ทายนิสัย ซื่อสัตย์ในรัก จาก ปลอกหมอน

แต่ละคนมี ความซื่อสัตย์ ในความรักที่แตกต่างกัน ของคุณมีมากน้อยเพียงใด Horoscope.Mthai.com จะมาทายนิสัย ความซื่อสัตย์ ในความรัก จาก ปลอกหมอน ที่คุณใช้หนุนกัน

Home / ดูดวง / ทายนิสัย ซื่อสัตย์ในรัก จาก ปลอกหมอน

ทายนิสัย ซื่อสัตย์ในรัก จาก ปลอกหมอน

ห้องนอน

แต่ละคนมี ความซื่อสัตย์ ในความรักที่แตกต่างกัน ของคุณมีมากน้อยเพียงใด Horoscope.Mthai.com จึงจะมาทายนิสัย ความซื่อสัตย์ ในความรัก จาก ปลอกหมอน ที่คุณใช้หนุนกัน

ปลอกหมอน

ถ้า ปลอกหมอน เป็นลายเส้นตรง
ไม่ว่าจะเป็นเส้นตรงแนวนอนหรือแนวตั้ง แสดงว่า คุณเป็นคนว่านอนสอนง่าย วางใจได้ แต่คนเกลุ่มนี้ต้องการผู้ที่จะมาบอกให้เขาทำอะไร มากกว่าเป็นฝ่ายริเริ่มน่ะสิ ส่วนเรื่อง ความซื่อสัตย์ กับคนรักนั้นอยู่ในขั้นน่าพอใจ แต่แฟนอย่าเผลอละกัน

ปลอกหมอน

ถ้า ปลอกหมอน สีขาวล้วน
แสดงว่า เป็นคนรักสะอาดอย่างที่สุด คนชอบปลอกหมอนสีนี้มัก ไม่ค่อยสำส่อนนะ แต่ถ้าจะมีใครฉีกแนวออกไปจากนี้ ก็คงเป็นคู่กรรมกันแล้วล่ะ

ปลอกหมอน

ถ้า ปลอกหมอน มีลาย
ไม่ว่าจะเป็นรูปอะไรก็ตาม เช่นรูปดาว, พระจันทร์เสี้ยว, จุดกลมๆ, รูปหมี, รูปหัวใจและอื่นๆอีกมากมาย แสดงว่า เป็นคนที่ต้องการความเร้าใจอย่างมากและยังไม่พอใจที่จะหยุดหัวใจของตัวเองไว้ที่ใครซะด้วย แต่ไม่ถึงกับชอบใครก็ได้ มั่วซั่วไปหมดหรอกนะ แค่ยังรักสนุกและพร้อมจะเฮฮาปาร์ตี้กับคนแปลกหน้าว่างั้นเหอะ โถ…คนใหม่ๆหน้าตาจุ๋มจิ๋ม แล้วจะไม่อยากให้อยู่ใกล้ได้ไง

(ขอบคุณข้อมูลจาก forward mail)
(ขอบคุณภาพจาก www.ikea.com)

 

ดูดวงปี 2556 ดูดวง 12 ราศี กับ อ.คฑาดูดวงปี 2556 ดูดวง 12 ราศี กับ อ.คฑา