กุมาร กุมารทอง ความเชื่อ เลี้ยงกุมารทอง โชคลาภ

5 ข้อคิดสำหรับผู้เลี้ยง กุมารทอง ที่ไม่ควรละเลย

กุมารทอง เป็นของขลังที่คนไทยเชื่อกันว่าให้โชคลาภกับผู้ที่เลี้ยง รวมไปถึงร้านค้าต่างๆ แต่ต้องดูแลให้ดี ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นเกิดเรื่องไม่ดีกับตัวเราแทน

Home / ดูดวง / 5 ข้อคิดสำหรับผู้เลี้ยง กุมารทอง ที่ไม่ควรละเลย

กุมารทอง เป็นของขลังที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี ส่วนใหญ่จะเห็นบ่อยตามร้านค้า พร้อมกับขวดน้ำแดง และของเล่นต่างๆที่ไว้สำหรับบูชาซึ่งถือว่าเป็นของคู่กันมานาน ไม่ว่าเหตุผลของการเลี้ยง กุมารทอง จะเป็นอย่างไร แต่เมื่อนำมาเลี้ยงแล้ว ก็ควรจะดูแลอย่างดีที่สุด หลายคนอาจนำมาเลี้ยงเพราะเป็นกระแส หรือคนอื่นเลี้ยงแล้วดีเลยเลี้ยงตาม แต่ไม่ได้ดูแลหรือถวายอาหาร ของเล่น แบบที่คนอื่นเขาทำ อย่างนี้ก็อย่าได้ไปคาดหวังว่าจะได้รับโชคลาภอะไรเลยค่ะ เพราะฉะนั้นก่อนนำมาเลี้ยง คิดให้ถี่ถ้วนก่อนนะคะ วันนี้แม่หมอ แห่ง Horoscope.mthai.com เลยอยากฝากข้อคิด สำหรับผู้ที่อยากเลี้ยง กุมารทอง ให้ได้อ่านกันก่อนตัดสินใจค่ะ 🙂

5 ข้อคิดสำหรับผู้เลี้ยง กุมารทอง ที่ไม่ควรละเลย

กุมารทอง

1. เราต้องระลึกไว้เสมอว่ากุมารนั้นคือลูกของคุณ เสมือนคนจริงๆ

2. หมั่นหาของเล่นใหม่ๆ หรือขนมแปลกๆ มาให้เขา

3. หมั่นคุยกับเขา แม้เวลาที่ไม่ได้ถวายของ

4. การสวดมนต์บูชาคาถา บูชากุมารทอง สามารถสวดได้ทุกบท ทุกคาถา ตามแต่สถานที่ที่เราได้กุมารทองมาในครั้งแรก

5. หากเบื่อแล้ว คิดจะเลิกเลี้ยงนั้น ควรนำเขาไปปล่อย โดยผู้ที่มีพลังจิตตามสำนักต่างๆหรือให้พระปลดปล่อยเขาไป

ท่านใดที่มีกุมารทองไว้บูชาในร้าน หรือในบ้าน เป็นสิ่งที่ดี เพียงแต่ขอให้เป็นกุมารทองที่ผ่านการปลุกเสกอาคมจากผู้เรืองเวทมนต์อาคมที่แก่กล้าจริงๆ เชื่อว่ากุมารทองจะนำโชคลาภมาให้ท่านและครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุข ขึ้นชื่อว่ากุมารทองแล้ว เป็นของขลังของดีที่ควรมีไว้บูชา เมื่อนั้นท่านจะไม่ผิดหวัง ขอให้บูชาเข้าด้วยดี ให้กินอิ่ม อย่าปล่อยให้อด หิวโซ ไม่เช่นนั้นท่านก็จะลำบากเช่นกัน

กุมารทอง

ดาวน์โหลดอ่านเนื้อหาเพิ่มเติมได้ที่นี่ www.mbookstore.com

บทความนี้ได้รับอนุญาตให้เผยแพร่ได้บนเว็บไซต์ Horoscope.mthai.com เท่านั้น

 

X