ดูดวงรายวัน วันพุธ

ดูดวงรายวัน วันพุธ 24 มกราคม 2567

ดูดวงรายวัน วันพุธ 24 มกราคม 2567 วันนี้เกณฑ์ชะตาโดดเด่นด้านความรัก มีเกณฑ์พบรักแท้ คู่รักมีเกณฑ์ตกลงใช้ชีวิตร่วมกัน

Home / ดูดวงรายวัน / ดูดวงรายวัน วันพุธ 24 มกราคม 2567

ดวงรายวันวันนี้

ประจำวันพุธ 24 มกราคม 2567

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ไพ่ซ่อนเร้น

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ซ่อนเร้น

แม้วันนี้มีเกณฑ์ได้เงินมากจากการพนัน หรือเสี่ยงโชค แต่ก็ควรระวังมีเกณฑ์ถูกหลอก งดลงทุน หรือกู้ยืม ใครทำงานข้าราชการอาจไม่ยุ่งเกี่ยวกับการติดสินบน งานทั่วไปอึดอัดใจ ถูกจ้องจับผิดในการทำงาน เพื่อให้ชีวิตในวันนี้ดำเนินไปอย่างง่ายดาย ไร้ความกังวล

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ไพ่การสื่อสาร

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่การสื่อสาร

วันนี้ดวงชะตาโดดเด่นในด้านการงานและการเจรจา ใครกำลังมองหางานใหม่จะได้รับข่าวดี นัดหมายเจรจาไว้จะประสบความสำเร็จ ใครค้าขายหรือเป็นนายหน้าจะปิดการขายได้อย่างง่ายดาย เงินจะมีเข้ามาจากรายได้พิเศษ

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ไพ่จากลา

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่จากลา

ต้องระวังไข้หวัดหน่อย ดวงวันนี้มีเกณฑ์เสี่ยงเจ็บป่วย ทั้งเรื่องการเงินไม่สู้ดีระวังถูกหลอก ถูกเบียดเบียนได้ การงานอาจต้องปวดหัวเพราะมีคนมาลาออก หรือหยุดงานกะทันหัน ทำให้ท่านต้องรับผิดชอบแทน

ดวงคนเกิดวันพุธ

ไพ่หุ้นส่วน

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่หุ้นส่วน

วันนี้เกณฑ์ชะตาโดดเด่นด้านความรัก มีเกณฑ์พบรักแท้ คู่รักมีเกณฑ์ตกลงใช้ชีวิตร่วมกัน บางท่านต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเซ็นเอกสาร หรือสัญญาต่างๆ นายหน้าหรือเซลจะได้เปรียบ จะได้รับข่าวดีเข้ามา

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่รายได้

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่รายได้

วันนี้ดวงชะตาโดดเด่นด้านการเงิน มีเกณฑ์ได้รับเงินมากกว่าจ่ายไป โดยเฉพาะท่านที่ค้าขาย ทำงานส่วนตัวจะโชคดี ลูกค้าเยอะ งานประจำทั่วไปไม่น่ากังวล งดเดินตลาดจะดี เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงติดโรคระบาด

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ไพ่ต่อสู้ดิ้นรน

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ต่อสู้ดิ้นรน

วันนี้ภาระงานค่อนข้างมาก บางท่านนั่งไม่ติดเก้าอี้ต้องประสานงานจนหัวหมุน ใครทำงานส่วนตัวเจอคู่แข่งทางการค้า แย่งลูกค้า ตัดราคา การเงินไม่สู้ดีนัก มีเกณฑ์วิ่งเต้นหาเงิน ความรักดูเหมือนจะมีคู่แข่ง

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ไพ่กรรมกำหนด

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่กรรมกำหนด

ดูเหมือนว่าวันนี้เหตุในอดีตจะเป็นตัวกำหนดผลลัพธ์ในปัจจุบัน เรื่องราวในอดีตจะกลับมาสร้างปัญหาให้ท่าน การทำงานไม่มีความชัดเจน การเงินก็ยังต้องรอคาดหวังยังไม่ได้