สวยกระชากวัย เคล็ดลับความงาม เคล็ดลับชะลอความแก่ เคล็ดลับดูแลตัวเอง เคล็ดลับหน้าเด็ก

10 สาวสวยกระชากวัย เปิดเคล็ดลับฆ่าความแก่ อายุเข้าเลข 5 แต่ใบหน้ายังใสปิ๊ง

ปฎิเสธไม่ได้ว่ายุคนี้เป็นยุคแห่งการดูแลตัวเองจริงๆ ทั้งเรื่องการกิน การออกกำลังกาย และการดูแลรูปร่างผิวพรรณ จนทำให้หลายคนดูสวยใสอ่อนวัย จนยากจะทายอายุ ดูอย่างพวกเธอเหล่านี้เป็นตัวอย่าง ที่มองเผินๆ นึกว่า 30 ต้นๆ แต่ที่ไหนได้ พวกเธอก้าวเข้าสู่วัยสาวกลางคน อายุแตะเลข 5…

Home / แฟชั่น / 10 สาวสวยกระชากวัย เปิดเคล็ดลับฆ่าความแก่ อายุเข้าเลข 5 แต่ใบหน้ายังใสปิ๊ง

ปฎิเสธไม่ได้ว่ายุคนี้เป็นยุคแห่งการดูแลตัวเองจริงๆ ทั้งเรื่องการกิน การออกกำลังกาย และการดูแลรูปร่างผิวพรรณ จนทำให้หลายคนดูสวยใสอ่อนวัย จนยากจะทายอายุ ดูอย่างพวกเธอเหล่านี้เป็นตัวอย่าง ที่มองเผินๆ นึกว่า 30 ต้นๆ แต่ที่ไหนได้ พวกเธอก้าวเข้าสู่วัยสาวกลางคน อายุแตะเลข 5 กันแล้วทั้งสิ้น ใต้ความสวยใสอ่อนกว่าวัย พวกเธอมีเคล็ดลับเด็ดอะไรซ่อนอยู่บ้าง เราไปรู้จักกับพวกเธอกันเลยดีกว่า ^^

Lure Hsu อายุ 43 ปี

เคล็ดลับหน้าเด็ก

นักออกแบบชาวไต้หวันที่เป็นดาวเด่นในอินสตราแกรม เคล็ดลับของเธอคือการไม่กินเนื้อสัตว์ แต่เน้นกินผักเป็นพิเศษ และดื่มน้ำมากๆ ที่สำคัญต้องทาครีมกันแดดทุกครั้งที่ออกจากบ้าน รวมถึงพิถีพิถันในการเลือกครีมบำรุงที่ให้ความชุ่มชื่นเพื่อป้องกันริ้วรอยด้วย

Dominique Sachse อายุ 51 ปี

เคล็ดลับหน้าเด็ก

ผู้ประกาศข่าวชาวอเมริกัน ดีกรีเจ้าของรายการโทรทัศน์เกี่ยวกับสุขภาพ ที่ได้รับรางวัล Emmy Awards ถึง 2 ครั้ง จนเธอกลายเป็นบล็อกเกอร์คนดัง โดยเคล็ดลับความงามของเธอ มีความเชื่ออยู่อย่างหนึ่งว่า ถ้าอยากมีผิวพรรณที่อ่อนเยาว์ ก็ต้องกินแต่อาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ และต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ สิ่งสำคัญคือการเข้าใจว่าตัวเองนั้นน่าทึ่งแค่ไหน

Marina De’Boshir อายุ 54 ปี

สาวสวยคนนี้ บอกใครว่าเธออายุเข้าเลข 5 แล้วคงไม่มีใครเชื่อแน่นอน เคล็ดลับของ Marina คือการหัวเราะ เธอยอมรับว่าเธอใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการดูแลตัวเอง ซึ่งมันก็คุ้มค่ามาก โดยมากเธอมักออกกำลังกายบริหารใบหน้า ซึ่งมันช่วยให้ใบหน้าของเธอเรียวเล็กลงได้มาก

