ดูดวงรายวัน วันพุธ

ดูดวงรายวัน วันพุธ 10 มกราคม 2567

ดูดวงรายวัน วันพุธ 10 มกราคม 2567 วันนี้ดวงชะตาโดดเด่นด้านการเงิน มีเกณฑ์ได้รับเงินมากกว่าจ่ายไป

Home / ดูดวงรายวัน / ดูดวงรายวัน วันพุธ 10 มกราคม 2567

ดวงรายวันวันนี้

ประจำวันพุธ 10 มกราคม 2567

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ไพ่ซ่อนเร้น

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ซ่อนเร้น

ท่านอาจต้องระวังเรื่องโรคระบาดนิดนึง มีเกณฑ์เสี่ยง ด้านการเงินมีเกณฑ์ได้เงินมีจากการเสี่ยงโชค การงานบางท่านเข้าไปเกี่ยวกับงานสีเทา บางท่านทำงานด้วยความอึดอัดใจ ถูกจับตามองในการทำงาน

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ไพ่สุขสบาย

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่สุขสบาย

วันนี้ผลของการทำความดี หรือบุญส่งผล ใครกำลังทุกข์ใจท่านจะผ่านมันไปได้ การเงินแม้จะต้องรอคอย แต่จะได้มา การทำงานได้รับความร่วมมือ บางท่านได้รับมอบหมายงานใหม่ หรือเลื่อนตำแหน่งหน้าที่ได้

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ไพ่กิเลส

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่กิเลส

วันนี้ต้องระวังชีวิตจะเกิดปัญหาก็เพราะตัณหาและความอยากมี เงินหมดไปอย่างง่ายดายกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง บางท่านเป็นเหยื่อของความรัก เสียรู้ เสียเงินไปกับรักจอมปลอม การงานคิดมาก วางแผนเก่ง แต่ลงมือทำไม่สำเร็จ

ดวงคนเกิดวันพุธ

ไพ่รายได้

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่รายได้

วันนี้ดวงชะตาโดดเด่นด้านการเงิน มีเกณฑ์ได้รับเงินมากกว่าจ่ายไป โดยเฉพาะท่านที่ค้าขาย ทำงานส่วนตัวจะโชคดี ลูกค้าเยอะ งานประจำทั่วไปไม่น่ากังวล งดเดินตลาดจะดี เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงติดโรคระบาด

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่จากลา

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่จากลา

ต้องระวังไข้หวัดหน่อย ดวงวันนี้มีเกณฑ์เสี่ยงเจ็บป่วย ทั้งเรื่องการเงินไม่สู้ดีระวังถูกหลอก ถูกเบียดเบียนได้ การงานอาจต้องปวดหัวเพราะมีคนมาลาออก หรือหยุดงานกะทันหัน ทำให้ท่านต้องรับผิดชอบแทน

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ไพ่เริ่มต้น

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่เริ่มต้น

วันนี้ถือได้ว่ามีแต่เรื่องโชคดี ทำให้อมนิ้มได้ทั้งวัน บางท่านได้เจองานใหม่ สังคมใหม่ เรื่องที่โดดเด่นมากคือเรื่องการเงินและความรัก มีเกณฑ์ได้เงินมาแบบฟลุ๊คๆ และพบรักใหม่ที่ถูกใจ แต่การงานระวังปัญหาจากลูกน้อง

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ไพ่รุ่งเรือง

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่รุ่งเรือง

วันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งวันที่ดีดี มีความสุข หากใครที่ทุกข์ใจ จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ การงานได้รับข่าวดี บางท่านเงินเดือนขึ้น หรือเติบโดในหน้าที่การงาน การส่วนตัวเกิดการขยายตัว การเงินยังคงหมุนไปได้