ขอพระพระแม่ลักษมี พระแม่ลักษมี วอลเปเปอร์พระแม่ลักษมี

เปิดวาร์ป มูพระแม่ลักษมีอย่างไร? ให้ได้ทั้งคู่ ได้ทั้งเงิน!

วันนี้ MTHAI มีเคล็ดไม่ลับมาฝากแฟนๆชาวเอ็มไทย มูพระแม่ลักษมีอย่างไร ให้ได้ทั้งคู่ ได้ทั้งเงิน?

Home / ดูดวง / เปิดวาร์ป มูพระแม่ลักษมีอย่างไร? ให้ได้ทั้งคู่ ได้ทั้งเงิน!

ความรักและการเงินเป็นความต้องการลำดับต้นๆของใครหลายคน แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนที่จะสุขสมหวังทั้งความรักและการเงิน บางคนพยายามมาตลอดชีวิต ก็ยังไม่พบรักหรือคู่ครองที่ดี หรือบางคนอาจเหน็ดเหนื่อยกับการหาเงินจนสายตัวแทบขาดก็ยังต้องเหนื่อยจนท้อใจ ความสามารถคือส่วนหนึ่งของความสำเร็จก็จริง แต่ถ้าเราเสริมดวงชะตาให้ดีคู่ควบกันไปด้วย ความสำเร็จสมหวังก็คงอยู่ไม่ไกล วันนี้ MTHAI มีเคล็ดไม่ลับมาฝากแฟนๆชาวเอ็มไทย มูพระแม่ลักษมีอย่างไร ให้ได้ทั้งคู่ ได้ทั้งเงิน?

ขอพรพระแม่ลักษมีอย่างไร ให้ได้ทั้งคู่ ได้ทั้งเงิน?

พระแม่ลักษมีถือเป็นหนึ่งในองค์เทพแห่งความรัก ความเมตตา ความมั่งคั่ง ที่ได้รับความนิยมจากบรรดาสายมูในการไปกราบสักการะขอพรแด่องค์ท่านมากมาย

  • การมูขอพรต่อพระแม่ลักษมี ไม่เพียงแค่การเตรียมเครื่องไหว้ หรือการแต่งชุดด้วยสีชมพูเท่านั้น หากอยากมูให้สมหวัง การเตรียมจิตใจในการไปมูก็ถือเป็นเรื่องที่สำคัญไม่น้อย เราควรมุ่งมั่น และตั้งเป้าหมายอย่างชัดเจน เช่น ต้องการขอคู่ที่มีลักษณะแบบไหน? นิสัยใจขอเป็นเช่นไร? การขอพรจะสมหวังหรือไม่ พื้นฐานเบื้องต้นก็คือตัวของเราเอง หากต้องการคู่แบบไหน เราได้กลับมาพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น คู่แบบที่เราขอ ก็มีโอกาสที่เราจะได้พบเจอได้ในไม่นาน
  • ส่วนในเรื่อของการงานและการเงิน คือเราต้องลงมือทำด้วยทัศนคติที่ดี ไม่ย่อท้อ การขอไม่ใช่เราเอ่ยขอแล้วไม่ลงมีทำ แล้วจะสมหวัง แต่การขอที่ดี หากเรากลับมาลงมือทำอย่างขยันขันแข็ง ด้วยความรู้ความสามารถ พรที่เอ่ยขอต่อพระแม่ลักษมีก็จะช่วยทำให้ง่ายขึ้น    
  • ซึ่งการขอพรต่อพระแม่ลักษมี สามารถเขียนระบุไว้ให้ชัดเจนในกระดาษได้เลย โดย บอกชื่อ นามสกุล วันเดือนปีเกิดของตนเอง ระบุสิ่งที่ต้องการขอพร ให้พระแม่ลักษมีเมตตาประทานพรให้ และลูกจะกลับไปตั้งใจทำงาน พัฒนาตัวเองในด้านที่ดี เพียงเท่านี้พรที่คุณขอก็จะสุขสมหวังค่ะ
พระแม่ลักษมี รร.เกษร วิลเลจ ราชประสงคฺ์
พระแม่ลักษมี รร.เกษร วิลเลจ ราชประสงคฺ์

วิธีการไหว้ขอพระองค์พระแม่ลักษมี

1.ดอกบัวสีชมพู 8 ดอก พับให้สวยงาม ทำด้วยความประณีตและบรรจง

2.ผลไม้ มะพร้าว กล้วยน้ำหว้า

3.นมจืด ,น้ำเปล่าสะอาด  

ข้อห้าม: ห้ามนำเนื้อสัตว์ทุกชนิดมาถวายเด็ดขาด!  

