ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์

ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์ 26 พฤศจิกายน 2566

ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์ 26 พฤศจิกายน 2566 ไพ่ประจำวันของท่านคือ ไพ่ช่วยเหลือ วันนี้ดวงชะตาโดดเด่นด้านการเจรจา ใครนัดหมายเจรจาไว้จะสำเร็จ

Home / ดูดวงรายวัน / ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์ 26 พฤศจิกายน 2566

ดวงรายวันวันนี้

ประจำวันอาทิตย์ 26 พฤศจิกายน 2566

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ไพ่ช่วยเหลือ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ช่วยเหลือ

วันนี้ดวงชะตาโดดเด่นด้านการเจรจา ใครนัดหมายเจรจาไว้จะสำเร็จ ใครค้าขาย หรือทำงานด้านเซลจะปิดการขายได้ง่าย การงานได้รับความช่วยเหลือจึงไม่น่ากังวล ด้านการเงินยังคงหมุนไปได้ ชายโสดจะพบรักใหม่

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ไพ่ภาระหน้าที่

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ภาระหน้าที่

วันนี้ค่อนข้างเหน็ดเหนื่อยในการดำเนินชีวิต ต้องแบกรับปัญหาต่างๆไว้กับตัวเอง งานต้องแบกรับภาระรับผิดชอบในทุกด้าน ด้านการเงินติดขัดรายจ่ายเยอะรายได้กลับไม่เป็นไปตามคาดการณ์ สุขภาพมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ไพ่หุ้นส่วน

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่หุ้นส่วน

วันนี้มีเกณฑ์เข้าไปเกี่ยวข้องกับการทำเอกสาร เซ็นสัญญาต่างๆ ใครทำงานส่วนตัวมีเกณฑ์พบคู่ค้ารายใหม่ๆ ด้านความรักก็โดดเด่น คนโสดมีเกณฑ์พบรัก คู่รักตกลงร่วมใช้ชีวิตด้วยกัน มีเกณฑ์ได้เงินจากสัญญา ค่านายหน้า

ดวงคนเกิดวันพุธ

ไพ่พอดี

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่พอดี

วันนี้ทุกอย่างยังคงดำเนินไปตามปกติ ไม่มีเรื่องให้ตื่นเต้น บางท่านอาจต้องคิดมากเพราะต้องตัดสินใจเลือกอะไรบางอย่างในชีวิต บางท่านเข้าไปแบกรับปัญหาคนอื่น การเงินค่อนข้างนิ่ง ยังคาดหวังไม่ได้

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่ซ่อนเร้น

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ซ่อนเร้น

วันนี้เกณฑ์ชะตาจะผลักดันให้ท่านเข้าไปเกี่ยวข้องการงานสายเทา หรือการพนัน เสี่ยงโชค บางท่านเกิดการนอกใจคนรักแบบไม่ตั้งใจ การเงินต้องระวังมีคนหวังหลอกเงินในกระเป๋าของคุณ อย่าไว้ใจใคร

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ไพ่ต่อสู้ดิ้นรน

ไพ่ประจำวันของท่านคือ ไพ่ต่อสู้ดิ้นรน

เป็นอีกหนึ่งวันที่ชีวิตยังคงต้องต่อสู้ดิ้นรน ไม่มีเวลาได้หยุดพัก เพราะภาระต่างๆรอท่านอยู่ การเงินต้องวิ่งเต้นตามหา บางท่านเผชิญสภาวะเงินขาดมือ งานส่วนตัวเจอคู่แข่งแย่งลูกค้า หรือตัดราคาสินค้า

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ไพ่ทรัพย์สมบัติ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ทรัพย์สมบัติ

ใครที่กำลังประกาศขายหรือให้เช่าที่ดิน บ้าน คอนโด จะได้รับข่าวดี เพราะวันนี้มีเกณฑ์ได้เงินจากสมบัติหรือมรดก ท่านที่นำเงินไปลงทุนไว้จะได้ผลกำไรกลับคืน วันนี้อาจต้องระวังอุบัติเหตุจากของมีคม

X