ASICS มินิมอล รองเท้าสนีกเกอร์ สนีกเกอร์ แฟชั่นรองเท้า

สวยเท่สไตล์มินิมอล กับ 3 สนีกเกอร์เพื่อสาว ๆ ยุคใหม่

แนะนำสนีกเกอร์สไตล์มินิมอล สามโมเดลใหม่ที่สายแฟชั่นต้องชอบ จาก ASICS (เอสิคซ์) รุ่นที่เป็นไฮไลท์ ได้แก่ JAPAN S™, JAPAN S™ RIN และ SKYCOURT™

Home / แฟชั่น / สวยเท่สไตล์มินิมอล กับ 3 สนีกเกอร์เพื่อสาว ๆ ยุคใหม่

แนะนำสนีกเกอร์สไตล์มินิมอล สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่สายแฟชั่นน่าจะชอบ โดยคอนเซ็ปต์ของสนีกเกอร์ทั้งสามรุ่นนี้ที่มีความเชื่อมโยงกันว่า “Harukasumi” เป็นคำในภาษาญี่ปุ่น ที่อธิบายถึงภาพทิวทัศน์ในฤดูใบไม้ผลิที่มองผ่านเมฆและหมอก ฉันพยายามแสดงออกถึงฤดูใบไม้ผลิในญี่ปุ่นโดยใช้วัสดุ และสีที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวล”

สวยเท่สไตล์มินิมอล กับ 3 สนีกเกอร์เพื่อสาว ๆ ยุคใหม่

ASICS (เอสิคซ์) เปิดตัวแคมเปญใหม่ในซีซัน Spring/Summer 21 สำหรับสาว ๆ โดยเฉพาะกับ Women’s Collection ที่ร่วมฉลองให้กับสาวๆ ที่กล้าคิด กล้าทำ รวมถึงสาว ๆ ยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ ซึ่งสอดคล้องไปกับความมุ่งมั่นของ ASICS ที่ไม่หยุดนิ่งการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ เช่นเดียวกันกับศิลปินทั้งสามท่านที่เข้าร่วมในแคมเปญ “For Her, By Her” ในฐานะตัวแทนผู้หญิงรุ่นใหม่ที่กำหนดเส้นทางเดินชีวิตของตัวเอง สร้างสรรค์ และลงมือทำในแบบฉบับที่เป็นตัวตนของพวกเขาเอง

สำหรับซีซัน SS21 ASICS SportStyle เผยโฉมสนีกเกอร์สามโมเดลใหม่ที่สายแฟชั่นต้องชอบ ซึ่งแต่ละรุ่นก็ถือเป็นไฮไลต์ในแคมเปญนี้เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น JAPAN S™, JAPAN S™ RIN และ SKYCOURT™ ที่ได้ถูกถ่ายทอดผ่าน 3 ศิลปิน ได้แก่ วิชวลอาร์ตติสอย่าง Lilian Martinez (@bfgf), ศิลปินผู้สร้างสรรค์ภาพศิลปะสื่อผสมจากทางใต้ของลอนดอน Rosanna Jones (@rosannajonez) รวมไปถึงศิลปินชาวเยอรมัน-ญี่ปุ่น Niky Roehreke (@nikyroehreke)

คอนเซ็ปต์ของสนีกเกอร์ทั้งสามรุ่น Harukasumi

Saki Maeda ดีไซน์เนอร์ของสนีกเกอร์ทั้งสามรุ่น พูดถึงคอนเซ็ปต์ของสนีกเกอร์ทั้งสามรุ่นนี้ที่มีความเชื่อมโยงกันว่า “Harukasumi เป็นคำในภาษาญี่ปุ่น ที่อธิบายถึงภาพทิวทัศน์ในฤดูใบไม้ผลิที่มองผ่านเมฆและหมอก ฉันพยายามแสดงออกถึงฤดูใบไม้ผลิในญี่ปุ่นโดยใช้วัสดุ และสีที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวล”

