Bentley Bentley Flying Spur Hybrid รถใหม่ ราคารถใหม่ เบนท์ลีย์

Bentley Flying Spur Hybrid สเปคไทยเปิดราคาอย่างเป็นทางการ เริ่ม 14.2 ล้านบาท

เอเอเอสฯ เปิดราคา Bentley Flying Spur Hybrid สเปคไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเผย 3 เหตุผลที่ต้องเลือกครอบครองกับผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการ

Home / AUTO / Bentley Flying Spur Hybrid สเปคไทยเปิดราคาอย่างเป็นทางการ เริ่ม 14.2 ล้านบาท

เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด เปิดราคาอัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดาน ฟลายอิ้ง สเปอร์ ไฮบริด (Flying Spur Hybrid) ราคาเริ่มต้นที่ 14.2 ล้านบาท พร้อมเผย 3 เหตุผลที่ต้องเลือกครอบครองอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ไฮบริดกับผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

Bentley Flying Spur Hybrid เปิดข้อมูลสเปคไทย

Bentley Flying Spur Hybrid

ฟลายอิ้ง สเปอร์ ไฮบริด อัครยนตรกรรมสปอร์ซีดาน 4 ประตู แบบ 4 ที่นั่ง ที่ได้รับการขนานนามจากสื่อชั้นนำจากทั่วโลกว่าเป็น ‘ยนตรกรรมสปอร์ตซีดานที่ดีที่สุดในโลก’ โดยคว้ารางวัล “Car of the Year” 3 ปีติดต่อกัน จากสื่อสายยานยนต์ชั้นนำจากทั่วโลก

มาพร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์ประหยัดพลังงานรุ่น V6 ขนาดความจุกระบอกสูบ 2.9 ลิตร ทวินเทอร์โบชาร์จแบบไฮบริด ผลิตพละกำลังสูงสุด 536 แรงม้า แรงบิดกว่า 750 นิวตันเมตร ทำความเร็วสูงสุดถึง 285 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ด้วยอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายในระยะเวลาเพียง 4.3 วินาที

Bentley Flying Spur Hybrid

เอเอเอสฯ จัดเฉดสีภายนอกให้เลือกสรรถึง 7 เฉดสีพื้นฐาน และสำหรับการออกแบบภายในอีก 5 เฉดสี พร้อมด้วยเฉดสีพิเศษให้เลือกเป็นออปชั่นเสริมสำหรับการออกแบบภายนอกอีก 43 เฉดสี และ เฉดสีมูลินเนอร์อีก 54 เฉดสี

Bentley Flying Spur Hybrid

ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมสัมผัสเทคโนโลยี City Specification ซึ่งประกอบด้วยระบบช่วยจอดรถ, ระบบภาพจากกล้องมุมมองด้านบน, ระบบเตือนคนข้ามถนน ระบบเตือนด้านหลังตัวรถ, ระบบไฟหน้าแบบ Full Matrix LED ปรับลำแสงอัตโนมัติ และโหมดการขับขี่ที่มีให้เลือกถึง 4 โหมด

Bentley Flying Spur Hybrid

อีกทั้งยังมาพร้อมกับหน้าจอดิจิทัลความคมชัดสูงแบบสัมผัส (HD Digital) บริเวณคอลโซลกลางขนาด 12.3 นิ้ว และเครื่องเสียงเบนท์ลีย์ จำนวน 10 ลำโพง ขนาด 650 วัตต์ ในส่วนของช่วงล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว ฟลายอิ้ง สเปอร์ ไฮบริด ได้เพิ่มความยาวขึ้น 130 มิลลิเมตร ส่งผลให้มีห้องโดยสารที่กว้างขึ้น เพิ่มความหรูหราและพื้นที่ให้กับภายในห้องโดยสาร

Bentley Flying Spur Hybrid

ลูกค้าสามารถเพิ่มความวิจิตรบรรจงจากการตกแต่งด้วยแผ่นไม้วีเนียร์ ทั้งแบบสีเดียว และแบบทูโทน, สัญลักษณ์ ฟลายอิ้ง ‘บี’ ควบคุมขึ้น-ลงแบบอัตโนมัติบริเวณฝากระโปรงหน้า และหน้าจอแบบ Rotating Display ประดับด้วยไม้วีเนียร์หน้าจอดิจิทัล และหน้าปัดแบบไดอะล็อก พร้อมด้วยรีโมตคอนโทรลที่สามารถควบคุมและสั่งการได้จา กผู้โดยสารด้านหลัง และภายในยังสามารถเลือกหลังคากระจกแบบพาโนรามิครูฟ ซึ่งมีความยาวตลอดหลังคารถ

