ท่าเซ็กซ์ ท่าเซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบ ท่าเซ็กซ์สุดเสียว ท่าเซ็กซ์เด็ด เซ็กซ์

5 ท่าเซ็กซ์สุดเสียว พาเกมรักให้ถึงจุดไคลแมกซ์

หากไม่อยากให้คุณแฟนเบื่อกับลีลาเซ็กซ์ในแบบเดิมๆ ต้องลองหาท่วงท่าลีลาแบบใหม่ๆ มาเติมชีวิตรักให้ซาบซ่าน ชนิดที่อยากทำแล้วทำอีก เราขอแนะนำ ท่าเซ็กซ์ เด็ดๆ 5 ท่า ที่การันตีความเสียวในระดับที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับว่าคุณชอบท่าไหนมากกว่ากัน 5 ท่าเซ็กซ์ พาเกมรักถึงจุดไคลแมกซ์ 1.…

Home / แฟชั่น / 5 ท่าเซ็กซ์สุดเสียว พาเกมรักให้ถึงจุดไคลแมกซ์

หากไม่อยากให้คุณแฟนเบื่อกับลีลาเซ็กซ์ในแบบเดิมๆ ต้องลองหาท่วงท่าลีลาแบบใหม่ๆ มาเติมชีวิตรักให้ซาบซ่าน ชนิดที่อยากทำแล้วทำอีก เราขอแนะนำ ท่าเซ็กซ์ เด็ดๆ 5 ท่า ที่การันตีความเสียวในระดับที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับว่าคุณชอบท่าไหนมากกว่ากัน

5 ท่าเซ็กซ์ พาเกมรักถึงจุดไคลแมกซ์

1. The Standing Dragon

อาจจะเป็นท่าพื้นฐานที่เห็นได้ในหนังโป๊ทั่วไป แต่ถ้าคุณยังไม่เคยลองล่ะก็ถือว่าพลาดทีเดียว ท่านี้ใช้ขอบเตียง ขอบโต๊ะให้เป็นประโยชน์ ผู้หญิงอยู่ในท่าคุกเข่าหันก้นให้ผู้ชาย โดยผู้ชายจะยืนแล้วเข้าทางด้านหลัง ท่านี้รับประกันความเด็ดดวง ชนิดที่ว่าคุณจะร้องซี๊ดซาดอยู่ตลอดจนเสร็จ

ท่าเซ็กซ์

2. Gift Wrapped

ทั้งผู้ชายและผู้หญิงจะโอบกอดรัดฟัดเหวี่ยงกัน ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายและรู้สึกใกล้ชิดกันมากขึ้น โดยผู้หญิงจะต้องงอขาเข้ามากอดผู้ชายเพื่อสะดวกในการสอดใส่ตรงเป๊ะพอดี

3. Snow Angel

เป็นท่าที่มีความยากในการใช้งาน เนื่องจากผู้ชายจะต้องหันหลังให้ผู้หญิง โดยการนอนคว่ำหน้าลง และยกก้นขึ้นเพื่อให้ผู้หญิงสอดร่างกายเข้ามารับได้ และยกขาสองข้างให้ขนาดไปกับลำตัวผู้ชาย ท่านี้ผู้หญิงจะได้ควบคุมจังหวะเกมรัก และช่วยให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดด้วยความต้องการของเธอเอง

4. The Pretzel หรือ The Camel Ride

ข้อดีของท่านี้คือคุณสองคนจะได้มองหน้ากันตลอด และเข้าได้ลึกมากเป็นที่สุด โดยให้ผู้หญิงนอนตะแคงเล็กน้อย ส่วนผู้ชายนั่งคุกเข่าขึ้นคร่อม และยกขาขวาของผู้หญิงขึ้นมาเพื่อเปิดทางให้สอดใส่เข้าไปได้ ท่านี้จะสร้างความแปลกใหม่ของการสอดใส่ได้เป็นอย่างดี

5. The Pole Position

เป็นท่าที่สร้างความแปลกใหม่ขณะร่วมรักได้ดีทีเดียว โดยให้ผู้ชายอยู่ในท่านอนราบและยกขาชันเข่าขึ้นข้างหนึ่ง ส่วนผู้หญิงนั่งคร่อมหันหลังให้ผู้ชายแล้วกะช่องสอดใส่พอดี โดยขณะร่วมเกมรักแนะนำให้คุณผู้หญิงหันหน้ามามองฝ่ายชายที่นอนรับความสุขอยู่เบื้องล่าง จะช่วยเพิ่มรสชาติของการเข้าจังหวะได้เป็นอย่างดี

คลิป > เทคนิคออรัลเซ็กซ์ ให้สะท้านถึงใจ