JAPAN S™ สนีกเกอร์ที่ผสมผสานความคลาสสิคและความโมเดิร์น

JAPAN S™ ในราคา 2,700 บาท

JAPAN S™ เป็นสนีกเกอร์ที่ผสมผสานความคลาสสิคและความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว และยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากบาสเกตบอลในการเปิดตัวครั้งแรกในปี 1981 ส่วน JAPAN S™ ในเวอร์ชั่น 2021 นี้ ก็มีความสวยงาม มินิมอล รวมถึงดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่มีความคล่องตัว ให้สาวๆ สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย และที่สำคัญสาว ๆ ยังสามารถแมทช์สนีกเกอร์คู่นี้เข้าได้กับทุกลุคทุกสไตล์ เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากได้สนีกเกอร์ดี ๆ ที่สามารถใส่ได้ในทุก ๆ วัน แต่ยังคงสวย เท่ และมีสไตล์ ต้องบอกว่าคู่นี้นี่แหละตอบโจทย์สุด ๆ

JAPAN S™ RIN สไตล์แบบรุ่นเดิมมาปรับเปลี่ยนดีไซน์ ให้มีลุคที่แตกต่าง เรียบแต่ดูดี

JAPAN S™ RIN ราคา 2,900 บาท

ส่วนสนีกเกอร์รุ่น JAPAN S™ RIN ก็หยิบยกเอาสไตล์แบบรุ่นเดิมมาปรับเปลี่ยนดีไซน์ ให้มีลุคที่แตกต่าง เรียบแต่ดูดี และยังมีการลดทอน ASICS Stripes ไป และเพิ่มความน่าสนใจด้วยดีไซน์สุดโดดเด่นกับพื้นรองเท้าแบบยกระดับ และเติมสีสันเข้าไปในส่วน heel counter โดยMaeda ได้สะท้อนให้เห็นถึงคอนเซ็ปต์ที่สอดคล้องกับฤดูใบไม้ผลิว่า “วัสดุที่ส่วนส้นเท้าได้รับแรงบันดาลใจจากหมอกในฤดูใบไม้ผลิ ฉันต้องการสร้างโมเดลที่เหมาะกับสไตล์ที่ดูดี เรียบง่าย และสะอาดตา แต่ขณะเดียวกันก็ให้ความสวยงาม”

SKYCOURT™ ตีความรูปแบบใหม่จากรองเท้าวอลเลย์บอลของ ASICS ในยุค 90

SKYCOURT™ ราคา 3,,500 บาท

ปิดท้ายด้วย สนีกเกอร์ SKYCOURT™ ที่เป็นการตีความรูปแบบใหม่จากรองเท้าวอลเลย์บอลของ ASICS ในยุค 90 ให้กลับมาโลดแล่นอีกครั้งในฉบับแฟชั่นสนีกเกอร์ ซึ่งมีโมเดล GEL-ATTITUDE เป็นต้นแบบสำหรับการดีไซน์ในส่วนอัปเปอร์ และหยิบยกโลโก้ของ ASICS ในสไตล์เรโทรมาใช้ ส่วนพื้นรองเท้าเป็นพื้นรองเท้าจากโมเดล JAPAN S™ ที่จะช่วยให้สาว ๆ สวมใส่สบายตลอดวัน

สาวๆ สามารถจับจองเป็นเจ้าของสนีกเกอร์ทั้งสามรุ่นได้แล้ววันนี้ JAPAN S™ ในราคา 2,700 บาท ส่วนรุ่น JAPAN S™ RIN ในราคา 2,900 บาท และ SKYCOURT™ ในราคา 3,500 บาท ที่ ASICS Store ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำ รวมทั้งทางออนไลน์ที่ ASICS.com

พิเศษสุดๆ สำหรับน้องๆ นักเรียน นักศึกษา รับส่วนลด 10%* ได้ที่ร้าน ASICS Store ทุกสาขา เพียงแค่โชว์บัตรนักเรียน นักศึกษา ตลอดทั้งปี 2021 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

X