พฤติกรรมการใช้ อินเตอร์เน็ต แต่ละราศี

ทุกวันนี้ อินเตอร์เน็ต แทบจะอยู่ในชีวิตประจำวันของคนเรา วันนี้เราจะมาทำนายการใช้ อินเตอร์ ของคนทั้ง 12 ราศี ลองมาดูกันว่าจะแม่นและตรงแค่ไหน

Home / ดูดวง / พฤติกรรมการใช้ อินเตอร์เน็ต แต่ละราศี

ทุกวันนี้ อินเตอร์เน็ต แทบจะอยู่ในชีวิตประจำวันของคนเรากันเลย ไปไหนมาไหนต้องมี อินเตอร์เน็ต ติดตัวไปเสมอ เพราะแต่ละคนมีเหตุผลของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน เก็บข้อมูล หรือเล่นเพื่อฆ่าเวลาในแต่ละวัน แต่วันนี้ Horoscope.Mthai.com มาทำนายการใช้ อินเตอร์ ของคนทั้ง 12 ราศี ลองมาดูกันว่าจะแม่นและตรงแค่ไหนครับ

อินเตอร์เน็ต

พฤติกรรมการใช้ อินเตอร์เน็ต

ราศีมังกร(16 ม.ค.-12 ก.พ.) คุณมีแนวทางการดำเนินชีวิตในแบบของคุณเอง เรื่องการใช้เครื่องมือทันสมัยต่างๆ ก็เช่นกัน โดยเฉพาะคอมพิวเตอร์คุณ จะต้องมั่นใจ ในระบบป้องกันคนนอกมาใช้งานของคุณโดยการตั้งรหัสพาวเวิร์ดเอาไว้ เพื่อความปลอดภัย เพราะคอมพิวเตอร์ คือเครื่องมือที่คุณโปรดปรานที่สุด ในยามที่คุณเบื่อ เหงา หรือเซ็งอะไรก็ตาม ถ้าคุณลองได้อยู่หน้าจอ คอมพิวเตอร์แล้วละก็ ไม่ว่านานแค่ไหน จะปวดตาอย่างไรก็ตามคุณจะไม่ยอมเลิก จนกว่าจะได้ข้อมูลหรือทำงานนั้นสำเร็จเสียก่อน

ราศีกุมภ์(13 ก.พ.-13 มี.ค.) ถ้ามีแชทรูมที่ไหน มีการคุยกันออนไลน์ที่ไหน มั่นใจได้เลยว่าจะต้องมีชาวราศีกุมภ์เข้าไปแจมเสมอ คุณมักจะเป็นคนเริ่ม เปิดกระทู้ใน webboard ก่อนคนอื่นด้วยซ้ำ แล้วคุณก็จะชอบส่งอีเมล์แปลกๆ ไปหาเพื่อน ชาวกุมภ์ชอบเสาะแสวงหาอะไรใหม่ๆ ที่สวย เก๋ แบบที่ยังไม่มีคนได้เห็น เช่น พวก Web Design ต่างๆ Graphic ต่างๆ เอามาแนะนำให้เพื่อนอยู่เป็นประจำ

ราศีมีน(14 มี.ค.-12 เม.ย.) ชาวราศีมีน ผู้เป็นนักประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ข้อมูลต่างๆ ให้แก่เพื่อนๆ อะไรก็ตามที่คุณรู้ ไม่ว่าจะเป็นความลับ เรื่องสำคัญ มากขนาดไหน คุณจะเปิดเผยและบอกเล่าให้เพื่อนๆ หรือคนที่คุยกับคุณรับทราบหมด ไม่ว่าจะวิธีไหนก็ตาม อีเมล์ , แชท หรือแม้แต่นอกจอคอมพิวเตอร์ ชาวมีนเป็นคนที่มีพื้นฐานและเข้าใจการเล่นอินเตอร์เน็ตที่ดี ทำให้คุณมักจะได้รู้อะไรที่คนอื่นไม่ค่อยรู้ คุณจะดูทั้งเว็บไซต์ที่มีกราฟฟิกสวยงาม หรือแม้แต่เว็บไซต์ที่มีแต่ตัวหนังสือ

