ดูดวง 12 ราศี

เจาะดวงการเงิน การงาน 12 ราศี ปี 2565

คัดลอก URL แล้ว

ในปี 2565 ระหว่างดวงการเงินและการงาน เรื่องไหนเด่น เรื่องไหนต้องระวัง คัดมาให้แล้วเน้นๆ ทั้ง 12 ราศี

ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.)

มีโอกาสที่ดีขึ้น มีช่องทางสร้างรายได้มากกว่าหนึ่งทาง ทั้งงานหลักและงานเสริมที่มองเห็นโอกาสธุรกิจทางออนไลน์ การขายสินค้าทางออนไลน์ โดยเฉพาะสินค้าแบรนด์เนม จะสร้างรายได้ที่ดี แต่อย่าลืมการบริหารจัดการใช้จ่ายให้ดี โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้านและรถยนต์

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-14 มี.ค.)

การทำงานในปี 2565 มีหลายอย่างปรับเปลี่ยน เตรียมพร้อมและตั้งรับสถานการณ์ให้ดี จะทำให้มีผลงานเป็นที่น่าพอใจ มีความสำเร็จดี โดยเฉพาะกลุ่มงานขาย บริวาร คนใกล้ตัวจะนำความโชคดี นำทรัพย์มาให้

ราศีมีน (15 มี.ค.-12 เม.ย.)

การทำงานในปี 2565 มีโอกาสขยับขยาย ปรับเปลี่ยนให้ดีขึ้น คล่องตัวมากขึ้น ทั้งกลุ่นคนทำงานประจำและกลุ่มงานราชการ และมีเกณฑ์ส่งผลให้รายได้ดีขึ้น แต่ก็อย่าลืมที่จะต้องบริหารจัดการให้ดีกว่าช่วงที่ผ่านมา เพราะมีโอกาสใช้จ่ายจำนวนมากกับเรื่องรอบตัว แต่ไม่ต้องกังวล เพราะดวงการเงินในช่วงครึ่งปีหลังดีขึ้น

ราศีเมษ (13 เม.ย.-14 พ.ค.)

การทำงานมนปี 2565 อาจจะต้องเน้นไปทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มงานการตลาดประชาสัมพันธ์ งานขายที่เป็นเครือข่าย จะมีโอกาสสำเร็จโดดเด่นมากขึ้น ส่วนเรื่องการลงทุนเพิ่ม ควรจัดการเป็นเรื่องๆ ตัดสินใจให้ดี

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

ปีใหม่ โอกาสใหม่ ก็จะมีเข้ามาให้สัมผัส ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำกิน ทำธุรกิจงานเสริมเพิ่ม ก็มีโอกาสดีๆ เข้ามา โดยเฉพาะกลุ่นสินค้าประเภทอาหาร เครื่องดื่ม ยังเป็นช่องทางที่ทำความสำเร็จได้ดี แต่ก็อย่าลืมจัดสรรเงินทองให้ดี โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายในบ้าน ค่ารถหรือค่าเดินทาง

ราศีมิถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ปีนี้กลุ่มคนทำงานประจำ รวมถึงงานราชการ มีโอกาสที่ดี ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนมากขึ้น จะส่งผลดีทำให้มีความคล่องตัวขึ้นในหลายๆ ด้าน รวมถึงเรื่องการเงิน รายได้ ที่จะมีโชคมีทรัพย์จากบริวารคนรอบตัว

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-15 ส.ค.)

ใครที่ทำงานด้านการขนส่งสินค้า ระบบงานโลจิสติกส์ ยังเป็นปีที่ดีมีงานเข้ามาตลอดเวลา ส่วนธุรกิจด้านความบันเทิงต่างๆ ก็เริ่มขยับตัวได้ดีมากขึ้นเช่นกัน ส่งผลให้มีการเงินสะพัดมากขึ้น

ราศีสิงห์ (16 ส.ค.-16 ก.ย.)

การงาน ธุรกิจต่างๆในปีหน้า จะมีโอกาสโตขึ้น ขยับขยายมากขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่ทำงาน ค้าขาย เกี่ยวกับของสวยงาม แต่ก็อย่าลืมจัดระบบให้ดีเพราะมีเกณฑ์เสียทรัพย์สินเงินทองจากบริวารคนใกล้ตัวทำผิดพลาด เสียหาย

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

เป็นปีที่จะพบช่องทางใหม่ๆ เข้ามาให้ตัดสินใจเลือกทำ บางอย่างอาจเป็นสิ่งที่ไม่ชอบหรือไม่เคยทำมาก่อน แต่ขอเพียงเปิดใจกว้างๆ ยอมรับ แล้วเดินหน้าลุยจะมีรายได้ที่ดีแน่นอน รวมถึงธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

ในปี 2565 เป็นปีที่ต้องทำงานเชิงรุก เดินหน้าลุย ขยายช่องทางออนไลน์ให้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นงานข่าวสาร การประชาสัมพันธ์การตลาดต่างๆ โดยเฉพาะด้านด้านขนส่งสินค้า หรืองานอื่นๆ ที่ต้องมีการเดินทาง จะสร้างรายได้ให้เป็นอย่างดี

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

โอกาสดีๆ มีเข้ามาให้ท้าทาย เดินหน้าลุยคุยได้เลย ทั้งงานประจำที่ทำและงานไม่เคยทำ โดยเฉพาะงานที่ต้องดูแลบริการลูกค้า งานขนส่งต่างๆ สร้างโอกาสและการเงินสะพัดดีขึ้น

ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.)

