เสียคนรักไป อยากได้กลับคืน ต้องทำไง…?

Horoscope.Mthai.com เผยเคล็ดลับวิธีนำ คนรัก กลับคืน มาฝากทุกคนครับ สำหรับใครที่อยากให้ คนรัก ของตนเองกลับคืนมาสามารถนำวิธีนี้ไปลองใช้กันได้

Home / ดูดวง / เสียคนรักไป อยากได้กลับคืน ต้องทำไง…?

Horoscope.Mthai.com เผยเคล็ดลับวิธีนำ คนรัก กลับคืน มาฝากทุกคนครับ สำหรับใครที่อยากให้ คนรัก ของตนเองกลับคืนมาสามารถนำวิธีนี้ไปลองใช้กันได้เลย

คนรัก

เสียคนรักไป อยากได้กลับคืน

วิธีทำให้ คนรัก กลับมาหาเรานั้น จะใช้ได้เฉพาะกับคู่รักที่เข้าใจผิดกัน หรือเพิ่งแยกกันอยู่ได้ไม่นาน วิธีนี้ไม่สามารถใช้กับคู่รักที่จากกันเป็นระยะเวลานานแล้ว หรือไปมีคนแฟนใหม่ หรือการจากกันเพราะว่ามีคู่ครองอยู่ก่อนหน้าแล้ว ซึ่งวิธีให้ คนรัก ลับมาหาเราก็คือ หาของใช้ส่วนตัวของ คนรัก มา 2 ชิ้น ไม่ควรเป็นของมีค่าเพราะจะต้องทิ้งไป เมื่อหาได้แล้วให้ทำตามวิธีดังต่อไปนี้

1. ให้นำของชิ้นแรกไปวางไว้เบื้องหน้าเรา มือซ้ายถือของชิ้นที่สองให้แน่น แล้วแบมือขวายืนออกไปข้างหน้า
2. จากนั้นงอนิ้วโป้งเข้ามา แล้วพูดชื่อของคนรัก
3. งอนิ้วกลางเข้ามา แล้วพูดชื่อของคนรัก
4. งอนิ้วก้อยเข้ามา แล้วพูดชื่อของคนรัก
5. งอนิ้วชี้เข้ามา แล้วพูดชื่อของคนรัก
6. งอนิ้วนางเข้ามา แล้วพูดชื่อของคนรัก

ให้แบมือทำซ้ำใหม่ไปเรื่อยๆจนครบ 10 รอบ ในขณะที่ทำพิธีอยู่ควรตั้งจิตใจให้แน่วแน่และมีสมาธิ มีศรัทธาอย่างแรงกล้าเพื่อที่ผลออกมาจะได้เป็นดั่งหวัง เมื่อทำครบ 10 รอบแล้วให้ใช้มือจับของทั้ง 2 สิ่งไว้รวมกัน แล้วเดินไปทางทิศที่บ้านของ คนรัก อยู่ นับไป 107 ก้าว แล้วยกของสิ่งนั้นขึ้นมาระหว่างหัวคิ้วแล้วโยนออกไปข้างหน้า แล้วหันหลังเดินกลับทันที หลังจากนั้น คนรัก ของคุณก็จะกลับมาหาคุณตามที่คุณต้องการ

(ขอบคุณข้อมูลจากดูดวงความรัก.net)