c-hr Toyota Toyota GR Supra Yaris มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 36 โคโรลล่า  อัลติส ไฮลักซ์ รีโว่

Toyota เปิดบูธพร้อมนำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด LIVE ALIVE… Progressive Cool

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เข้าร่วมจัดแสดงยนตรกรรมในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 ภายใต้แนวคิด “LIVE ALIVE… Progressive Cool” กระตุ้นแรงบันดาลใจและปลุกพลัง ให้ออกไปใช้ชีวิต…

Home / AUTO / Toyota เปิดบูธพร้อมนำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด LIVE ALIVE… Progressive Cool

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เข้าร่วมจัดแสดงยนตรกรรมในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 ภายใต้แนวคิด “LIVE ALIVE… Progressive Cool” กระตุ้นแรงบันดาลใจและปลุกพลัง ให้ออกไปใช้ชีวิต ด้วยนวัตกรรมยานยนต์หลากหลายรุ่นของโตโยต้า พร้อมสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ ที่สนุกเร้าใจ (Fun To Drive) ผ่าน“ยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่า” (Ever-Better Cars) ที่จะมาตอบโจทย์ ทุกการขับขี่ของคนรุ่นใหม่ พร้อมนำเสนอแคมเปญสุดพิเศษส่งท้ายปลายปีให้กับลูกค้าทุกท่านภายใต้กิจกรรม “ลุ้น FREE รับ FAST” และนี่คือเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการเป็นเจ้าของรถ โตโยต้า

รถยนต์ โตโยต้า ที่จัดแสดงในงาน “มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 36

“Toyota GR Supra”

Toyota GR Supra รถสปอร์ตในตำนานที่ทุกคนรอคอย ซึ่งมาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบของสมรรถนะ และดีไซน์สปอร์ตในทุกมิติ ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้าง “ยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่า” (Ever-Better Cars) โดย Toyota GR Supra ในเจเนอเรชั่นที่ 5 นี้ ถือเป็นรถที่ได้รับการพัฒนาโดย “Toyota Gazoo Racing” ทีมรถแข่งมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกของโตโยต้า ด้วยแนวคิดของการพัฒนารถยนต์ จากสนามแข่งสู่ท้องถนน (From Circuit To Road) มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 3.0 ลิตร 6 สูบแถวเรียงเทอร์โบชาร์จ ให้กำลัง 340 แรงม้า และอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ในเวลา 4.3 วินาที ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมด้วยเทคโนโลยีจากสนามแข่ง สะท้อนถึงจิตวิญญาณของรถแข่งได้อย่างแท้จริง

เลือกเป็นเจ้าของ Toyota GR Supra 7 สี (Prominence Red/ Lightning Yellow/ White Metallic/ Silver Metallic/ Ice Gray Metallic/ Black Metallic/ Matte Storm Gray Metallic) สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.toyota.co.th/model/grsupra

YARIS “รุ่นปรับปรุงใหม่” พร้อมชุดเเต่งพิเศษ ”YARIS CROSS”  เเละ ATIV “รุ่นปรับปรุงใหม่” พร้อมชุดเเต่งพิเศษ “ATIV GT”

YARIS

YARIS อีโคคาร์แฮทช์แบ็คยอดนิยม “รุ่นปรับปรุงใหม่” และATIV รถยนต์อีโคคาร์ซีดาน “รุ่นปรับปรุงใหม่” ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ใหม่ 1.2 ลิตร Dual VVT-iE พร้อมเทคโนโลยีวาล์วแปรผัน ผสานกับระบบเกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i และฟังก์ชัน S Mode เพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ ให้ความรู้สึกคล่องแคล่ว ปราดเปรียว มีอัตราเร่งที่ดีขึ้น มั่นใจในทุกการเร่งแซง และขับสนุกมากยิ่งขึ้น โดยมอบกำลังสูงสุดที่ 92 แรงม้าที่ 6,000 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุดที่ 109 นิวตันเมตร ที่ 4,400 รอบ/นาที พร้อมประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยมถึง 23.3 กม./ลิตร ลดการปล่อยไอเสียและก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) และผ่านการรับรองมาตรฐานมลพิษ EURO 5 พร้อมด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานเหนือรถระดับเดียวกัน การันตีด้วยการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จากอาเซียน เอ็นแคป (ASEAN NCAP)* ให้ความคุ้มค่าในทุกมิติ