พฤติกรรมการใช้อินเตอร์เน็ต

เล่นอินเตอร์เน็ต

ราศีเมษ(13 เม.ย.-13 พ.ค.) คุณเป็นคนที่ติดตามเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เพิ่งออกมาเสมอ อะไรที่อัพเดทคุณจะต้องติดตามและลองสัมผัสใช้มันให้ได้ ชาวเมษมักจะชอบใช้ Internet แบบเปิดหลายอันพร้อมกันแชทไปด้วย ท่องเว็บไปด้วย แถมอาจจะยังดาวน์โหลดภาพไปด้วยก็ได้ นอกจากนี้คุณยังเป็นนักสำรวจที่เสาะแสวงหาข้อมูลได้เก่งมาก ไม่ว่าข้อมูลนั้นๆจะถูกปกปิด หรือเป็นความลับแค่ไหน คุณจะเชิร์ทหามันมาจนได้ เทคโนโลยีสำหรับชาวราศีเมษ มันคือสิ่งที่ทำให้คุณหูตากว้างไกลและทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ซึ่งคุณก็เป็นคน ประเภทไม่ยอมที่จะหยุดนิ่งอยู่กับที่อยู่แล้ว

ราศีพฤษภ(14 พ.ค.-13 มิ.ย.) คุณเป็นคนที่สนใจในสิ่งที่คุณจะเก็บเกี่ยว ได้รับจากงานหรือสิ่งที่คุณทำอยู่ ไม่ว่าเรื่องทั่วๆ ไป หรือเรื่องการใช้ เทคโนโลยีก็ตาม ถ้าชาวพฤษภจะท่องอินสักหนหนึ่ง คุณจะต้องเลือกเว็บไซต์ที่จะทำให้คุณได้ความรู้ ได้ประโยชน์จากมัน มากที่สุด เช่น คุณอาจเลือกดูเว็บที่มีกราฟฟิคสวยๆ ถ้าคุณอยากดูการออกแบบดีๆ หรือถ้าคุณอยากได้ข่าวสารที่แม่นยำ คุณก็จะค้นหาจากพวก CNN Reuter เป็นต้น

ราศีเมถุน(14 มิ.ย.-14 ก.ค.) ด้วยความกระหาย ชอบที่จะสนทนากับผู้อื่น ทำให้ชาวราศีเมถุนจะต้องเพิ่มวิชาการ พูดคุยกับคนอื่น โดยการปรากฏตัวในโลกของไซเบอร์โดยเฉพาะแชทรูมความฉลาดหลักแหลม และทันสมัยของคุณ ทำให้คุณเลือกใช้ อินเตอร์เน็ตเป็นเครื่องมือในการออกไป สู่โลกกว้าง ติดต่อกับคนใน Internet ซึ่งคุณก็รู้ดีว่าการคบค้ากับโลกออนไลน์มันไม่แน่นอนและไว้ใจไม่ได้เพราะวันใดวันหนึ่ง เขาก็อาจจะหายจากโลกของคุณไปได้ทุกเมื่อ

ราศีกรกฎ(15 ก.ค.-16 ส.ค.) สำหรับ ชาวกรกฎ ถ้าคุณถูกใจ Website ไหนเป็นพิเศษ คุณก็จะชอบเข้าไปดูมันอยู่บ่อยๆ เพราะคุณเป็นคนชอบอะไร ที่มันสวยงาม เก๋ และสะดุดตา ชาวกรกฎไม่ใช่นักท่องเว็บตัวฉกาจนัก สังเกตได้จากการเล่น net ครั้งแรกๆ ของคุณ คุณจะค่อนข้างงงๆ กับมัน ยังตั้งหลักไม่ค่อยได้ว่าจะไปทางไหนดี ที่ไหนจะมีอะไรน่าสนใจหรือถูกใจคุณ แต่ไม่นานคุณ ก็จะเริ่มปรับตัวได้ และเพียรรู้ว่าสิ่งที่คุณจะสนใจเป็นอย่างแรกคือ Homepage ถ้าเว็บไซต์ไหนเปิดหน้าแรกขึ้นมาแล้วคุณสนใจ คุณก็จะเลือกที่จะเข้าไปดูอันนั้น ถ้าอันไหนไม่น่าสนใจก็ผ่านไปเลย

