ดูดวงรายวัน วันพุธ

ดูดวงรายวัน วันพุธ 17 มกราคม 2567

ดูดวงรายวัน วันพุธ 17 มกราคม 2567 โชคลาภจะมาจากขอพรพระพุทธรูป บางท่านจากพ่อ หรือเจ้านายผู้ชาย วันนี้ดวงเจรจาโดดเด่น ใครค้าขาย หรือนัดหมายเจรจาจะสำเร็จ

Home / ดูดวงรายวัน / ดูดวงรายวัน วันพุธ 17 มกราคม 2567

ดวงรายวันวันนี้

ประจำวันอังคาร 16 มกราคม 2567

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ไพ่พอดี

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่พอดี

โชคลาภจะมาจากหมอดู หรือเจ้าพ่อเจ้าแม่ทั้งหลาย วันนี้ทุกอย่างดำเนินไปในรูปแบบเดิมๆยังไม่มีเรื่องให้น่ากังวล บางท่านอาจใช้ความคิดเยอะให้การแก้ไขปัญหาจากงาน บางท่านมีเรื่องต้องให้ตัดสินใจด่วน

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ไพ่เคราะห์กรรม

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่เคราะห์กรรม

โชคลาภจะมาจากขันน้ำมนต์ หรือการจุดธูปของเจ้าพ่อเจ้าแม่ การงานวันนี้ไม่สู้ดีนัก ภาระงานผูกมัดทำให้ท่านมือไม่ว่างเว้น ให้ระวังปัญหาจะมาจากคนรอบข้าง อย่านำตัวเองเข้าไปแก้ไขปัญหาให้ใคร

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ไพ่รายได้

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่รายได้

โชคลาภจะมาตลาดสด หรือผู้คนค้าขายในตลาด ดวงการเงินวันนี้โดดเด่นไม่ได้จากลาภลอย ก็จะมีรายได้พิเศษเข้ามา การงานดำเนินไปตามปกติ อาจวุ่นวายสักนิดแต่ไม่มีปัญหา ด้านสุขภาพระวังเจ็บป่วยด้วยไข้หวัด

ดวงคนเกิดวันพุธ

ไพ่ช่วยเหลือ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ช่วยเหลือ

โชคลาภจะมาจากขอพรพระพุทธรูป บางท่านจากพ่อ หรือเจ้านายผู้ชาย วันนี้ดวงเจรจาโดดเด่น ใครค้าขาย หรือนัดหมายเจรจาจะสำเร็จ งานส่วนตัวท่านจะได้รับโอกาสจากผู้หลักผู้ใหญ่ ชายโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่ภาระหน้าที่

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ภาระหน้าที่

โชคลาภวันนี้จะได้มาจากที่ทำงาน หรือเพื่อนร่วมงาน วันนี้ดวงค่อนข้างเหน็ดเหนื่อย ทั้งด้านการงานและการเงิน การงานแบกรับภาระหน้าที่แทนคนอื่น การเงินเครียดหนัก เงินไม่พอใช้จ่าย สุขภาพปวดเมื่อยตามร่างกาย

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ไพ่เงินเก็บ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่เงินเก็บ

โชคลาภจะได้มาจากเงินในกระเป๋า หรือเงินจากการทำบุญ วันนี้ดวงการเงินโดดเด่น ใครนำเงินไปลงทุนไว้จะได้ผลกำไรกลับคืน บางท่านมีเกณฑ์ใช้เงินลงทุนเพิ่มเติม ภาพโดยรวมวันนี้ถือว่าดี ไม่น่ากังวล

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ไพ่หุ้นส่วน

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่หุ้นส่วน

โชคลาภจะมาจากคนรัก หรือเอกสารต่างๆ วันนี้มีเกณฑ์เซ็นสัญญา หรือเอกสารบางอย่าง ใครเป็นนายหน้า เล่นหุ้นจะได้รับข่าวดี งานส่วนตัวมีเกณฑ์เจอคู่ค้า ลูกค้ารายใหม่ๆ ความรักไปได้สวย มีเกณฑ์พบรักแท้