จินตหรา นัท-มีเรีย ปราง กัญญ์ณรัณ เบิร์ด ธงไชย แคทรียา อิงลิช แต้ว-ณฐพร แฟชั่นดารา แฟนจ๋า

แฟนจ๋าฉันมาแล้วจ่ะ! 5 สาว ซุปตาร์สุดอมตะ ของพี่ เบิร์ด ธงไชย ขวัญใจมหาชน

หนุ่มหล่อสุดอมตะครองหัวใจคนไทย นักร้องขวัญใจมหาชนตลอดกาลอย่าง พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์  กลับมา…ให้หายคิดถึงกันอีกครั้ง กับเวทีคอนเสิร์ตแบบเบิร์ดเบิร์ดครั้งที่ 11 ตอน “DREAM JOURNEY” ที่เพิ่งผ่านพ้นไปในวันที่ 23-24 มีนาคม 2562…

Home / แฟชั่น / แฟนจ๋าฉันมาแล้วจ่ะ! 5 สาว ซุปตาร์สุดอมตะ ของพี่ เบิร์ด ธงไชย ขวัญใจมหาชน

หนุ่มหล่อสุดอมตะครองหัวใจคนไทย นักร้องขวัญใจมหาชนตลอดกาลอย่าง พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์  กลับมา…ให้หายคิดถึงกันอีกครั้ง กับเวทีคอนเสิร์ตแบบเบิร์ดเบิร์ดครั้งที่ 11 ตอน “DREAM JOURNEY” ที่เพิ่งผ่านพ้นไปในวันที่ 23-24 มีนาคม 2562 แต่บรรยากาศความอินยังไม่จบ Snap เราจะพาไปส่อง Story ของเหล่าแฟนจ๋า 5 สาวสวยที่ขึ้นเวที ว่าแต่ละนางมี Story ที่โดดเด่นแตกต่างกันอย่างไร แต่ละคนล้วนมีความเป็นสุดยอดแห่งความเป็นอมตะ ในแต่ละด้าน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่น่าสนใจอะไร ต้องตามไปดู

เบิร์ด ธงไชย
5 สาว แฟนจ๋าของพี่เบิร์ด ธงไชย กับเวทีคอนเสิร์ตแบบเบิร์ดเบิร์ดครั้งที่ 11
นัท มีเรีย – จินตรา – แคทรียา 3 สาว แฟนจ๋า ต้นฉบับ The Original

เริ่มกันที่ 3 สาว แฟนจ๋า ต้นฉบับ The Original สุดอมตะ

1. แคทรียา อิงลิช

แคทรียา อิงลิช

นักร้องสาวขาแดนซ์ ยุค 90 ในตำนาน พี่ แคทรียา อิงลิช กับความอมตะของพัฒนาการสายแดนซ์ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ เราก็ยังจดจำภาพสาวเอวเอส ได้ตลอดๆ แม้กระทั่งปัจจุบันเธอก็ยังคงความแข็งแรงและสุขภาพทั้งรูปร่าง ความแป๊ะปังของตัวเองไว้ได้เหมือนเดิม ทำเอาสาวน้อยหลายคนต้องอิจฉาตาร้องกับ สกิลการแดนซ์และเอวเอสสสสสส ของพี่แคทกันไปเลยจร้า 

แคทรียา อิงลิช กับสไตล์ไบค์เกอร์

เปิดสูตรลับเอว 22 ตลอดกาล ของ แคทรียา อิงลิช

2. นัท มีเรีย

นัท มีเรีย

ถ้าพูดถึงเธอคนนี้ ต้องยกให้ความผิวดี หน้าเด็ก ให้พี่นัท มีเรีย ไปครอง แม้จะเป็นสาว 40 up ก็ยังคงทนความสวยถาวร ไม่เคยเปลี่ยน แถมยังดูเด็กกว่าเดิมด้วยซ้ำ และความเป็นอมตะที่เธอได้ร่วมงานกับพี่เบิร์ด มาตลอดๆ ทั้งจากการเป็นนางเอก mv เพลง เหนื่อยไหม และได้ร่วมงานกันอีกหลายๆ ครั้งในคอนเสิร์ต แบบ เบิร์ด เบิร์ดที่ผ่านมา และสไตล์การแต่งตัวของเธอยังน่ารักสดใส ดูเด็กและเซ็กซี่ เฮลตี้ อีกต่างหาก 