พฤติกรรมการใช้เน็ต

เล่นเน็ต

ราศีสิงห์(17 ส.ค.-16 ก.ย.) เมื่อชาวสิงห์กระโดดเข้าไปในโลกออนไลน์คุณอาจจะพบกับความหงุดหงิดใจอยู่บ้าง เพราะชาวสิงห์ชอบที่จะเป็นจุดสนใจ ศูนย์กลางในการสนทนา หรือติดต่อกัน แต่ในโลกออนไลน์เป็นไปได้ยาก ทุกคนดูจะวุ่นวายกันไปหมด ไม่มีใครที่จะมาใส่ใจ ใครเป็นพิเศษ ความโดดเด่นที่มีในตัวคุณจะไม่ถูกนำออกมาใช้ให้คนเห็นได้ง่ายนัก และเมื่อคุณท่องเว็บ คุณจะไม่ค่อยสนใจ กฎกติกา หรือคำแนะนำจากเว็บไซต์มากมาย มันน่ารำคาญและไม่จำเป็น

ราศีกันย์(17 ก.ย.-16 ต.ค.) ชาวราศีกันย์ ผู้ที่ชอบออนไลน์และพบปะเพื่อนในโลกโซเชียลเป็นประจำ คุณจะเลิกทำกิจกรรมทุกอย่างที่ทำอยู่ ถ้าคุณเจอเพื่อนของคุณออนไลน์อยู่ไม่ว่าจะเป็นเฟสบุ๊ค Skye ดังนั้นโลกออนไลน์ของคุณคือแหล่งข้อมูลและแหล่งนัดพบของคุณและเพื่อน ชาวกันย์จะสามารถหาข้อมูลทุกอย่าง ได้จากอินเตอร์เน็ตโดยจะค้นหาไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเจอข้อมูลที่ถูกใจ

ราศีตุลย์(17 ต.ค.-16 พ.ย.) ชาวราศีตุลย์ คือบุคคลที่เป็นที่ต้องการ และเป็นที่ใฝ่หาของคนที่ทำงานด้านเทคโนโลยีต่างๆ คุณจะมีพื้นฐานความรู้ ความเข้าใจในเรื่องเทคนิคต่างๆ ระบบต่างๆได้ดี เป็นผู้มีความสามารถในการค้นหาข้อมูลต่างๆ จาก อินเตอร์เน็ตได้คล่องแคล่วมาก ชาวตุลย์มีวิสัยทัศน์ที่แหลมคม

ราศีพิจิก(17 พ.ย.-15 ธ.ค.) ชาวแมงป่องคุณเป็นคนที่มุ่งแสวงหาผลประโยชน์ และข้อได้เปรียบ จากการใช้งานอินเตอร์เน็ตให้ได้ประโยชน์กับคุณมากที่สุด ในการท่องเว็บของคุณนั้น คุณจะไม่ยอมให้มันนำพาคุณไปเรื่อยๆ ตามที่โปรแกรมถูกสร้างไว้ คุณจะใช้ความฉลาด ของคุณ ในการทำอย่างไรก็ได้ ให้มันประมวลผลได้ดีกว่าของคนอื่น

ราศีธนู(16 ธ.ค.-15 ม.ค.) สำหรับชาวราศีธนู คุณเป็นคนที่มีสไตล์เป็นของตนเอง ชอบกำหนดระบบต่างๆ ขึ้นเอง ดังนั้นสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ ก็เช่นกัน คุณจะตั้งระบบของคุณขึ้นมาเอง ชาวธนูจะใช้อินเตอร์เน็ตในการเสาะแสวงหาความรู้ ข้อมูลต่างๆ และจะขุดคุ้ยข้อมูล อย่างเจาะลึก และละเอียดที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก Forward Mail