สปอร์ตแนวสตรีท เซิร์ฟสเก็ต แฟชั่น แฟชั่นดารา

ไอเดียแมทช์ แฟชั่นสไตล์เอ็กซ์สตรีม เท่ เปรี้ยว ซ่า แต่งตัวคูลๆ เล่น เซิร์ฟสเก็ต

ไอเดียแมทช์แฟชั่น ลุคสปอร์ตแนวสตรีท แต่งตัวคูลๆ เล่น เซิร์ฟสเก็ต (Surfskate) กันดีกว่า

Home / แฟชั่น / ไอเดียแมทช์ แฟชั่นสไตล์เอ็กซ์สตรีม เท่ เปรี้ยว ซ่า แต่งตัวคูลๆ เล่น เซิร์ฟสเก็ต

เซิร์ฟสเก็ต (Surfskate) กลายเป็นกีฬาเอ็กซ์สตรีมยอดฮิตที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัย และเพื่อเติมเต็มความคูลให้กับทุกมูฟเม้นต์ วันนี้จะพาไปอัปเดตแฟชั่นการแต่งตัว ลุคสปอร์ตแนวสตรีท ที่เหล่าสายเอ็กซ์สตรีมน่าจะโดนใจ ใครอยากลองมาแต่งแฟชั่นแนวนี้บ้างตามมาดูกันเลย

ไอเดียแมทช์แฟชั่น ลุคสปอร์ตแนวสตรีท สไตล์ Matter Makers

Matter Makers ได้รังสรรค์แฟชั่น ลุคสปอร์ตแนวสตรีท ที่เหล่าสายเอ็กซ์สตรีมเห็นแล้วต้องอดใจไม่ไหวแน่นอนกับ ‘Matter club’ Surfskate โดยในคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดนี้ได้สาวสวยวัยใส เซย่า-ณัชฏา ทองเจือ, มิย่า-พิชชา ทองเจือ และหนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆ เจ้าสมุทร-จักร วรรธนะสิน แท็กทีมเพื่อนๆ มาถ่ายทอดความเท่ เปรี้ยว ซ่า ในคอนเซปต์ exCOOLsive ‘ความเท่ที่ไม่เหมือนใคร’ และสนุกไปกับแฟชั่นไม่จำกัดเพศ (Unisex) ของคอลเลกชั่นนี้และได้ช่างภาพชื่อดัง คุณโต้-วิรุนันท์ ชิตเดชะ ไลก้าแอมบาส เดอร์ประเทศไทย เป็นผู้ลั่นชัตเตอร์ให้

เสื้อครอปสเวตเตอร์ แมทช์กับ แทรคแพนท์ เท่ปนหวาน

โดย เซย่า-ณัชฏา ทองเจือ ได้นำ เสื้อครอปสเวตเตอร์แขนยาว สีชมพู มาแมทช์กับ แทรคแพนท์ สีเดียวกัน ได้ลุคสปอร์ตเกิร์ล ที่สะท้อนความเท่ปนหวาน

เสื้อครอปแขนกุด กับ จ็อกเกอร์ แพนท์ และ สเวตเตอร์

ด้าน มิย่า-พิชชา ทองเจือ มาในลุคสปอร์ตเกิร์ลเช่นกัน โดยเลือกแมทช์ เสื้อครอปแขนกุด กับ จ็อกเกอร์ แพนท์ และ สเวตเตอร์ สีเขียวอ่อน

นอกจากนี้น้องมิย่ายังเลือก เสื้อฮูดดี้แขนกุด สีชมพู จับคู่กับ ลิมิเต็ดไอเทมอย่าง กางเกงขาสั้น ลายปริ้นท้องทะเล ได้ลุคสบายๆ ที่ผสานความคูลได้อย่างลงตัว

เสื้อยืด สวมทับด้วย เสื้อฮาวาย

ส่วน เจ้าสมุทร-จักร วรรธนะสิน มิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อยืด ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ สวมทับด้วย เสื้อฮาวาย ลิมิเต็ดไอเทม สีเบจ กับ กางเกงผ้าเฟรนช์เทอร์รีย์ขาสั้น สีเขียว

และยังได้แมทช์ลุคสปอร์ต อย่าง เสื้อฮูดดี้แขนกุด เข้าเซ็ทกับกางเกงขาสั้น

เสื้อฮูดดี้แขนกุด สีน้ำเงิน จับคู่กับ สเวตเตอร์ และ แทรคแพนท์ สีเขียวอ่อน

ก เสื้อฮูดดี้แขนกุด สีน้ำเงิน จับคู่กับ สเวตเตอร์ และ แทรคแพนท์ สีเขียวอ่อน

ปิดท้ายกับนายแบบหนุ่มหล่อ โดม เพชรธำรงชัย มาใน 2 ลุค 2 สไตล์ โดยลุคแรกหนุ่มโดมเลือก เสื้อฮูดดี้แขนกุด สีน้ำเงิน จับคู่กับ สเวตเตอร์ และ แทรคแพนท์ สีเขียวอ่อน

เสื้อฮาวาย และกางเกงขาสั้นเข้าเซ็ท สีชมพู

ส่วนลุคถัดมาเป็นลุคเท่ๆ สบายๆ กับ เซ็ทลิมิเต็ดไอเทม อย่าง เสื้อฮาวาย และกางเกงขาสั้นเข้าเซ็ท สีชมพู

ในคอลเลคชั่นนี้ ‘Matter club’ Surfskate ได้นำ athleisure-wear มารังสรรค์เป็นแฟชั่นไอเทมใหม่สุดพิเศษอย่าง เสื้อฮูดดี้แขนกุด (sleeveless hoodie) และ เสื้อครอปสเวตเตอร์ (cropped sweater) ดีไซน์ที่ตอบโจทย์กลุ่มคนที่ชื่นชอบความคล่องตัว และยังมีเบสิคไอเทม อย่าง เสื้อฮู้ดดี้ (Hoodie), เสื้อสเวตเตอร์ (Sweater), เสื้อยืด ซิกเนเจอร์ (T-shirts), กางเกงผ้าเฟรนช์เทอร์รีย์ขาสั้น (French Terry Shorts), กางเกงแทรคแพนท์ (Track Pants) และ จ็อกเกอร์ แพนท์ (Jogger Pants) ให้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตามสไตล์กับเฉดสีใหม่มีให้เลือก 5 เฉดสี ได้แก่ สีชมพู, เบจ, เขียว, เขียวอ่อน และน้ำเงิน ให้ความรู้สึก active และสนุกสนานเมื่อได้สวมใส่ รวมถึงยังมี เสื้อฮาวาย และ กางเกงขาสั้น เข้าเซ็ทลิมิเต็ดไอเทมในโทนสีใหม่ สีชมพู และ สีเบจ ซึ่งในแต่ละตัวจะมีตัวเลขเฉพาะที่จะมีผู้เป็นเจ้าของคนเดียวเท่านั้น

พบกับคอลเลกชั่น ‘Matter club’ ได้ที่ร้าน Matter Makers เกษรวิลเลจ ชั้น 2 โทร 02-656-1388 เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 โทร. 02-041-6388 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม โซนไทยดีไซน์เนอร์ และ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1 หรือ ทางออนไลน์ ผ่านทาง Line: @mattermakers และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Instagram @mattermakers Facebook https://www.facebook.com/mattermakers

MatterClub #TeamMatterMakers