ดูดวงรายวัน วันเสาร์

ดูดวงรายวัน วันเสาร์ 18 พฤศจิกายน 2566

ดวงรายวันวันนี้ ประจำวันเสาร์ 18 พฤศจิกายน 2566 ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่เริ่มต้น เกณฑ์ชะตาวันนี้มีอะไรดีดีเข้ามาในชีวิต บางท่านพบรักใหม่ บางท่านได้เจอสังคมใหม่ๆ เพื่อนกลุ่มใหม่ๆ ใครที่กำลังว่างงาน หรือมองหางานเสริมท่านจะได้รับโอกาสเข้ามา…

Home / ดูดวงรายวัน / ดูดวงรายวัน วันเสาร์ 18 พฤศจิกายน 2566

ดวงรายวันวันนี้

ประจำวันเสาร์ 18 พฤศจิกายน 2566

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ไพ่เริ่มต้น

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่เริ่มต้น

เกณฑ์ชะตาวันนี้มีอะไรดีดีเข้ามาในชีวิต บางท่านพบรักใหม่ บางท่านได้เจอสังคมใหม่ๆ เพื่อนกลุ่มใหม่ๆ ใครที่กำลังว่างงาน หรือมองหางานเสริมท่านจะได้รับโอกาสเข้ามา การเงินมีเกณฑ์ได้เงินมาจากการเสี่ยงโชค

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ไพ่การสื่อสาร

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่การสื่อสาร

วันนี้ดวงดี ดวงเจรจาโดดเด่น ใครนัดหมายเจรจาเรื่องงาน เรื่องเงินไว้ไปได้สวย ด้านการงานก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ใครว่างงาน หรือกำลังมองหางานใหม่จะได้รับโอกาสดีดีเข้ามา การเงินมีรายได้พิเศษเข้ามา

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ไพ่ครอบครัว

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ครอบครัว

วันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งวันที่ไม่ต้องคิดมาก คนโสดมีเกณฑ์พบรักแท้ คนมีคู่จะตกลงร่วมใช้ชีวิตด้วยกัน ท่านที่ทำงานส่วนตัวมีเกณฑ์ได้รับโอกาสใหม่ๆเกิดขึ้น แต่ระวังด้านการเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายออกไปกับครอบครัว

ดวงคนเกิดวันพุธ

ไพ่รุ่งเรือง

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่รุ่งเรือง

วันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งวันดีดี ท่านจะพบแต่ความโชคดี โอกาสมาถึงท่านแล้ว การงานเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี บางท่านได้งานใหม่เจองานพิเศษ ด้านความโสดจะพบรักต่างศาสนา การเงินสดใสกว่าเดิม

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่วงเวียนชีวิต

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่วงเวียนชีวิต

วันนี้ชีวิตยังคงเป็นไปในแบบเดิมๆ ไม่มีเรื่องให้ต้องตื่นเต้น ถือเป็นเรื่องดีดี แต่บางท่านอาจเป็นกังวลเรื่องสุขภาพของคนในครอบครัว การเงินมีเกณฑ์ได้รับมรดก หรือเงินจากบรรพบุรุษ งานส่วนตัวค่อนข้างวุ่นวาย

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ไพ่อำนาจ

ไพ่ประจำวันของท่านคือ ไพ่อำนาจ

วันนี้ท่านอาจได้เงินมาแบบฟลุ๊คๆ บางท่านได้รับข่าวดีเรื่องงาน เปลี่ยนงาน เลื่อนตำแหน่ง แต่สิ่งที่ท่านต้องระวังในวันนี้คือความใจร้อนจะนำปัญหามาให้ อีกทั้งอาจถูกมอบหมายงานให้รับผิดชอบมากขึ้น

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ไพ่รายได้

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่รายได้

วันนี้ดวงชะตาโดดเด่นเรื่องการเงิน โอกาสมาถึงท่านแล้ว การเงินจะดีขึ้น มีรายได้เข้ามา บางท่านมีเงินพิเศษเข้ามา งานส่วนตัวโดยเฉพาะค้าขายค่อนข้างไปได้ด้วยดี แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพอาจเจ็บป่วยเกิดขึ้น

X