YARIS

*รางวัลการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาวจากการทดสอบการชนรถใหม่ในอาเซียน หรืออาเซียน เอ็นแคป

ตามหลักเกณฑ์การประเมินแบบใหม่สำหรับ พ.ศ. 2560 – 2563 จัดขึ้นที่ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2560

ชุดแต่งพิเศษ YARIS CROSS ครั้งแรกกับรถสไตล์ CROSSOVER ในกลุ่มอีโคคาร์ ด้วยดีไซน์ที่แตกต่างกับ ชุดอุปกรณ์ตกแต่งรอบคัน โดดเด่น ด้วยหลังคาเคลือบฟิล์มดำ MATT BLACK ล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ขนาด 16 นิ้ว พร้อมคิ้วซุ้มล้อและสัญลักษณ์ Cross ด้านท้ายรถ นอกจากนี้ ยังได้รับการปรับแต่งชุดสปริง และโช้คยกสูง 30 มม. ตอบรับการขับขี่สไตล์สปอร์ตเหนือใคร

ชุดแต่งพิเศษ ATIV GT ที่เสริมความเข้มเต็มความสปอร์ต ด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่งรอบคัน โฉบเฉี่ยว และ ดูโดดเด่นสะดุดตามากยิ่งขึ้น เติมเต็มอารมณ์และประสบการณ์ความสนุกสนานในการขับขี่ ที่มาพร้อมกับคุณภาพและความทนทานอย่างสมบูรณ์แบบ

เลือกเป็นเจ้าของ YARIS รุ่นปรับปรุงใหม่ 3 รุ่น และ 7 สี
(Super White / Silver Metallic / Gray Metallic / Attitude Black Mica/ Red Mica Metallic / Orange Metallic และ Citrus Mica Metallic)

ราคาเริ่มต้น 539,000 – 649,000 บาท

(ราคาดังกล่าวเป็นราคารถยนต์พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ผลิตจากโรงงาน)

ราคาพิเศษสำหรับชุดอุปกรณ์ตกแต่ง YARIS CROSS ราคา 35,000 บาท

สามารถติดตั้งได้กับ YARIS รุ่น High และรุ่น Mid (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

เลือกเป็นเจ้าของ ATIV รุ่นปรับปรุงใหม่ 3 รุ่น และ 6 สี

(Super White / Silver Metallic / Gray Metallic / Attitude Black Mica/ Red Mica Metallic และ Dark Blue Mica Metallic)

ราคาเริ่มต้น 529,000 – 649,000 บาท

(ราคาดังกล่าวเป็นราคารถยนต์พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ผลิตจากโรงงาน)

ราคาพิเศษสำหรับชุดอุปกรณ์ตกแต่ง GT สำหรับ ATIV ราคา 7,000 บาท

สามารถติดตั้งได้กับ ATIV ทุกรุ่นและทุกสี (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

“โคโรลล่า อัลติส ใหม่…Make A New High ข้ามสู่ขีดสุดที่เหนือกว่า”


โคโรลล่า อัลติส ใหม่ รถยนต์นั่งยอดนิยมของคนไทย ที่เร้าใจด้วยดีไซน์ภายนอกอันโดดเด่นเส้นสายหนักแน่นเด่นชัดรอบคัน แสดงให้เห็นถึงความแข็งแรง ภายในกว้างขวาง ทันสมัย ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการตกแต่งให้ความรู้สึกเรียบหรู อีกทั้งยังออกแบบ โดยคำนึงถึงความสะดวกสบายในการใช้งานของผู้ขับขี่และผู้โดยสารเป็นหลัก เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชัน การใช้งานของอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ครบครัน ด้านสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้นจากสถาปัตยกรรมยานยนต์ใหม่ TNGA (Toyota New Global Architecture) ให้ความสนุกสนานในการขับขี่อย่างเต็มที่สร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมมั่นใจในทุกสถานการณ์การขับขี่ ด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลกของรถโตโยต้ารุ่นล่าสุด (Toyota Safety Sense) และ Toyota T-Connect Telematics ยิ่งไปกว่านั้นถือเป็นครั้งแรกของโคโรลล่า อัลติส ใหม่ ที่มาพร้อมกับระบบไฮบริดรุ่นล่าสุดในเจเนอเรชั่นที่ 4 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในอัตราการเร่งที่ดีขึ้น และสามารถประหยัดน้ำมันได้สูงสุด ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถือเป็นยนตรกรรมที่ก้าวข้ามสู่ขีดสุดที่เหนือกว่า

