไหนเธอเริ่มไม่อยากได้ความสนใจจากคุณ แล้วก็ไม่อยากจะให้ความสนใจคุณกลับแล้วล่ะก็ แสดงว่าความสนใจของเธอต้องไปอยู่ที่อื่นที่ไม่ใช่คุณแล้วล่ะค่ะ

6.เริ่มจะไม่มีใจให้กันและกัน

การกอดหรือการจูบนั้นเป็นสิ่งที่สื่อความหมายและอารมณ์ความรักระหว่างคู่รักได้ดี แต่ถ้าพักหลังคุณเริ่มปล่อยปละละเลยเธอ ไม่คิดจะเข้าหาเธอ จนทำให้ความรักนั้นจืดจางหมดรสชาติ นั่นแปลว่าความรักของคุณเริ่มมีความบกพร่องแล้ว

ไม่อยากโสดอย่าพูด! “เลือกมาเลยดีกว่า แฟน หรือ เกม ว่าไง?”

X