น้ำ พัชรพร พัชรพร จันทรประดิษฐ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2020

ตัวเล็กใจใหญ่ น้ำ พัชรพร Top10 มิสแกรนด์อินเตอร์ฯ แฟนๆยกสมศักดิ์ศรีสาวไทย!

ตัวแทนสาวไทย น้ำ พัชรพร ที่ทำได้ดีที่สุด ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย บนเวที มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2020

Home / แฟชั่น / ตัวเล็กใจใหญ่ น้ำ พัชรพร Top10 มิสแกรนด์อินเตอร์ฯ แฟนๆยกสมศักดิ์ศรีสาวไทย!

ผ่านรอบตัดสิน มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 มาเรียบร้อยแล้ว และสำหรับตัวแทนสาวไทย น้ำ พัชรพร จันทรประดิษฐ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ในนามประเทศเจ้าบ้านที่ทั่วโลกจับตามอง และยังยกให้เธอเป็นตัวเต็งติดโผลอยู่หลายโพลที่เป็นแหล่งของการติดตามนางงามทั่วโลก และเมื่อผลการตัดสินออกมาแล้วว่า ตัวแทนสาวไทยของเรา ทำได้ดีที่สุดคือสามารถผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย บนเวทีระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ที่มีตัวแทนกว่า 60 ประเทศทั่วโลก แต่ น้ำ พัชรพร ก็ได้แสดงให้แฟนๆนางงามทั้งไทยและเทศเห็นแล้วว่า เธอทำเต็มที่และสมศักดิ์ศรีนางงามเจ้าบ้านไปอย่างชนะใจคนดู

น้ำ พัชรพร มักบอกอยู่เสมอในช่วงที่ประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ว่า ต้นทุนชีวิตของเธอไม่เท่าคนอื่น เพราะฐานะทางบ้านที่ยากจน และเธอยอมรับว่าเธอเรียนหนังสือไม่เก่ง เธอจึงต้องพยายามและตั้งใจ ตามคำสอนของแม่ ว่าต้องสู้ ถ้าไม่สู้ก็ตายไปเลย นั่นทำให้เธอมุ่งมั่นและพยายามต่อสู้ ทั้งเรียนและทำงานเพื่อหาเงินในการดูแลตัวเองและแม่มาตลอด และเธอก็ทำสำเร็จได้ก้าวมาสู่การเป็นตัวแทนการประกวดระดับอินเตอร์เนชั่นแนล และยังเอาชนะใจแฟนๆที่ติดตามการประกวดว่าเธอทำผลงานได้ดีและทำอย่างเต็มที่แบบไม่มีส่วนไหนที่น่าตำหนิ่เลยไม่แต่นิดเดียว

นอกจากนั้นเธอยังพรีเซ้นต์ชุดประจำชาติ ตลาดน้ำดำเนินสะดวก ได้ออกมาอย่างงดงามชนะใจกรรมการคว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมไปครองได้สำเร็จอีกด้วย

น้ำ พัชรพร ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย บนเวที มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2020

X