การงาน ธุรกิจหากพร้อมแล้วก็สามารถขยับขยายได้มากขึ้น จะพบโอกาสที่ดี มีช่องทางใหม่ๆ เกิดขึ้น แต่ก็ต้องระมัดระวังเรื่องเอกสาร สัญญา ข้อตกลงเงื่อนไขต่างๆ ให้ดี เพราะอาจเป็นสาเหตุให้ต้องเสียเงิน รวมไปถึงเรื่องรถและบ้านด้วย

ปี 2565 อย่าพลาดโอกาสดีๆ เรียนรู้ข้อมูลดวงชะตาในด้านต่างๆ ตลอดทั้งปีจาก อ.คฑา ชินบัญชร พิเศษยิ่งขึ้น เมื่อเป็นสมาชิกบัตรแมกซ์การ์ด แลกคะแนนเพียง 22 คะแนน รับสิทธิ์ดูดวงตามราศีได้ทั้ง 12 เดือน ในปี 2565
แค่เป็นสมาชิกแมกซ์การ์ด บัตรเดียวที่เชื่อมดีลดี ๆ จากหลายแบรนด์ดัง เก็บแต้มสะสมคะแนนได้ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ และสะดวกยิ่งขึ้นเมื่อใช้ผ่าน APP Max Rewards บน App Store และใน Google Play สามารถใช้ค้นหาร้านค้าและปั๊มน้ำมันได้ทุกที่ เติมน้ำมันสะสมคะแนนทันที เก็บ E-Stamp ไว้แลกของรางวัล หรือสะสมแลกสินค้ามากกว่า 100 รายการ ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น สมัครแมกซ์ การ์ด ได้ที่ https://www.ptmaxcard.com


แท็ก: ดูดวง ,
WRITER

Joe Cole

ขอบคุณที่คิดถึงเรา เดี๋ยวเราสรุปประเด็นข่าวให้อ่านเอง ^.^

RELATED

ทายนิสัย ความต้องการส่วนลึกที่ซ่อนอยู่ ของทั้ง 12 ราศี คนรักแบบไหนที่คุณต้องการให้อยู่เคียงข้าง

ทายนิสัย ความต้องการส่วนลึกที่ซ่อนอยู่ ของทั้ง 12 ราศี คนรักแบบไหนที่คุณต้องการให้อยู่เคียงข้าง

ตามความเชื่อ ในความแตกต่างของดวงดาว ทำให้แต่ละคนมีวันเกิดและนิสัยที่แตกต่างกัน เผยความต้องการลึกๆ ที่แต่ละราศีได้ซ่อนเอา

เปิดดวงความรัก ความสัมพันธ์ สุขภาพ 12 ราศี

เปิดดวงความรัก ความสัมพันธ์ สุขภาพ 12 ราศี

เปิดดวงความรัก ความสัมพันธ์ สุขภาพ 12 ราศี เรื่องไหนเด่น เรื่องไหนต้องระวัง คัดมาให้แล้วเน้นๆ ทั้ง 12 ราศี

12 เส้นทาง ปีขาลเบิกบานใจ กับอาจารย์คฑา ชินบัญชร

12 เส้นทาง ปีขาลเบิกบานใจ กับอาจารย์คฑา ชินบัญชร

ก้าวเข้าสู่ไฮซีซั่นและกำลังเริ่มต้นปี 2565 อาจารย์คฑา แนะนำเส้นทางพักผ่อนเพื่อสุขภาพรับปีขาลเบิกบานใจ ด้วยการเที่ยวพักผ่อนได้ตลอดปีแบบ New Normal

4 ราศี ดวงปังรับดาวอาทิตย์ และดาวอังคารย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์

4 ราศี ดวงปังรับดาวอาทิตย์ และดาวอังคารย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์

ดาวอาทิตย์ (ดาวตัวแทนแห่งความรุ่งเรื่อง) ย้ายวันจันทร์ที่ 18 ต.ค. 64 ดาวอังคาร ดาวตัวแทนแห่งความกล้าหาญ ย้ายวันพฤหัสบดีที่ 21 ต.ค. 64

อ.คฑา ชินบัญชร เผย 9 อันดับ ราศีดวงดี 3 ราศี แต้มบุญขาดต้องรีบเติม

อ.คฑา ชินบัญชร เผย 9 อันดับ ราศีดวงดี 3 ราศี แต้มบุญขาดต้องรีบเติม

อ.คฑา ชินบัญชร เผย 9 อันดับราศีดวงดี แต้มบุญเต็มสิบไม่มีหัก และ 3 ราศี โดนทักแต้มบุญขาดต้องรีบเติม มาดูกันว่าทั้ง 12 ราศี มีเรื่องใดบ้าง

4 ราศี ดวงดี ดาวปรับดวงเปลี่ยน ดาวเกตุย้ายเข้าราศีกรกฎ 3 ก.ย. 64

4 ราศี ดวงดี ดาวปรับดวงเปลี่ยน ดาวเกตุย้ายเข้าราศีกรกฎ 3 ก.ย. 64

ชัดเจนกว่าใครใน 12 ราศี ที่จะมีความโดดเด่น ความโชคดีเข้ามาให้ชื่นใจ ล่าสุด อ.คฑา ชินบัญชร เผย 4 ราศี ที่มีการเปลี่ยนแปลง

ดูดวงตามราศี ดาวปรับดวงเปลี่ยน 17 ส.ค. ส่งผลชัด 4 ราศี

ดูดวงตามราศี ดาวปรับดวงเปลี่ยน 17 ส.ค. ส่งผลชัด 4 ราศี

ดาวปรับดวงเปลี่ยน 17 ส.ค. ส่งผลชัด 4 ราศี ในทางดวงดาวทางโหราศาสตร์ ดาวอาทิตย์ได้ยกย้ายเข้าสู่ราศีสิงห์ วันที่ 17 สิงหาคม 2564 เวลา 14:33 น.

X