ชุดนอน หากใส่เล่นจะหมดสง่าราศี

ชุดนอน เป็นอีกหนึ่งชุดที่สื่อถึงสไตล์การแต่งตัวของแต่ละคน คนโบราณยังมีความเชื่อเกี่ยวกับการใส่ ชุดนอน ซึ่งไม่ควรนำ ชุดนอน มาใส่เป็นชุดใส่เล่น

Home / ดูดวง / ชุดนอน หากใส่เล่นจะหมดสง่าราศี

ชุดนอน หากใส่เล่นจะหมดสง่าราศี

ชุดนอน

สมัยโบราณก็มี ความเชื่อ หรือข้อห้ามหลายสิ่งหลายอย่างเหมือนกันครับ แต่วันนี้ Horoscope.Mthai.com จะนำข้อมูล ข้อห้ามโบราณเกี่ยวกับการใส่ ชุดนอน ที่ใครหลายๆคนยังไม่เคยทราบมาก่อน ลองไปดูกันครับ ว่าแค่การใส่ ชุดนอน ทำไมถึงต้องมีข้อห้ามกันด้วย

ชุดนอน เป็นอีกหนึ่งชุดที่สื่อถึงสไตล์การแต่งตัวของแต่ละคน และ ชุดนอน ก็ยังสามารถนำมาทำนายลักษณะนิสัยใจคอของผู้ที่สวมใส่ได้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วคนโบราณยังมีความเชื่อเกี่ยวกับการใส่ ชุดนอน ซึ่งไม่ควรนำ ชุดนอน มาสวมใส่เป็นชุดใส่เล่นหรือชุดลำลอง

ชุดนอนใส่เล่นจะหมดสง่าราศี

โดยคนโบราณท่านเชื่อว่าห้ามใส่ ชุดนอน เล่นระวังหมดสง่าราศี ก็ควรเป็นชุดที่เราสวมใส่เวลาหลับนอนควรแบ่งแยกให้ชัดเจน เนื่องจากถ้านำ ชุดนอน มาใส่เพื่อลำลองหรือเดินเล่น ย่อมส่งผลให้ผู้สวมใส่เกิดความหม่นหมอง ชีวิตจะมีแต่ความยุ่งเหยิง และทำให้หมดสง่าราศี

อีกทั้งยังถือว่าไม่สุภาพ เนื่องจาก ชุดนอน บางชุดอาจมีความวาบหวิว หรือบางจนเกินงาม หากใส่ออกนอกบ้านหรือนำมาใส่เล่น ย่อมเกิดความไม่เหมาะสมได้นั่นเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก horoscope.thaiza.com

ดูดวงปี 2556 ดูดวง 12 ราศี กับ อ.คฑาดูดวงปี 2556 ดูดวง 12 ราศี กับ อ.คฑา

X