พร้อมอีกหนึ่งขีดสุดความสปอร์ต “Corolla Altis GR Sport” สะท้อนสปิริตจากสนามแข่งสู่สนามจริง GR Series รุ่นแรกของประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ Toyota Gazoo Racing ที่มาพร้อมกับชุดแต่งรอบคัน กระจังหน้า สเกิร์ตข้าง สปอย์เลอร์หลัง ล้ออัลลอยลายสปอร์ตขนาด 17 นิ้ว และ Feature ใหม่เต็มคัน ด้วย Apple car play ช่องปรับอากาศด้านหลัง ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตา BSM และระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ RCTA แรงเต็มขั้นด้วยเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร 140 แรงม้า เกียร์ Super CVT-i 7 สปีด พร้อม Sequential Shift Paddle Shift เร้าใจยิ่งขึ้นไปกับโครงสร้างแบบ TNGA ระบบช่วงล่างแบบ Double Wishbone เพิ่มประสิทธิภาพในการทรงตัว เกาะถนนได้ดียิ่งขึ้น ให้คุณควบคุมได้อย่างมั่นใจ

เลือกเป็นเจ้าของ โคโรลล่า อัลติส ใหม่ 6 รุ่น และ 8 สี (White Pearl*/ Super White II/ Silver Metallic/ Phantom Brown/ Attitude Black Mica/ Red Mica Metallic/ Celestite Gray)

ราคาเริ่มต้น 829,000 – 1,099,000*

*สำหรับสีพิเศษ White Pearl มีเฉพาะรุ่น Hybrid และเครื่องยนต์ 1.8 GR-Sport เพิ่ม 10,000 บาท (ราคาดังกล่าวเป็นราคารถยนต์พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ผลิตจากโรงงาน)

“C-HR 24 ADAC Nürburgring From Race To Road ขีดสุดการแข่งขันที่ส่งตรงสู่ทุกเส้นทาง”

TOYOTA C-HR รถยนต์ซับคอมแพคเอสยูวียอดนิยม ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จากอาเซียน เอ็นแคป (ASEAN NCAP)* มาพร้อมกับดีไซน์สปอร์ตรอบคันเพียบพร้อมไปด้วย 4 เทคโนโลยี ที่เป็นมาตรฐานของรถ โตโยต้า ได้แก่ ระบบไฮบริดเจเนอเรชั่นที่ 4 สถาปัตยกรรมยานยนต์ใหม่ TNGA ระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก Toyota Safety Sense และ Toyota T-Connect Telematics

พิเศษไปกับชุดแต่ง C-HR Nürburgring ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากขีดสุดแห่งสมรรถนะของ C-HR ในสนามแข่งนูร์เบอร์กริง ประเทศเยอรมันนี ที่พิสูจน์การขับขี่ต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านระยะทางกว่า 3,300 กิโลเมตร และโค้งอันตรายถึง 8,687 โค้ง จนสามารถพิชิตอันดับ 3 ในการแข่งขัน ADAC TOTAL 24h-race Nürburgring 2019 เส้นสายดีไซน์โฉบเฉี่ยวของชุดแต่ง C-HR Nürburgring จะปลุกประสาทสัมผัสของคุณ ให้พุ่งทะยานไปกับความโดดเด่นทุกเส้นทาง และนี่คือปรากฏการณ์ความเชื่อใหม่กับขีดสุดแห่งดีไซน์…มากกว่าที่เคยเชื่อ

เลือกเป็นเจ้าของ TOYOTA C-HR 4 รุ่น

8 สี สำหรับเครื่องยนต์ไฮบริด

(Metal Stream Metallic/ Black Roof, White Pearl Crystal/ Black Roof, Blue Metallic/Black Roof, Premium Red/Black Roof, Radiant Green Metallic/Black Roof, White Pearl Crystal, Attitude Black Mica, Metal Stream Metallic)

และ 5 สี สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน

(Metal Stream Metallic/ Black Roof, White Pearl Crystal/ Black Roof, White Pearl Crystal, Attitude Black Mica, Metal Stream Metallic)

