ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์

ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์ 10 ธันวาคม 2566

ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์ 10 ธันวาคม 2566 วันนี้ดวงการเงินโดดเด่น มีเกณฑ์ได้เงินมาจากทรัพย์สมบัติ ใครประกาศขายหรือให้เช่าที่ดิน

Home / ดูดวงรายวัน / ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์ 10 ธันวาคม 2566

ดวงรายวันวันนี้

ประจำวันอาทิตย์ 10 ธันวาคม 2566

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ไพ่ทรัพย์สมบัติ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ทรัพย์สมบัติ

วันนี้ดวงการเงินโดดเด่น มีเกณฑ์ได้เงินมาจากทรัพย์สมบัติ ใครประกาศขายหรือให้เช่าที่ดิน บ้าน คอนโด มีเกณฑ์ได้รับข่าวดี ใครนำเงินไปลงทุนไว้ มีเกณฑ์จะได้รับผลกำไรกลับคืนมา สุขภาพมีอากาศปวดหลัง

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ไพ่อำนาจ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่อำนาจ

วันนี้จะอยู่ในสภาวะกลืนไม่เข้าคลายไม่ออก ถูกร้องขอให้ช่วยบางเรื่อง ความใจร้อนจะนำพาปัญหามาสู่ตัวเอง ด้านคนค้าขายกลับดีราศีจับที่ปาก เจรจาค้าขายสำเร็จดี การเงินต้องระวังมาไวไปไวไม่มีเหลือเก็บ

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ไพ่ต่อสู้ดิ้นรน

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ต่อสู้ดิ้นรน

เป็นอีกหนึ่งวันที่ชีวิตยังคงต้องต่อสู้ดิ้นรน ไม่มีเวลาได้หยุดพัก เพราะภาระต่างๆรอท่านอยู่ การเงินต้องวิ่งเต้นตามหา บางท่านเผชิญสภาวะเงินขาดมือ งานส่วนตัวเจอคู่แข่งแย่งลูกค้า หรือตัดราคาสินค้า

ดวงคนเกิดวันพุธ

ไพ่กิเลส

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่กิเลส

วันนี้มีแต่เรื่องต้องให้ระวัง โดยเฉพาะมีเกณฑ์สูญเสียเงินไป เพราะความโลภ ความอยากได้อยากมีในใจตน อีกทั้งความรักไม่สู้ดีนัก คนมีเข้ามาทำดีด้วยล้วนหวังผลประโยชน์จากตัวเรา วันนี้ค่อนข้างคิดมาก เพื่อให้ชีวิตราบรื่นขึ้น ไม่ตกอยู่ในบ่วงของกิเลส

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่กรรมกำหนด

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่กรรมกำหนด

วันนี้ยังไม่สามารถคาดหวังทุกอย่างให้เป็นไปตามที่คิดได้ งานส่วนตัวต้องระวังปัญหาเดิมจะกลับมา บางท่านประสบปัญหาเกี่ยวกับลูกน้อง สำหรับด้านการเงินยังคงเป็นภาพมายา จับต้องไม่ได้

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ไพ่สังคม

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่สังคม

วันนี้อาจได้เดินทางไปยังสถานที่แปลกตา บางท่านได้ท่องเที่ยวอย่างสบายใจ ใครทำงานด้านออนไลน์ค่อนข้างไปได้สวย บางท่านมีเกณฑ์พบรักออนไลน์เกิดขึ้น รายจ่ายเยอะให้ระวังหมดไปกับการซื้อของออนไลน์

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ไพ่ภาระหน้าที่

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ภาระหน้าที่

วันนี้ค่อนข้างเหน็ดเหนื่อยในการดำเนินชีวิต ต้องแบกรับปัญหาต่างๆไว้กับตัวเอง งานต้องแบกรับภาระรับผิดชอบในทุกด้าน ด้านการเงินติดขัดรายจ่ายเยอะรายได้กลับไม่เป็นไปตามคาดการณ์ สุขภาพมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย

X