ดูดวงรายวัน วันพุธ

ดูดวงรายวัน วันพุธ 20 ธันวาคม 2566

ดูดวงรายวัน วันพุธ 20 ธันวาคม 2566 ใครทำงานราชการอาจเข้าไปเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นกับการทุจริต วันนี้การทำงานค่อนข้างอึดอัด

Home / ดูดวงรายวัน / ดูดวงรายวัน วันพุธ 20 ธันวาคม 2566

ดวงรายวันวันนี้

ประจำวันพุธ 20 ธันวาคม 2566

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ไพ่สุขสบาย

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่สุขสบาย

วันนี้ผลบุญและการคิดดีทำดี ส่งผลทำให้ท่านพบเจอความสุขในชีวิต การทำงานค่อนข้างไร้กังวล ได้รับความร่วมมืออย่างดี ทั้งงานส่วนตัวและงานประจำ ด้านการเงินอาจเข้ามาช้า แต่ก็จะได้มา มีเกณฑ์พบรักต่างชาติ ต่างศาสนา

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ไพ่รุ่งเรือง

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่รุ่งเรือง

ถือเป็นอีกหนึ่งวันที่ยิ้มได้ เกิดความโชคงานทั้งด้านการงานและการเงิน งานได้รับโอกาสใหม่ๆเข้ามา ส่วนการเงินมีเกณฑ์ได้ลาภลอย สุขภาพระวังอาการปวดหลัง ภาพโดยรวมถือว่าดวงดีวันนี้ การลงทุนมีกำไรไม่น่ากังวล

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ไพ่ภาระหน้าที่

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ภาระหน้าที่

วันนี้ใครทำงานในตำแหน่งสูง หรือเป็นเจ้าของกิจการค่อนข้างเหนื่อย เพราะต้องแบกรับภาระแทนลูกน้อง บางท่านเจอลูกน้องมาขอลาออกจากงาน การเงินรายจ่ายเยอะ เงินไม่พอใช้ จนทำให้คิดมาก

ดวงคนเกิดวันพุธ

ไพ่ซ่อนเร้น

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ซ่อนเร้น

ใครทำงานราชการอาจเข้าไปเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นกับการทุจริต วันนี้การทำงานค่อนข้างอึดอัด รู้เห็นอะไรมาแต่พูดไม่ได้ คนค้าขายลูกค้าบางตา ด้านความรักมีเกณฑ์คนรักนอกใจ การเงินไม่สู้ดีนัก เงินไม่พอใช้

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่อุปสรรค

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่อุปสรรค

วันนี้วางแผนสำรองไว้หน่อยก็ดีครับ จะเจออุปสรรคสิ่งที่วางแผนไว้จะไม่เป็นไปตามนั้น งานส่วนตัวจะเจอลูกค้าเรื่องมาก บางท่านมีปัญหากับคนรอบข้าง การเงินต้องระวังมีโอกาสจะเป็นหนี้เพิ่ม

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ไพ่กิเลส

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่กิเลส

วันนี้ระวังเป็นเหยื่อของกิเลสตัณหา บางท่านเสียเงินเพราะรักและลุ่มหลง บางท่านเสียเงินไปเพราะความอยากได้อยากมี ความโลภจะทำให้ชีวิตพังได้ครับ การงานใช้ความคิดมาก ต้องรับผิดชอบงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ไพ่วงเวียนชีวิต

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่วงเวียนชีวิต

วันนี้ชีวิตยังคงเป็นไปในแบบเดิมๆ ไม่มีเรื่องให้ต้องตื่นเต้น บางท่านอาจเป็นกังวลเรื่องสุขภาพของคนในครอบครัว การเงินมีเกณฑ์ได้รับมรดก หรือเงินจากบรรพบุรุษ งานส่วนตัวค่อนข้างวุ่นวาย อาจต้องลงมือจัดการเอง