– สี White Pearl Crystal พร้อมหลังคาสีดำเพิ่ม 15,000 บาท

– สี Metal Stream Metallic, Premium Red, Blue Metallic และ Radiant Green Metallic พร้อมหลังคาสีดำเพิ่ม 10,000 บาท

– สี White Pearl Crystal เพิ่ม 10,000 บาท

ราคาเริ่มต้นเพียง 979,000 บาท – 1,159,000 บาท (ราคาดังกล่าวเป็นราคารถยนต์พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ผลิตจากโรงงาน)

ราคาพิเศษสำหรับชุดอุปกรณ์ตกแต่ง C-HR Nürburgring ราคา 9,000 บาท เมื่อซื้อ C-HR ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. – 31 ธ.ค. 62 (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

*รางวัลการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาวจากการทดสอบการชนรถใหม่ในอาเซียน หรืออาเซียน เอ็นแคป ตามหลักเกณฑ์การประเมินแบบใหม่สำหรับ พ.ศ. 2560 – 2563 จัดขึ้นที่ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2560

“ไฮลักซ์ รีโว่…Over The Limit ทลายทุกขีดจำกัด”


รถกระบะไฮลักซ์ รีโว่ ที่มาพร้อมแพ็คเกจชุดแต่งพิเศษสำหรับไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นดับเบิ้ลแค็บและรุ่นสมาร์ทแค็บ ทั้งแบบยกสูง Prerunner และขับเคลื่อนสี่ล้อ รวมไปถึงรุ่น Z Edition โดยเพิ่มความโฉบเฉี่ยวด้วยกระจังหน้าและกรอบไฟตัดหมอกหน้าดีไซน์ใหม่ เสริมความโดดเด่นด้วยสปอยเลอร์รอบคัน เข้มดุดันไปกับซุ้มล้อและล้อแม็กซ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

และสำหรับผู้ที่ต้องการปรับแต่งเครื่องยนต์เพื่อเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ให้สามารถส่งกำลังได้มากขึ้นและไม่กระทบต่อความทนทานของเครื่องยนต์ ทางบริษัทฯ จึงได้ร่วมมือกับบริษัท อีซียู ช็อป1 จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำและมีชื่อเสียงด้านการผลิตกล่องเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์และจัดจำหน่าย ไปยังทั่วโลก ด้วยการติดตั้งกล่องเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ รุ่น Ultra Boost ในราคาพิเศษ สำหรับ รถกระบะไฮลักซ์ รีโว่เครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.4 ลิตร และ 2.8 ลิตร GD Efficient Boost ที่มีชื่อเสียงด้านความทนทานเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก

โดยกล่องเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ รุ่น Ultra Boost จะทำงานร่วมกับ ECU หลักของเครื่องยนต์ ช่วยเพิ่มกำลังสูงสุดถึง 204 แรงม้า และเพิ่มแรงบิดสูงสุด 518 นิวตันเมตรเพื่อการออกตัวและเร่งแซงที่ไวมากยิ่งขึ้น

กิจกรรม “ลุ้น FREE รับ FAST”

“ลุ้น FREE”

– เมื่อจองรถโตโยต้า(ยกเว้น GR Supra / Alphard / Velfire / Majesty / Coaster) ภายในบูท โตโยต้า งาน Motor Expo 2019 ระหว่างวันที่ 29 พ.ย. 62 – 10 ธ.ค. 62 และออกรถจริงภายในวันที่ 31 ม.ค. 63 มีสิทธิ์ลุ้นรับรถ Camry 2.5 HV Premium ฟรีอีก 1 คัน*

*ทั้งนี้ ไม่รวมถึงผู้ที่ซื้อรถในเชิงพาณิชย์แบบขายกลุ่ม (Fleet) รถเช่า (Leasing) รถรับจ้าง รถใช้แล้วจาก

โตโยต้าชัวร์ หรือรถที่ซื้อ-ขายภายใต้เงื่อนไขพิเศษอื่น ๆ

“รับ FAST”
– FAST Loan Approval : บริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด และสถาบันการเงินที่ร่วมโครงการฯ ขอมอบบริการสินเชื่อรถยนต์และการขออนุมัติสินเชื่อล่วงหน้า (Pre-approval) รู้ผลเร็วภายในงาน เพียงผู้สมัครเตรียมเอกสารหลักฐานสำคัญครบ

