AEY AUTO IMPORT Benz X 350 d 4Matic รถกระบะ รถยนต์นำเข้า เออีวาย ออโต้ อิมพอร์ท

AEY AUTO IMPORT นำเข้า Benz X 350 D รถปิกอัพหรูหราสุดพรีเมี่ยม

บริษัท เออีวาย ออโต้ อิมพอร์ท จำกัด  (AEY AUTO IMPORT)  ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม หลากหลาย แบรนด์จากต่างประเทศ  พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์นำเข้า  ล่าสุดนำรถกระบะสุดหรู Mercedes-Benz X…

Home / AUTO / AEY AUTO IMPORT นำเข้า Benz X 350 D รถปิกอัพหรูหราสุดพรีเมี่ยม

บริษัท เออีวาย ออโต้ อิมพอร์ท จำกัด  (AEY AUTO IMPORT)  ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม หลากหลาย แบรนด์จากต่างประเทศ  พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์นำเข้า  ล่าสุดนำรถกระบะสุดหรู Mercedes-Benz X 350 d 4Matic  เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ เอาใจแฟนพันธุ์แท้ผู้ที่หลงใหล รถกระบะ ที่เน้นความหรูหรา ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษ์โดดเด่นมาพร้อมความแข็งแกร่งรองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน  นอกจากนี้ยังมีรถยนต์หรูที่ได้รับความนิยมอีกหลากหลายแบรนด์เตรียมให้คุณเป็นเจ้าของ  พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษและโปรโมชั่นอีกมากมาย

คุณพัชรินทร์ นิลสิน ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท เออีวาย ออโต้ อิมพอร์ท จำกัด  กล่าวว่า “AEY AUTO IMPORT เป็นศูนย์รวม รถยนต์นำเข้า ประกอบนอกที่มีประสบการณ์ด้านการจำหน่ายรถยนต์นำเข้ามาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี เราจึงทราบถึงความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย และตอบสนองความต้องการได้อย่างตรงจุด  นับเป็นเครื่องสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการเติบโตอย่างมั่นคงและต่อเนื่องในทุกๆด้าน ทั้งคุณภาพการนำเข้าจากแหล่งผลิต และคุณภาพของการบริการก่อนและหลังการขาย  จึงเป็นเครื่องการันตีถึงความเชื่อมั่นและความพึงพอใจที่ลูกค้าไว้วางใจเลือกใช้บริการจากเรามาอย่างยาวนาน

เดือนเมษายนที่ผ่านมาเราได้นำ Mercedes-Benz X 350 d 4Matic  รถกระบะ 4 ประตูสุดหรู เข้ามาจำหน่ายคันแรกในประเทศไทย ด้วยรูปลักษณ์ที่มาพร้อมความแข็งแกร่งด้วยเครื่องยนต์ดีเซล  เทอร์โบ V 6 ขุมพลัง 258 แรงม้า ดีไซน์ภายในและภายนอกที่โฉบเฉี่ยวเป็นเอกลักษณ์สุดหรูหราสะดุดทุกสายตา พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษในราคาที่สามารถจับต้องได้  นอกจากนี้เรายังมีแคมเปญ “Win  Win  Win” เพียงคุณนำรถเก่ามาแลกรถใหม่ที่การันตีได้ว่าราคาสูงกว่าเต็นท์รถทั่วไป

“AEY AUTO IMPORT ยังเป็นบริษัทจำหน่ายรถยนต์หรูที่นำเข้าอย่างถูกต้องดูแลลูกค้าทุกคนเปรียบเสมือนคนในครอบครัวด้วยความจริงใจ ตรงไปตรงมาจึงสร้างความประทับใจให้ลูกค้าช่วยประชาสัมพันธ์แบบปากต่อปากซึ่งเป็นการทำตลาดอีกช่องทางหนึ่ง  โดยเราสามารถจัดหานำรถยนต์หรูหลากหลายแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและบางรุ่นถือเป็นรุ่นที่ค่อนข้างหายาก ไม่ว่าจะเป็น รถยุโรป ญี่ปุ่น เยอรมัน อเมริกาเข้ามาจำหน่าย และนอกจากนี้เรายังมีศูนย์บริการมาตรฐานระดับสากลซึ่งให้บริการแบบครบวงจร ด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์วิเคราะห์ที่ทันสมัย รวมถึงทีมช่างและวิศวกรมืออาชีพมากด้วยประสบการณ์ที่จะสร้างความมั่นใจในการบริการ เรายังให้บริการกับลูกค้าที่ไม่ได้ซื้อรถกับทางเรา ด้วยบริการสุดพรีเมี่ยมเรียกได้ว่ามาครบจบในที่เดียว” คุณพัชรินทร์ กล่าวเพิมเติม

ท่านที่สนใจรถยนต์นำเข้าระดับพรีเมียมและซุปเปอร์คาร์สุดหรู ทุกรุ่น ทุกแบรนด์ สามารถมาชมและสัมผัสรถใหม่รุ่นต่างๆหลากหลายยี่ห้อ อาทิ Mercedes Benz, Chevrolet-Camaro, Toyota-Alphard-Vellfire-Estima-GT86, Ford Mustang, Porsche Panamera4, และ Porsche Cayman718 ณ โชว์รูม AEY AUTO IMPORT ตั้งอยู่ที่ 82 ถนนรามอินทรา เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร หรือโทร 02-587-4666 หรือ Hotline 086-668-1999 www.aeyauto.co.th หรือ Aey Auto Import Fan page