Carelia Morán อายุ 48 ปี

บล็อกเกอร์มือใหม่ที่ฝีมือไปเตะตาแบรนด์ดังอย่าง Elle และ Marie Claire Spain กิจกรรมประจำวันของเธอมีทั้งทำงาน เล่นกีฬา พาน้องหมาไปเดินเล่น และเขียนบล็อก ซึ่งเธอเชื่อว่าการได้ทำในสิ่งที่รักเหล่านี้ ทำให้เธอมีความสุข และนั่นอาจทำให้เธอยังคงความอ่อนกว่าวัย

Liu Yelin อายุ 50 ปี

อดีตบรรณารักษ์ชาวจีน ผู้ชื่นชอบการใช้ชีวิตอย่างสุขภาพดีและชอบว่ายน้ำในฤดูหนาว นี่อาจเป็นอีกหนึ่งเคสที่น่าสนใจ

Elizabeth Hurley อายุ 53 ปี

สาวสวยคนนี้ทำให้ใครๆ ต่างรู้สึกทึ่งเมื่อได้รู้อายุจริงของเธอ เพราะด้วยใบหน้าที่ยังสวย รูปร่างที่ฟิตเปรี้ยะจึงยากจะเชื่อจริงๆ ว่าเธอใกล้แตะเส้นเข้าสู่วัยแซยิดแล้ว เคล็ดลับของเธอก็เหมือนคนปกติทั่วไปที่ชื่นชอบการกินอาหาร และไม่ใช่อาหารแคลอรี่ต่ำ! เธอบอกว่าขอเพียงกินอย่างสมดุล มีเวลาในการสูดอากาศที่สดชื่น และมีเวลาออกกำลังกายทุกวันก็เพียงพอแล้ว

Angelique Miles อายุ 52 ปี

หลังจากอายุเลยวัย 40 ปี Angelique ได้ค้นพบโลกแห่ง CrossFit และตอนนี้มันได้กลายเป็นกิจกรรมโปรดของเธอ Angelique กล่าวว่าเธอหยุดกินน้ำตาลและผลิตภัณฑ์จากนม รวมถึงชอบออกกำลังกายนั่นอาจทำให้เธอยังดูอ่อนวัยมากก็เป็นได้

Liz Webster อายุ 51 ปี

คุณแม่ลูก 3 คนนี้เคยเป็นผู้ชนะเหรียญเงินในการประกวดเพาะกายหญิงปี 2014 มาแล้ว ทั้งยังเป็นหนึ่งในเจ้าของบริษัทผลิตอาหารเสริมจากธรรมชาติสำหรับนักกีฬาและผู้ที่อยากมีสุขภาพดี เธอเชื่อว่าการกินอาหารที่สมดุล การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และการกินอาหารเสริมช่วยเสริมสร้างความอ่อนเยาว์ได้

Regina Hall อายุ 48 ปี

Regina เคยได้รับบทในภาพยนตร์เรื่อง Scary Movie นอกจากนี้เธอยังเป็นอาสาสมัครและผู้ดูเเลผู้สูงอายุมา 8 ปีแล้ว สำหรับเคล็ดลับกระชากวัยของเธอคือ การมีจิตใจที่ดี คิดดีทำดี มองโลกในแง่ดี แค่นี้ก็ไม่แก่ก่อนวัยแล้วอ่ะ

Folake Huntoon อายุ 42 ปี

เคล็ดลับหน้าเด็ก

สำหรับเคล็ดลับฆ่าความแก่ของ Folake Huntoon สไตล์ลิสต์คนดัง คือ การใช้เวลาส่วนใหญ่กับครอบครัว ทานอาหารเพื่อสุขภาพ ชอบการทำงาน และใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานเท่านั้น

คลิป > สมกับเป็นสาวสองพันปี ดี้ ชนานา นุตาคม เข้าเลข 5 แล้วนะจ๊ะ แต่อะไรที่ทำให้เธอสวยได้ขนาดนี้