Vivo vivo V27 5G vivoV275GAuraPortrait

vivo V27 5G ที่สุดของสมาร์ทโฟนออร่าพอร์ตเทรต 

สมาร์ทโฟนน้องใหม่ที่สายพอร์ตเทรตจะต้องเลิฟอีกครั้ง กับ vivo V27 5G จากตระกูล V Series ที่จะช่วยเนรมิตรูปพอร์ตเทรตให้ดูมีออร่ากว่าที่เคย ด้วยฟีเจอร์ไฮไลต์ ‘Aura Light Portrait System’ เพื่อมอบประสบการณ์การถ่ายภาพพอร์ตเทรตให้โดดเด่นยิ่งขึ้นในทุกมุมมอง…

Home / ไลฟ์สไตล์ / vivo V27 5G ที่สุดของสมาร์ทโฟนออร่าพอร์ตเทรต 

สมาร์ทโฟนน้องใหม่ที่สายพอร์ตเทรตจะต้องเลิฟอีกครั้ง กับ vivo V27 5G จากตระกูล V Series ที่จะช่วยเนรมิตรูปพอร์ตเทรตให้ดูมีออร่ากว่าที่เคย ด้วยฟีเจอร์ไฮไลต์ ‘Aura Light Portrait System’ เพื่อมอบประสบการณ์การถ่ายภาพพอร์ตเทรตให้โดดเด่นยิ่งขึ้นในทุกมุมมอง ภายใต้สโลแกน “ออร่าพอร์ตเทรต เผยทุกเฉดที่เป็นคุณ”

ดีไซน์ สวยดูแพงมินิมอล และโดดเด่น

ก่อนอื่นเรามาพูดถึงเรื่องดีไซน์กันก่อน ต้องบอกเลยว่าของจริงสวยมากๆ เพราะ vivo V27 5G มาพร้อมดีไซน์พรีเมียมจอแสดงผลขนาด 6.78 นิ้ว เป็นจอภาพแบบ AMOLED ที่ให้สีสันสวยงาม สมจริง ความละเอียด 2400 × 1080 ระดับ FHD+ พร้อมอัตรารีเฟรช 120Hz ขอบจอโค้งแบบ 3D อีกทั้งมีความบางเพียง 7.36 มม. และน้ำหนักเพียง 180 กรัม ทำให้จับได้ถนัดมือสุดๆ 

อีกทั้งยังมีเฉดสีใหม่ “สีเขียวหยก” (Emerald Green) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอัญมณีธรรมชาติ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Color Changing Technology เทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ vivo ซึ่งจะทำให้ได้สัมผัสถึงความรู้สึกเรียบหรู บริสุทธิ์ และสวยสะกดสายตา 

รวมถึง สีทอง (Flowing Gold) ซึ่งเวลากระทบจะเป็นประกายสี

หลากหลาย จากการใช้เทคโนโลยีการเคลือบแบบ 3D Light Spot Color Gradient ซึ่งแต่ละมุมให้สีสันที่แตกต่างกัน และสีดำ (Noble Black) สีดำคลาสสิกเหมือนท้องฟ้ายามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยดวงดาว ส่องแสงระยิบระยับเป็นประกาย บอกเลยว่าสวยมากทั้งสามสี ใครชอบแบบไหน ก็สามารถเลือกให้ตรงสไตล์ได้เลย

ออร่าพอร์ตเทรต เผยทุกเฉดที่เป็นคุณ

vivo V27 5G ชูโรงด้วยจุดแข็งด้านการถ่ายภาพพอร์ตเทรต ด้วยประสิทธิภาพการทำงานของกล้องหน้าและกล้องหลังที่ทรงพลัง ผสานเทคโนโลยีใหม่ที่ vivo ออกแบบมาเพื่อการถ่ายภาพพอร์ตเทรตที่ง่าย สนุก และได้รูปภาพที่สมบูรณ์แบบยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา ด้วยกล้องหลัง 50MP OIS + 8MP wide-angle + 2MP macro พร้อมไฟแฟลชแบบวงกลม Aura Light ที่ช่วยให้การถ่ายภาพพอร์ตเทรต ในยามค่ำคืนมีแสงละมุน ดูเป็นธรรมชาติ สามารถถ่ายรูป ได้อย่างจุใจ

เอาใจสายพอร์ตเทรตสุดๆ เพราะเอฟเฟกต์ใบหน้าสวยและโบเก้หน้าชัดหลังละลาย  อีกทั้งยังช่วยปรับภาพพอร์ตเทรตในสภาวะแสงน้อยให้มีความสว่างที่สมดุล เพื่อให้ได้ภาพบรรยากาศที่อบอุ่นและยอดเยี่ยม 

โหมด XDR Photo เพิ่มแสงในขณะที่ถ่ายภาพ ให้ภาพคมชัดระดับ HDR แม้ว่าจะอยู่ในสภาวะย้อนแสง ก็ออกมาสวยและธรรมชาติสุดๆ

ส่วนกล้องหน้ามาพร้อม 50 MP HD AF Selfie สามารถจับโฟกัสได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะโพสท่าเคลื่อนไหวแค่ไหน จะเซลฟี่มุมไหนก็ไม่เบลอ ด้วยกล้องที่คมชัดพร้อมออโต้โฟกัส ชัดยิ่งกว่าชัด