ย้อนวันวานซุปตาร์ยุค 90’s ทายสิใครเอ่ย

3. จินตหรา พูนลาภ 

จินตหรา พูนลาภ

นักร้องสาวลูกทุ่งกับคาแรคเตอร์สาวผมบ็อบหน้าม้าที่เป็นอมตะ รวมถึงความใส ที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอไม่เคยเปลี่ยน และอีกอย่างที่เราคุ้นเคยกันดี นั่นก็คือเสียงแหบๆ ลูกคอ 10 ชั้น ของสาวจิน ทั้งอันดับเพลงฮิตติดกระแสไปทั่วบ้านทั่วเมือง ของสาวเต่างอยที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ถ้าจะพูดถึงสไตล์แฟชั่นการแต่งตัวของเธอ จัดว่าเป็นสาวเรียบร้อยมาก เพราะคาแรคเตอร์ของสาวจินส่วนใหญ่ที่ออกงานจะเน้นเป็น ชุดเดรสสั้น ในสไตล์ต่างๆ มีความน่ารักใสๆ

3 สาวแฟนจ๋า โชว์ ร้อง-เต้น “เต่างอย” อุ่นเครื่องคอนเสิร์ต แบบเบิร์ดเบิร์ดฯรีสเตจ

ต่อด้วย 2 สาว น้องใหม่ไฟแรง กับละครที่สร้างกระแสสุดอมตะ ในใจคนไทยไม่มีใครไม่รู้จัก

4. แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ 

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร ผู้สร้างกระแสเจ้าแม่นาคี ให้เป็นที่นิยม ถ้าพูดถึงละครเรื่องนี้ ก็จะต้องนึกถึงเธอแน่นอน แถมสเต็ปการรำ การเต้น และการแสดงที่จัดว่าครบมาก มีความสามารถและมีพัฒนาการที่ดี จนทำให้เธอจัดเป็นซุปตาร์ที่ครองใจใครหลายๆคนไปเลย สไตล์การแต่งตัวชุดไทยที่สวยโดดเด่นของเธอก็ไม่แพ้กัน จัดว่าเป็นสาวที่สวมใส่ชุดไทย ได้สวยสง่างามคนหนึ่งเลยทีเดียว

แต้ว แฮปปี้! เปลี่ยนลุคสุดเซ็กซี่ขึ้นคอนเสิร์ต เบิร์ด

5. ปราง กัญญ์ณรัณ

ปราง กัญญ์ณรัณ

ปราง กัญญ์ณรัณ กับบทบาทแม่หญิงจันทร์วาด แม่สาวเรียบร้อยสูงศักดิ์ แห่งสุดยอดละคร บุพเพสันนิวาส ที่ทำให้เธอดังเป็นพลุแตกเพียงชั่วข้ามคืน ซึ่งทำให้เธอเป็นที่รู้จักและติดภาพความเป็นแม่หญิงหวานๆของเธอ แต่ในชีวิตจริงแม่หญิงปราง จัดว่าแซ่บ และเป็นสาวเปรี้ยวเซ็กซี่ตัวจริง แถมยังหุ่นดี และมีเสน่ห์มาก สมกับรางวัล Sexy Star จากงาน สยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2018 ไปครอง

แต้ว-ปราง สลัดคราบนางเอก เป็นสาวสายแดนซ์ในเพลง ชาติก่อนมาลี ชาตินี้แครอน

cover snap60
นิตยสาร Free Copy นำเสนอไลฟ์สไตล์ในรูปแบบสตรีทแฟชั่น และเทรนต่างๆ ที่วัยรุ่นทั้งหลายไม่ควรพลาด