ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์

ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์ 3 ธันวาคม 2566

ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์ 3 ธันวาคม 2566 วันนี้ดวงค่อนข้างดี เข้าหาใครก็มีแต่คนรักคนเมตตา ผลของบุญที่ทำมาส่งผลทำให้วันนี้มีความสุข

Home / ดูดวงรายวัน / ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์ 3 ธันวาคม 2566

ดวงรายวันวันนี้

ประจำวันอาทิตย์ 3 ธันวาคม 2566

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ไพ่สุขสบาย

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่สุขสบาย

วันนี้ดวงค่อนข้างดี เข้าหาใครก็มีแต่คนรักคนเมตตา ผลของบุญที่ทำมาส่งผลทำให้วันนี้มีความสุข เรื่องที่ติดขัดจะมีคนเข้ามาช่วย การเงินได้มาช้าหน่อยแต่ไม่มีปัญหา ความรักมีเกณฑ์พบรักต่างชาติ ต่างศาสนา

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ไพ่การสื่อสาร

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่การสื่อสาร

วันนี้มีเกณฑ์ตกลงทำสัญญาบางประการ ดวงเจรจาโดดเด่น ใครนัดหมายเจรจาเรื่องงาน เรื่องเงินไว้ไปได้สวย ด้านการงานก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ใครว่างงาน หรือกำลังมองหางานใหม่จะได้รับโอกาสดีดีเข้ามา การเงินมีรายได้พิเศษเข้ามา

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ไพ่อุปสรรค

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่อุปสรรค

วันนี้ชีวิตติดปัญหา ตื่นขึ้นมาแต่เช้าพบแต่เรื่องหงุดหงิดใจ ท่านอาจต้องวางแผนสำรองไว้ บางท่านถูกคนนินทาว่าร้าย การเงินใช้จ่ายให้ระวังเพราะมีเกณฑ์เป็นหนี้เพิ่ม เดินทางกลางคืนให้ระวัง มีสติให้มาก

ดวงคนเกิดวันพุธ

ไพ่ภาระหน้าที่

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ภาระหน้าที่

วันนี้เหนื่อยทั้งกาย เหนื่อยทั้งใจ ทำอะไรก็ไม่ผิด งานส่วนตัวคิดมาก กลุ้มใจว่าจะหยุดหรือไปต่อ บางท่านมีเหตุให้เครียดเรื่องงาน มีคนมากมายรุมล้อมก็ช่วยอะไรไม่ได้ การเงินรายจ่ายเยอะต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายให้ดี

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่กรรมกำหนด

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่กรรมกำหนด

วันนี้ฝืนดวงได้ยาก คงต้องหลับหูรับตารับชะตากรรมให้บางเรื่อง อย่าคาดหวังกับชีวิต การงานเหน็ดเหนื่อย ต้องวิ่งแก้ไขปัญหาเพียงลำพัง ความรักก็เช่นกันมีคนรักก็เหมือนอยู่ตัวคนเดียว การเงินยังจับต้องไม่ได้

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ไพ่รายได้

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่รายได้

วันนี้ดวงชะตาโดดเด่นเรื่องการเงิน โอกาสมาถึงท่านแล้ว การเงินจะดีขึ้น มีรายได้เข้ามา บางท่านมีเงินพิเศษเข้ามา งานส่วนตัวโดยเฉพาะค้าขายค่อนข้างไปได้ด้วยดี แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพอาจเจ็บป่วยเกิดขึ้น

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ไพ่อำนาจ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่อำนาจ

อย่าใจร้อน เดี๋ยวชีวิตจะพัง วันนี้อาจตกอยู่ในสถานการณ์กลืนไม่เข้าคลายไม่ออก จะมีคนมาขอร้องให้ท่านช่วยในบางเรื่อง บางท่านถูกเรียกพบได้รับมอบหมายภาระงานเพิ่มขึ้น สุขภาพมีอาการวิงเวียน ตาลาย

X