กิ๊บซี่ วนิดา กิ๊บซี่ เกิร์ลลี่เบอรี่ ดาราในชุดเจ้าสาว แฟชั่นชุดเจ้าสาว

กิ๊บซี่ วนิดา ฉีกลุคสาวเซ็กซี่ เป็นสาวสวยหวาน งดงามราวเจ้าหญิงในเทพนิยาย

ฉีกลุคสาวเซ็กซี่ กิ๊บซี่ วนิดา วันนี้แฟนๆ จะได้เห็นเธออีกมุมในสไตล์สวยหวานาวเจ้าหญิงในเทพนิยาย

Home / แฟชั่น / กิ๊บซี่ วนิดา ฉีกลุคสาวเซ็กซี่ เป็นสาวสวยหวาน งดงามราวเจ้าหญิงในเทพนิยาย

กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์ หรือ กิ๊บซี่ เกิร์ลลี่เบอรี่ คาแรคเตอร์จากผลงานที่แฟนๆ จดจำคือสาวตัวเล็กสุดเซ็กซี่พริกขี้หนูยกสวน วันนี้แฟนๆ จะได้เห็นเธออีกมุมในสไตล์สวยหวานราวเจ้าหญิงในเทพนิยาย ในผลงานการถ่ายแบบล่าสุด ชุดแต่งงาน จากห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ฉีกลุคสาวเซ็กซี่ไปเลย แถมยังได้รับคำชมอย่างล้นหลามจากแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเม้นท์กันแน่นไอจีเลยทีเดียว

งดงามราวเจ้าหญิงในเทพนิยาย กิ๊บซี่ วนิดา ในผลงานถ่ายแบบชุดเจ้าสาว

โดยชุดแต่งงานแต่ละชุดที่ออกแบบมาในคอลเลชันนี้นั้น ได้รับ แรงบันดาลใจมาจากเทพนิยายเรื่องดัง “Beauty and the beast” ที่เนรมิตผู้หญิงธรรมดาให้กลายเป็นเจ้าหญิงสุดงดงามได้ในพริบตา

Super ball Gown งานดีไซน์กระโปรงพอง บาน ฟูฟ่อง

จุดเด่นของชุดเน้นเป็นสไตล์ Super ball Gown เป็นรูปแบบของงานดีไซน์กระโปรงพอง บาน ฟูฟ่อง งานตัดเย็บช่วงกระโปรงที่มีหลายเลเยอร์ที่ต้องใช้ความละเอียดลออประณีตขั้นสุด ประกอบกับดีเทลช่วงบนที่มีความหลากหลายของงานดีไซน์ โดดเด่นด้วยงานปักคริสตัลสุดหรูหรา ผสมผสานงานลูกไม้เกรดพรีเมียม และการจับเดรปที่เนี๊ยบไร้ที่ติ รวมไปถึงเครื่องประดับผม และผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวที่ถือเป็นอีกหนึ่งงานฝีมือที่เลอค่าสุดๆอีกเช่นกัน

และเหตุผลที่ทางห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ เลือกสาวกิ๊บซี่มาร่วมงานในครั้งนี้ นั่นเพราะลุคที่ดูโดดเด่นมั่นใจ แต่ในขณะเดียวกันก็แฝงไปด้วยความอ่อนโยนและอ่อนหวานด้วย ซึ่งตรงกับคาแรคเตอร์ของ เบลล์ นางเอกองเรื่อง Beauty and the beast ที่มีความมั่นใจ เข้มแข็ง แต่ก็มีจิตใจที่อ่อนโยน เรียกได้ว่าเป็นการผลงานที่ลงตัวและสมบูรณ์แบบอีกหนึ่งคอลเลคชันอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก : ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ www.facebook.com/vanuscouture

X