3 เหตุผลที่ต้องตัดสินใจเลือกครอบครองเบนท์ลีย์ไฮบริดจาก เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด

Bentley Flying Spur Hybrid

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ในฐานะผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Bentley อย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทยได้เผยถึง 3 เหตุผลที่ต้องตัดสินใจเลือกครอบครองอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ไฮบริดกับผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ดังนี้

(1) Best Price: เอเอเอสฯ มอบราคาที่ดีที่สุด สำหรับ เบนท์ลีย์ ฟลายอิ้ง สเปอร์ ไฮบริด (Flying Spur Hybrid) ราคาเริ่มต้นที่ 14.2 ล้านบาท และ สำหรับ เบนท์ลีย์ เบนเทก้า ไฮบริด ใหม่ (New Bentayga Hybrid) ราคาเริ่มต้นที่ 13.2 ล้านบาท

(2) Best Personalisation: เอเอเอสฯ ให้อิสระลูกค้าในการรังสรรค์อัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ในแบบเฉพาะตัวให้โดดเด่นที่สุดด้วยตัวเลือกของเฉดสี วัสดุ หรือชุดแต่งมูลินเนอร์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์การออกแบบอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งภายนอกและภายใน สะท้อนตัวตนของผู้ครอบครองได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

(3) Best Post-Sale Service: เอเอเอสฯ มอบการบริการหลังการขายมาตรฐานโรงงานที่น่าเชื่อถือที่สุด ในฐานะผู้นำเข้ารถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทยจากการแต่งตั้งโดย เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ประเทศอังกฤษ บริษัทฯ มอบบริการแบบครบวงจรโดย Qualified High Voltage Technician ช่างเทคนิคผู้ผ่านการทดสอบจากโรงงานผู้ผลิตเพื่อการรับรองงานซ่อม และงานบำรุงรักษารถยนต์ไฮบริด พร้อมการรับรองงานอะไหล่แท้ ณ ศูนย์บริการแบบครบวงจรอันเพรียบพร้อมไปด้วยเครื่องมือพิเศษสั่งตรงจากโรงงานสำหรับรถยนต์เบนท์ลีย์ไฮบริดโดยเฉพาะ

โดย บริษัทฯ สามารถส่งช่างเทคนิคไปให้บริการได้ทั้งในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัด พร้อมการวิเคราะห์ปัญหาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจากตัวแทนของบริษัทแม่ที่ประจำอยู่ ณ ประเทศสิงคโปร์ เพื่อการวิเคราะห์ถึงปัญหา แก้ไข และดูแลรถยนต์เบนท์ลีย์ไฮบริดของคุณได้อย่างตรงจุดที่สุด

Bentley Flying Spur Hybrid

นอกจากนี้ เอเอเอสฯ ยังเป็นศูนย์บริการและซ่อมบำรุงรักษารถยนต์แบบครบวงจร ซึ่งประกอบไปด้วย AAS Body & Paint Centre ofExcellence ศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพจากโรงงานผู้ผลิตรถยนต์เบนท์ลีย์ และ AAS Premium Auto Detailing Centre ศูนย์บริการดูแลรักษารถยนต์แบบครบวงจร ระดับพรีเมียม

อีกทั้ง บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญในเรื่องของบุคลากรในส่วนงานบริการหลังการขาย ตลอดจนการลงทุนในเรื่องของซอฟแวร์ในการนำเทคโนโลยีมาพัฒนาระบบในการดูแลและบริการลูกค้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบริการหลังการให้ดียิ่งขึ้น ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าบริษัทจะดูแลทั้งรถ และคุณ เมื่อเลือกครอบครองรถยนต์เบนท์ลีย์ไฮบริดกับบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด

ราคาจำหน่าย Bentley Flying Spur Hybrid

Bentley Flying Spur Hybrid

เอเอเอสฯ พร้อมเปิดรับจองอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ไฮบริด และขอมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดในการครอบครอง เบนท์ลีย์ ฟลายอิ้ง สเปอร์ ไฮบริด (Flying Spur Hybrid) ราคาเริ่มต้นที่ 14.2 ล้านบาท และ เบนท์ลีย์ เบนเทก้า ไฮบริด ใหม่ (New Bentayga Hybrid) ราคาเริ่มต้นที่ 13.2 ล้านบาท

พร้อมการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดนาน 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) การรับประกันจากโรงงานผู้ผลิตฯ พร้อมตัวเลือกสำหรับแผนต่อระยะเวลาการรับประกันจากโรงงานผู้ผลิต (Bentley Extended Warranty) และผู้ช่วยฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปีเต็ม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด โทร 02-261-1050 หรือ LINE Official Account: @bentleybangkokaas คลิก https://lin.ee/4JOaZyE8V