– FAST Car Delivery : สำหรับผู้ที่สนใจซื้อรถโตโยต้าภายในงาน สามารถเลือกรับรถที่พร้อมส่งมอบทันที ไม่ต้องรอนาน รุ่นรถดังกล่าวเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดในแต่ละวัน
(สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.toyota.co.th/promotion https://www.facebook.com/toyotamotor.th/)

พบข้อเสนอสุดพิเศษ ในการเป็นเจ้าของรถยนต์ โตโยต้า

ToyotaToyota
“ชัวร์ จัดหนักเพราะรักคุณ”  กับข้อเสนอสุดพิเศษ จาก “โตโยต้า ชัวร์

ไม่ว่าจะซื้อรถใช้แล้ว หรือแลกเปลี่ยนรถเก่าเป็นโตโยต้าป้ายแดง โตโยต้า ชัวร์ จัดหนักกับข้อเสนอสุดพิเศษ ส่งท้ายปีที่พลาดไม่ได้ ในงาน Thailand International Motor Expo 2019

1. ข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าซื้อรถโตโยต้า ชัวร์

โตโยต้า ชัวร์ จัดแสดงรถใช้แล้วกว่า 400 คันตลอดทั้งงานตั้งแต่วันที่ 28 พ.ย. – 10 ธ.ค. 2562 โดยในปีนี้เป็นครั้งแรกที่เรานำรถทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ Exclusive used car (รถใช้แล้วคุณภาพเหนือระดับ) Certified used car (รถใช้แล้วรับรองคุณภาพ) และ Selected used car (รถใช้แล้วคัดสรรคุณภาพ) มาจัดแสดงในงาน Thailand International Motor Expo 2019 เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าได้ดีมากยิ่งขึ้น

รถทุกคันผ่านมาตรฐานการตรวจเช็ค 210 จุด พร้อมปรับสภาพตามมาตรฐาน โตโยต้า ชัวร์ และมีการตรวจเช็คคุณภาพอีกครั้งก่อนนำออกจำหน่ายเพื่อความมั่นใจในคุณภาพสูงสุด โดยมีรายละเอียดและสิทธิประโยชน์ของรถแต่ละประเภทตามตารางด้านล่างนี้

โตโยต้า ชัวร์

และเมื่อซื้อรถภายในงานรับข้อเสนอสุดพิเศษดังนี้

– ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 2.49% หรือ ดาวน์เริ่มต้น 0%

– ฟรีประกันภัย สำหรับรถ Exclusive used car และ Certified used car

และ Meet and greet กับ Presenter แต้ว ณฐพร ในวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2562

2. ข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าแลกเปลี่ยนรถใหม่

เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ต้องการแลกเปลี่ยนรถคันเก่าเป็นโตโยต้าป้ายแดง โตโยต้า ชัวร์ มีบริการประเมินราคารถฟรีที่บูทโตโยต้า และโตโยต้าชัวร์

2.1 ข้อเสนอพิเศษเฉพาะในงาน

– ฟรีบริการประเมินราคารถ พร้อมรับบัตรกำนัล Tesco Lotus และถุงผ้าดีไซน์สุดพิเศษโตโยต้า ชัวร์

– สำหรับลูกค้าที่แลกเปลี่ยนรถในงาน รับทันทีเครื่องสูบลมดิจิตัลจากโตโยต้า

2.2 ข้อเสนอพิเศษเฉพาะลูกค้าโตโยต้า

– เมื่อแลกเปลี่ยนเป็นโตโยต้าป้ายแดง รับมูลค่าคันเก่าเพิ่มสูงสุด 25,000 บาท

ข้อเสนอพิเศษตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธ.ค. นี้เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามช่องทางดังต่อไปนี้

1. บูทโตโยต้า ชัวร์, ชาเลนเจอร์ ฮอลล์

2. บูทรถใหม่โตโยต้า, ชาเลนเจอร์ ฮอลล์

3. เว็บไซต์ www.toyotasure.com

สัมผัสประสบการณ์การขับขี่รถยนต์โตโยต้า หลากหลายรุ่นและร่วมกิจกรรมสุดพิเศษได้ที่งาน “มหกรรมยานยนต์” ครั้งที่ 36 ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2562ที่ศูนย์แสดงสินค้า และนิทรรศการนานาชาติ อิมแพ็ค เมืองทองธานี