ดูดวงรายวัน วันพุธ

ดูดวงรายวัน วันพุธ 27 ธันวาคม 2566

ดูดวงรายวัน วันพุธ 27 ธันวาคม 2566 ดูเหมือนว่าวันนี้เหตุในอดีตจะเป็นตัวกำหนดผลลัพธ์ในปัจจุบัน

Home / ดูดวงรายวัน / ดูดวงรายวัน วันพุธ 27 ธันวาคม 2566

ดวงรายวันวันนี้

ประจำวันพุธ 27 ธันวาคม 2566

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ไพ่กิเลส

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่กิเลส

วันนี้ต้องระวังชีวิตจะเกิดปัญหาก็เพราะตัณหาและความอยากมี เงินหมดไปอย่างง่ายดายกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง บางท่านเป็นเหยื่อของความรัก เสียรู้ เสียเงินไปกับรักจอมปลอม การงานคิดมาก วางแผนเก่ง แต่ลงมือทำไม่สำเร็จ

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ไพ่หุ้นส่วน

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่หุ้นส่วน

วันนี้เกณฑ์ชะตาโดดเด่นด้านความรัก มีเกณฑ์พบรักแท้ คู่รักมีเกณฑ์ตกลงใช้ชีวิตร่วมกัน บางท่านต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเซ็นเอกสาร หรือสัญญาต่างๆ นายหน้าหรือเซลจะได้เปรียบ จะได้รับข่าวดีเข้ามา

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ไพ่อำนาจ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่อำนาจ

วันนี้ท่านอาจได้เงินมาแบบฟลุ๊คๆ บางท่านได้รับข่าวดีเรื่องงาน เปลี่ยนงาน เลื่อนตำแหน่ง แต่สิ่งที่ท่านต้องระวังในวันนี้คือความใจร้อนจะนำปัญหามาให้ อีกทั้งอาจถูกมอบหมายงานให้รับผิดชอบมากขึ้น

ดวงคนเกิดวันพุธ

ไพ่กรรมกำหนด

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่กรรมกำหนด

ดูเหมือนว่าวันนี้เหตุในอดีตจะเป็นตัวกำหนดผลลัพธ์ในปัจจุบัน เรื่องราวในอดีตจะกลับมาสร้างปัญหาให้ท่าน การทำงานไม่มีความชัดเจน การเงินก็ยังต้องรอคาดหวังยังไม่ได้

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่รายได้

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่รายได้

วันนี้ดวงชะตาโดดเด่นด้านการเงิน มีเกณฑ์ได้รับเงินมากกว่าจ่ายไป โดยเฉพาะท่านที่ค้าขาย ทำงานส่วนตัวจะโชคดี ลูกค้าเยอะ งานประจำทั่วไปไม่น่ากังวล งดเดินตลาดจะดี เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงติดโรคระบาด

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ไพ่อุปสรรค

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่อุปสรรค

วันนี้อาจต้องทำใจหน่อย และควรหาแผนสำรองในชีวิตไว้ ดูเหมือนวางแผนอะไรไว้ก็จะติดขัด การงานเกิดปัญหาก็เพราะคนอื่น เราต้องเข้าไปแก้ไขเอง ใครค้าขายจะเจอมนุษย์ลุงมนุษย์ป้า การเงินระวังตกหลุมพรางของการกู้เงิน

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ไพ่จากลา

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่จากลา

ต้องระวังไข้หวัดหน่อย ดวงวันนี้มีเกณฑ์เสี่ยงเจ็บป่วย ทั้งเรื่องการเงินไม่สู้ดีระวังถูกหลอก ถูกเบียดเบียนได้ การงานอาจต้องปวดหัวเพราะมีคนมาลาออก หรือหยุดงานกะทันหัน ทำให้ท่านต้องรับผิดชอบแทน