ดูดวงรายวัน วันเสาร์

ดูดวงรายวัน วันเสาร์ 9 ธันวาคม 2566

ดูดวงรายวัน วันเสาร์ 9 ธันวาคม 2566 วันนี้จะมีคนเข้ามาทำให้จิตตก หรือพูดให้เราคิดมาก วันนี้ต้องเลือกปิดหูปิดตา อย่าฟัง

Home / ดูดวงรายวัน / ดูดวงรายวัน วันเสาร์ 9 ธันวาคม 2566

ดวงรายวันวันนี้

ประจำวันเสาร์ 9 ธันวาคม 2566

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ไพ่หุ้นส่วน

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่หุ้นส่วน

เกณฑ์ชะตาโดดเด่นด้านความรัก มีเกณฑ์พบรักแท้ วันนี้ชีวิตอาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเซ็นเอกสาร หรือสัญญาบางอย่าง บางท่านมีรายได้เข้ามาจากค่าคอม ค่านายหน้า งานส่วนตัวมีเกณฑ์ลงทุนเพิ่ม หรือเจอหุ้นส่วนทางการค้า

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ไพ่ต่อสู้ดิ้นรน

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ต่อสู้ดิ้นรน

วันนี้เหนื่อยหน่อยครับ อาจอยู่ไม่ติดที่ บางท่านชีพจรลงเท้า บางท่านแบกรับภาระแทนคนอื่น ต้องมาช่วยคนอื่นแก้ปัญหา การเงินไม่สู้ดีนัก บางท่านต้องวิ่งเต้นหาเงินให้วุ่นวาย งานส่วนตัวเจอคู่แข่งแย่งลูกค้าไป

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ไพ่อำนาจ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่อำนาจ

วันนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ ความใจร้อนจะนำพาปัญหามาสู่ตัวเอง ด้านคนค้าขาย หรือเป็นเซลกลับดี ราศีจับที่ปาก เจรจาค้าขายสำเร็จดี การเงินต้องระวังมาไวไปไวไม่มีเหลือเก็บ บางท่านใช้เงินตามใจฉัน

ดวงคนเกิดวันพุธ

ไพ่กิเลส

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่กิเลส

วันนี้มีแต่เรื่องต้องให้ระวัง โดยเฉพาะมีเกณฑ์สูญเสียเงินไป เพราะความโลภ ความอยากได้อยากมีในใจตน อีกทั้งความรักไม่สู้ดีนัก คนมีเข้ามาทำดีด้วยล้วนหวังผลประโยชน์จากตัวเรา วันนี้ค่อนข้างคิดมาก

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่รายได้

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่รายได้

วันนี้เกณฑ์ชะตาโดดเด่นทางด้านการเงิน โดยเฉพาะท่านที่ค้าขาย เป็นนายหน้า หรือเซลจะปิดการขายได้อย่างง่ายดาย ใครเจรจาเรื่องเงินจะสำเร็จ แต่ด้านสุขภาพท่านอาจต้องระวังเป็นไข้หวัดได้

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ไพ่ช่วยเหลือ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ช่วยเหลือ

ถือเป็นอีกหนึ่งวันดีดี ชายโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ ใครนัดหมายเจรจาไว้จะประสบความสำเร็จ งานเซล นายหน้าเจรจาวันนี้จะปิดการขายได้ บางท่านได้รับการช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ การเงินยังหมุนไปได้ไม่น่ากังวล

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ไพ่ตกต่ำ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ตกต่ำ

วันนี้จะมีคนเข้ามาทำให้จิตตก หรือพูดให้เราคิดมาก วันนี้ต้องเลือกปิดหูปิดตา อย่าฟัง หรือสนใจคำพูดหรือเรื่องของคนอื่น งานส่วนตัวรู้สึกเป็นกังวลว่าจะไปรอดหรือเปล่า เพราะค่อนข้างนิ่ง ส่วนการเงินไหลออกจากกระเป๋าไม่มีเหลือ

X