ดูดวงรายวัน วันเสาร์

ดูดวงรายวัน วันเสาร์ 2 ธันวาคม 2566

ดูดวงรายวัน วันเสาร์ 2 ธันวาคม 2566 วันนี้ใครค้าขาย เป็นเซลยิ้มได้ครับ ดวงการเงินโดดเด่น ปิดการขายได้ง่าย

Home / ดูดวงรายวัน / ดูดวงรายวัน วันเสาร์ 2 ธันวาคม 2566

ดวงรายวันวันนี้

ประจำวันเสาร์ 2 ธันวาคม 2566

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ไพ่พอดี

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่พอดี

วันนี้ทุกอย่างยังคงดำเนินไปตามปกติ ไม่มีเรื่องให้ตื่นเต้น บางท่านอาจต้องคิดมากเพราะต้องตัดสินใจเลือกอะไรบางอย่างในชีวิต บางท่านเข้าไปแบกรับปัญหาคนอื่น การเงินค่อนข้างนิ่ง ยังคาดหวังไม่ได้

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ไพ่การสื่อสาร

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่การสื่อสาร

วันนี้ดวงดี ดวงเจรจาโดดเด่น ใครนัดหมายเจรจาเรื่องงาน เรื่องเงินไว้ไปได้สวย ด้านการงานก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ใครว่างงาน หรือกำลังมองหางานใหม่จะได้รับโอกาสดีดีเข้ามา การเงินมีรายได้พิเศษเข้ามา

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ไพ่หุ้นส่วน

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่หุ้นส่วน

เกณฑ์ชะตาโดดเด่นด้านความรัก มีเกณฑ์พบรักแท้ วันนี้ชีวิตอาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเซ็นเอกสาร หรือสัญญาบางอย่าง บางท่านมีรายได้เข้ามาจากค่าคอม ค่านายหน้า งานส่วนตัวมีเกณฑ์ลงทุนเพิ่ม หรือเจอหุ้นส่วนทางการค้า

ดวงคนเกิดวันพุธ

ไพ่เคราะห์กรรม

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่เคราะห์กรรม

วันนี้ไม่สู้ดีนัก คนที่เคยรักอาจกลับกลายเป็นศัตรูได้ ทำงานด้วยความอึดอัดใจ ต้องแบกรับความผิด และความรับผิดชอบในงานแทนคนอื่น การเงินมีเกณฑ์หลอกให้เสียเงิน จึงไม่ควรเชื่อใจหรือลงทุน

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่รุ่งเรือง

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่รุ่งเรือง

วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ดวงดีสุดๆ บางท่านได้เดินทางทำบุญตามวัดวาอารามต่างๆอย่างสบายใจ ใครติดปัญหาเรื่องอะไรจะพบทางออก การเงินยังคงหมุนไปได้ บางท่านอาจมีโชคลาภเข้ามา

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ไพ่ครอบครัว

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ครอบครัว

วันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งวันที่ไม่ต้องคิดมาก คนโสดมีเกณฑ์พบรักแท้ คนมีคู่จะตกลงร่วมใช้ชีวิตด้วยกัน ท่านที่ทำงานส่วนตัวมีเกณฑ์ได้รับโอกาสใหม่ๆเกิดขึ้น แต่ระวังด้านการเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายออกไปกับครอบครัว

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ไพ่รายได้

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่รายได้

วันนี้ใครค้าขาย เป็นเซลยิ้มได้ครับ ดวงการเงินโดดเด่น ปิดการขายได้ง่าย เจรจาเรื่องการเงินเป็นผล เจ้าชะตาที่เป็นผู้ชายอาจต้องระวังมีรายจ่ายเกิดขึ้นไม่ทันตั้งตัว สุขภาพเจ็บป่วยเพราะอากาศเปลี่ยนแปลง

X