ไม่ว่าจะเซลฟี่ระยะใกล้หรือไกล ก็คมชัด เพราะกล้องหน้าของ vivo V27 5G มาพร้อมออโต้โฟกัส แม้จะซูมเข้าไปดู ก็ยังเห็นรายละเอียดบนใบหน้าได้อย่างครบถ้วน พร้อมครอบตัด แก้ไข และสร้างภาพเซลฟี่แบบโปสเตอร์ได้อย่างง่ายดาย

Aura Light Portrait

และฟีเจอร์ไฮไลท์เด็ดของ vivo V27 5G นั่นก็คือฟีเจอร์ Aura Portrait System ที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มระดับการถ่ายภาพพอร์ตเทรตให้ชาญฉลาดยิ่งกว่าเดิม โดยที่ตัวแสงแฟลชวงแหวนออร่าจะช่วยทำให้ภาพออกมาดูนุ่มนวล และธรรมชาติให้ความรู้สึกต่างจากไฟแฟลชธรรมดาทั่วไป สมกับสโลแกน “ออร่าพอร์ตเทรต เผยทุกเฉดที่เป็นคุณ”

ถ่ายภาพพอร์ตเทรตยามค่ำคืนได้สนุกและเพลิดเพลินมากขึ้น ด้วยแสงออร่า และเซนเซอร์ระดับเรือธง Sony IMX766V พร้อมกันสั่น OIS ที่ช่วยให้กล้องสามารถเก็บแสงได้มากขึ้นและลดความเบลอ ทำให้ถ่ายภาพพอร์ตเทรตยามค่ำคืนได้อย่างคมชัด เป็นธรรมชาติเก็บรายละเอียดได้ดี และเต็มไปด้วยความรู้สึกแม้ในภาวะแสงน้อย

vivo V27 5G มาพร้อมหลากหลายเทคโนโลยีเพื่อสร้างภาพ HDR และแสงพื้นหลังในฉากกลางคืน เปรียบเสมือนสภาพแวดล้อมจริง เก็บทุกรายละเอียดได้อย่างคมชัดสุดๆ

สำหรับวีดีโอก็ทำออกมาได้ดีเช่นกัน เพราะมีระบบกันสั่นแบบไฮบริดทำให้ถ่ายวิดีโอได้อย่างอิสระ และนำเสนอวิดีโอที่ยอดเยี่ยมได้อย่างไร้ที่ติ รวมถึงการถ่ายวีดีโอในยามกลางคืนก็คมชัดได้ง่าย ด้วย Super Night Video ช่วยลดนอยส์จากแหล่งกำเนิดแสงต่างๆ ทำให้วีดีโอตอนกลางคืนมีความสว่าง คมชัดและเห็นรายละเอียดมากกว่าที่เคย

Performance

โดยรวมแล้วสเปคใช้งานต่างๆ ของ vivo V27 5G ถือว่าใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อม RAM 8GB/12GB ROM 256GB เพิ่ม 8GB Extended RAM เพื่อการทำงานได้อย่างราบรื่น มาพร้อมชิป 4nm MediaTek Dimensity 7200 เล็ก ทรงพลัง มีการประมวลผลเร็วขึ้นและแรงกว่า ครอบทับด้วย Funtouch OS 13 Global

พร้อมสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่ลื่นไหล เสถียร และรู้สึกสมจริงด้วยระบบสั่นแบบ 4D และโหมดเกม เพื่อทุก ๆ เกมที่คุณจะได้ดื่มด่ำอย่างแท้จริง ไม่ต้องกลัวเครื่องร้อนอีกต่อไป เพราะ vivo V27 5G มาพร้อมกับวัสดุที่เป็นนวัตกรรมใหม่และฟีเจอร์การระบายความร้อน

อีกทั้งมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 66W FlashCharge + 4600mAh Battery รองรับชาร์จไว ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้ดีมากขึ้น ด้วยระบบความปลอดภัยและชาร์จอัจฉริยะ 66W FlashCharge ชาร์จจาก 1% ถึง 50% ใช้เวลาเพียง 19 นาที และยังสามารถเพิ่มอายุการใช้งานแบตเตอรี่มากขึ้นถึง 2 เท่า

ปังไม่ไหวจริงๆ สำหรับ  vivo V27 5G  มาพร้อมฟังก์ชันจัดเต็ม สมกับสโลแกน “ออร่าพอร์ตเทรต เผยทุกเฉดที่เป็นคุณ” ให้การถ่ายภาพพอร์ตเทรตสนุกมากขึ้น สามารถไปจับจองได้ที่ vivo Shop ทั่วประเทศ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

และสำหรับผู้ที่สั่งซื้อก่อนวันที่ 30 เมษายน 2566 รับไปเลย vivo V27 5G Limited Box Set มูลค่า 10,798 บาท ออกแบบโดย Bloody Hell Big Head ศิลปินสาย illustrator ชื่อดัง เพื่อต้อนรับประเพณีสงกรานต์รูปแบบใหม่ให้ทุกคนสามารถแชร์โมเม้นต์ผ่านมุมมอง vivo V27 5G ได้อย่างลงตัว