ดูดวงรายวัน วันพุธ

ดูดวงรายวัน วันพุธ 31 มกราคม 2567

ดูดวงรายวัน วันพุธ 31 มกราคม 2567 วันนี้ดวงชะตาโดดเด่นในด้านการเงิน ท่านที่นำเงินไปลงทุนไว้มีเกณฑ์ได้รับผลกำไรกลับคืน

Home / ดูดวงรายวัน / ดูดวงรายวัน วันพุธ 31 มกราคม 2567

ดวงรายวันวันนี้

ประจำวันพุธ 31 มกราคม 2567

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ไพ่เคราะห์กรรม

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่เคราะห์กรรม

เป็นอีกหนึ่งวันที่ต้องระมัดระวัง อาจมีปัญหากับคนรอบข้างได้ บางท่านอาจถูกใส่ร้าย หรือถูกทำร้ายได้ การงานไม่สู้ดีนักเจอภาระงานผูกมัดแบบที่ปฏิเสธไม่ได้ ต้องแบกรับภาระงานแทนคนอื่น

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ไพ่อุปสรรค

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่อุปสรรค

วันนี้ทำอะไรก็จะติดขัดไปหมด นัดหมายไว้มีการเลื่อน การงานเจอคนขวางความคิด เจอพวกมือไม่พายเอาเท้าราน้ำ ต้องทำใจครับ ปล่อยเขาไป การเงินมีเกณฑ์เป็นหนี้เพิ่ม ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ไพ่ตกต่ำ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ตกต่ำ

วันนี้อยู่ในอารมณ์ไม่พร้อมคุยกับใคร อยากอยู่เงียบๆคนเดียว การงานค่อนข้างวุ่นวายกับผู้คน บางท่านเกิดความอึดอัดใจในการทำงาน เพราะต้องเลือกจะไปต่อหรือพอแค่นี้ การเงินไม่สู้ดีนัก รายจ่ายเยอะกว่ารายรับ

ดวงคนเกิดวันพุธ

ไพ่เงินเก็บ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่เงินเก็บ

วันนี้ดวงชะตาโดดเด่นในด้านการเงิน ท่านที่นำเงินไปลงทุนไว้มีเกณฑ์ได้รับผลกำไรกลับคืน บางท่านลูกหนี้นำเงินมาคืน ด้านการงานก็มีความโชคดี ได้รับความร่วมมืออย่างดี บางท่านขยายธุรกิจเพิ่ม

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่การสื่อสาร

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่การสื่อสาร

วันนี้ดวงชะตาโดดเด่นด้านการงาน ใครว่างงาน หรือต้องการเปลี่ยนงานใหม่ จะได้รับโอกาสดีดีเข้ามา โดยทั่วไปการงานอาจนั่งไม่ติดเก้าอี้เพราะต้องประสานงานหลายฝ่าย แต่ให้ระวังเรื่องการเงินได้รับมากกว่าจ่ายไป

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ไพ่เป็นที่รัก

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่เป็นที่รัก

ดวงชะตาด้านความรักค่อนข้างโดดเด่น ทั้งคนโสดและไม่โสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ ใครทำงานด้านเซล นายหน้าจะปิดการขายได้อย่างง่ายดาย งานทั่วไปไปได้ด้วยดี การเงินมีเกณฑ์ได้เงินเข้ามาจากความรักและเมตตา

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ไพ่ครอบครัว

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ครอบครัว

วันนี้ยังคงมีเกณฑ์ได้รับข่าวดีเรื่องบ้าน หรือรถ คู่รักมีเกณฑ์ตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน หรือได้รับข่าวดีเรื่องท้อง การงานได้รับความร่วมมืออย่างดี จึงไม่น่ากังวลใจ งานส่วนตัวมีเกณฑ์ขยาย การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น