ชุดแต่งงาน แต่งงาน ไอเดียชุดเจ้าสาว

สวยยูนีคไม่ซ้ำใคร ชุดพิธียกน้ำชา งานแต่งงาน สไตล์คู่รักวัยรุ่น วิคเตอร์-พิกเล็ท

ไอเดียชุดแต่งงานที่ดูสวยยูนีคไม่ซ้ำใครสไตล์คู่รักวัยรุ่น วนัช กูตูร์ คอลเลกชันพิเศษวิคเตอร์ -พิกเล็ท ขึ้นปก Bride Magazine

Home / แฟชั่น / สวยยูนีคไม่ซ้ำใคร ชุดพิธียกน้ำชา งานแต่งงาน สไตล์คู่รักวัยรุ่น วิคเตอร์-พิกเล็ท

ไอเดียชุดแต่งงานที่ดูสวยยูนีคไม่ซ้ำใครสไตล์คู่รักวัยรุ่น ลองเลือกชมภาพจาก วนัช กูตูร์ ที่ได้จัดทำคอลเลกชันพิเศษให้คู่รักวัยรุ่นสุดหวาน วิคเตอร์ -พิกเล็ท ขึ้นปก Bride Magazine

หลังจาก ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ปล่อยคอลเลกชัน “ชุดพิธียกน้ำชา” คราวก่อนออกมาได้ไม่นาน ก็ได้กระแสตอบรับกลับมาอย่างล้นหลาม จึงตอกย้ำกระแสความแรงด้วยการปล่อยชุดยกน้ำชาออกมาอีกหนึ่งคอลเลกชัน ครั้งนี้มาแบบแพคคู่และสวยงดงามไม่แพ้กัน แเสริมความปังให้ชุดของบ่าวสาวด้วยลวดลายและสีพิเศษสุดมงคล

ได้แก่ สีแดง สีชมพู และสีขาว ที่เสริมทั้งความโชคดีและเสริมลุคให้ดูโดดเด่นหนือใคร ด้วยรูปแบบชุดที่ถูกดีไซน์ให้มีความโมเดิร์นตามยุคสมัยมากขึ้นแต่ยังมีกลิ่นอายตามแบบฉบับของจีนโบราณผสมอยู่ เพื่อให้เหมาะกับบ่าวสาวเลือดมังกรยุคใหม่ที่ต้องการความทันสมัยที่แตกต่างอย่างมีสไตล์ ผ่านลวดลายของงานปักสุดตระการตา เสริมความโก้หรูให้ชุดดูสวยแบบยูนีคไม่ซ้ำใคร

โดยเฉพาะชุดของเจ้าสาวนั้นมีให้เลือกทั้ง เดรสสั้น และ เดรสยาว ซึ่งออกแบบมาให้มีเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะสำหรับเจ้าสาวแต่ละคนที่มีรสนิยมแตกต่างกัน และคอลเลกชันนี้ยังมีความพิเศษตรงที่ได้คู่รักวัยรุ่นอย่าง หนุ่มวิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ ควงคู่แฟนสาวสุดสวย พิกเล็ท-ชาราฎา อิมราพร มาร่วมถ่ายทอดความน่ารักและความโรแมนติกผ่านชุดยกน้ำชาในครั้งนี้ จนได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆกลับมาอย่างล้นหลามและถูกถามถึงมากที่สุดในเวลานี้ จนต้องยกให้เป็นสุดยอดคอลเลกชันชุดยกน้ำชาแห่งปี 2022 เลยทีเดียวค่า

ภาพจาก: www.facebook.com/vanuscouture

X