คาถาบูชาพระแม่ลักษมี

ตั้งนะโม 3 จบ

โอม ชยะศรี ลักษมี มาตา (3 จบ)

โอม ศรี ลักษมี นะมะ (3จบ)

โอม มหาลักษะ มิไย นะโม นะมะหะ โอม วิษณุ ปรียาไย นะโม นะมะหะ

ข้าพเจ้า …. (ชื่อ-นามสกุล) ขอกราบบูชา ถวายเครื่องสักการะ

และขอถวายกุศลผลบุญที่ข้าพเจ้าสร้างมาตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน แด่พระแม่ลักษมีและเทพบริวาร

ข้าพเจ้า ขอตั้งจิตอธิษฐาน

เมื่อสวดบูชาพร้อมขอพรเรียบร้อยแล้ว เพื่อทำให้พระแม่ตอบรับพร และคำปรารถนาของเราทุกข้อ ไม่ควรเดินวนกลับทางเดิมที่เข้ามาเป็นอันขาด ให้เดินออกอีกทาง ที่ผ่านหน้าพระแม่ลักษมี เคล็ดลับนี้จะทำให้ท่านเห็นเรา และตอบรับพรเราทุกประการ

พระแม่ลักษมี วัดแขก สีลม
พระแม่ลักษมี วัดแขก สีลม

สถานที่ไหว้ขอพรองค์พระแม่ลักษมี

1.วัดแขก สีลม

2.วันเทพมณเฑียร

3.ตึกเกษรวิลเลจ ชั้น 4

4.ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว

5.วัดวิษณุ สาทร

หรือหากใครที่ไม่สะดวกเดินทาง สามารถขอพรต่อองค์พระแม่ได้ที่บ้านของคุณเอง หากบูชาองค์พระแม่ลักษมีที่บ้าน ก็สามารถขอพรความรักได้เช่นกัน

วอลเปเปอร์พระแม่ลักษมี App MThai
วอลเปเปอร์พระแม่ลักษมี App MThai

สำหรับท่านใดที่อยากมีโชคลาภทางความรัก การงาน และการเงินที่ดี สามารถโหลด วอลเปเปอร์ บน App MThai ตามวิธีด้านล่างได้เลยค่ะ

วอลเปเปอร์ที่ 1 : พระแม่ลักษมี เทวีแห่งความโชคดี มั่งคั่งร่ำรวย อุดมสมบูรณ์ ประทับนั่งสมาธิลืมพระเนตรแย้มพระสรวล(ยิ้ม)เล็กน้อย เอาพระกร(มือ) อยู่ในท่านั่งสมาธิในรูปแบบวางไว้ที่ขาทั้งสองข้างคว่ำไว้ สื่อถึงการมีสติปัญญา ตื่นรู้ วางใจ เป็นกลางและปล่อยวาง รอบพระวรกายมีแสงส่องสว่างจากประทีป สื่อถึงความมีชัยชนะเหนือความมืดมิด ของผู้มีปัญญา เหมาะอย่างยิ่งกับทุกท่านที่ต้องการร่ำรวยและประสบความสำเร็จ ช่วยส่งเสริมความโชคดี หนุนโชคลาภ ความมั่นคั่งให้อุดมสมบูรณ์พร้อมมูลในทุกมิติ

วอลเปเปอร์ที่ 2 : พระแม่ลักษมี เทวีแห่งความโชคดี และความรัก ผู้เปี่ยมไปด้วยความงดงาม อยู่ในอิริยาบถหลับพระเนตร นั่งท่าพนมมือทำโยคะสมาธิอัญชลีมุทรา อันแสดงถึงการแสดงความเคารพนอบน้อม อันเป็นลักษณะอันพึงมีของผู้มีปัญญาและมารยาท เหมาะอย่างยิ่งกับทุกท่าน ช่วยส่งเสริมสติปัญญา ความเจริญรุ่งเรือง เป็นเมตตามหานิยม ดึงดูด โชคลาภ ความโชคดี ความรักและความสำเร็จอย่างมีความสุข

ดาวน์โหลดรอได้เลย!

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ก่อนมูรักรับวาเลนไทน์ รู้หรือไม่? ทำไม ‘พระแม่ลักษมี’ ถึงขึ้นชื่อว่าเป็นเทพแห่งความรักความสมบูรณ์

รู้จักพระแม่ลักษมีทั้ง 8 ปาง เทวีแห่งความรัก ความร่ำรวย

ขั้นตอนไหว้ ขอพรพระแม่ลักษมี เตรียมตัวให้ดีรอบนี้ต้องจึ้ง