ดูดวงรายวัน วันเสาร์

ดูดวงรายวัน วันเสาร์ 25 พฤศจิกายน 2566

ดูดวงรายวัน วันเสาร์ 25 พฤศจิกายน 2566 วันนี้ชีวิตติดพันกับโลกออนไลน์ บางท่านพบรักใหม่บนแอปพลิเคชันต่างๆ

Home / ดูดวงรายวัน / ดูดวงรายวัน วันเสาร์ 25 พฤศจิกายน 2566

ดวงรายวันวันนี้

ประจำวันเสาร์ 25 พฤศจิกายน 2566

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ไพ่ภาระหน้าที่

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ภาระหน้าที่

น่าเห็นใจครับ และเข้าใจคุณมาก แม้จะเป็นวันหยุด แต่ชีวิตกลับไม่ได้หยุดพัก มีเรื่องต้องให้แก้ไขจัดการ ปัญหาในชีวิตเกิดขึ้นทำให้ท่านเครียด การเงินรายจ่ายค่อนข้างมาก มีเกณฑ์ไปแบกรับภาระหนี้แทนคนอื่น

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ไพ่กิเลส

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่กิเลส

ระวังปัญหาจะมาจากความโลภ ความอยากได้อยากมีของตนเอง เป็นทุกข์เพราะความยาก บางท่านมีเกณฑ์ถูกหลอก เพราะโลภเกินเหตุ ความรักยังไม่ควรจริงใจกับใคร ยังดูไม่จริงใจ บางท่านมีเกณฑ์เริ่มต้นงานส่วนตัว

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ไพ่เริ่มต้น

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่เริ่มต้น

วันนี้ชีวิตมีความสุข ได้พบเจอเรื่องราวดีดี สังคมใหม่ เพื่อนใหม่ บางท่านมีเกณฑ์พบรักที่ถูกใจ ดวงการงานก็โดดเด่นมีเกณฑ์พบงานพิเศษ หรืออาจเจองานธุรกิจส่วนตัว การเงินมีเกณฑ์ได้เงินมาแบบฟลุ๊คๆ

ดวงคนเกิดวันพุธ

ไพ่ซ่อนเร้น

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ซ่อนเร้น

วันนี้เกณฑ์ชะตาจะผลักดันให้ท่านเข้าไปเกี่ยวข้องการงานสายเทา หรือการพนัน เสี่ยงโชค บางท่านเกิดการนอกใจคนรักแบบไม่ตั้งใจ การเงินต้องระวังมีคนหวังหลอกเงินในกระเป๋าของคุณ อย่าไว้ใจใคร

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่ครอบครัว

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ครอบครัว

วันนี้คือวันแห่งครอบครัว มีโอกาสเดินทางหรือทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว บางท่านมีเกณฑ์เสียเงินเพราะต้องใช้ดูแลคนในครอบครัว ใครกำลังจะซื้อบ้านหรือรถใหม่ จะได้รับข่าวดีเข้ามา ภาพโดยรวมถือว่าดี

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ไพ่การสื่อสาร

ไพ่ประจำวันของท่านคือ ไพ่การสื่อสาร

วันนี้ดวงดี ดวงเจรจาโดดเด่น ใครนัดหมายเจรจาเรื่องงาน เรื่องเงินไว้ไปได้สวย ด้านการงานก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ใครว่างงาน หรือกำลังมองหางานใหม่จะได้รับโอกาสดีดีเข้ามา การเงินมีรายได้พิเศษเข้ามา

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ไพ่สังคม

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่สังคม

วันนี้ชีวิตติดพันกับโลกออนไลน์ บางท่านพบรักใหม่บนแอปพลิเคชันต่างๆ ใครที่ทำงานออนไลน์ค่อนข้างไปได้สวย มีโอกาสใหม่ๆเข้ามา ด้านงานทั่วไปอาจวุ่นวายกับคนรอบข้าง ด้านการเงินรายจ่ายค่อนข้างเยอะ