ฉายาดาราไทย

10 ฉายาดาราไทย ประจำปี 2563

คัดลอก URL แล้ว

เป็นประจำทุกปีที่ “สมาคมนักข่าวบันเทิง” จะช่วยกันโหวตตั้ง ฉายาดาราไทย ซึ่งก็จะเลือกจากข่าวของดาราที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในแต่ละปีที่ผ่านมา โดยในปี 2563 จะมีฉายาดาราคนไหนบ้าง ไปอัปเดตส่งท้ายปีกันเลยจ้า

มาแล้วจ้า! 10 ฉายาดาราไทย ประจำปี 2563

1. แต้ว ณฐพร ฉายา “นาคีลอกคราบ”

ประเด็นที่แฟนๆ ให้ความสนใจ เมื่อ “แต้ว ณฐพร” เลิกกับแฟนหนุ่ม “ต้น อาชว์” ที่คบมากว่า 10 ปี และเปิดตัวความรักครั้งใหม่กับ “ไฮโซณัย ประณัย” พร้อมกับแฟนๆ ได้เห็นลุคใหม่ๆ ของแต้วที่มีความเซกซี่ขึ้น จากเดิมที่หลายคนติดภาพคาแรคเตอร์เรียบร้อยจากผลงานที่ได้เห็นกัน

2.เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ฉายา “ฉาวทั้งอำเภอเพราะเธอคนเดียว”

กลายเป็นประเด็นสุดฮอตเมื่อ “เก้า เกริกพล” นักร้องร่วมค่าย ออกมาแฉว่า “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เบี้ยวจ่ายค่าตัว และมีประเด็นอื่นๆ เช่น การเอาเปรียบเด็กในค่าย ออกมาแฉอีก ส่งผลให้งานโดนยกเลิกไปไม่น้อย

3.เบลล่า ราณี ฉายา “อีเรียมกู้ชาติ”

หนังไทยที่ประสบความสำเร็จหลังเจอพิษโควิด19 ก็คือภาพยนตร์เรื่อง อีเรียมซิ่ง นำแสดงโดย เบลล่า ราณี กวาดรายได้กว่า 200 ล้านบาท! ทำให้เบลล่าขึ้นแท่นางเอกหนังร้อยล้าน และได้ฉายา อีเรียมกู้ชาติ เพราะถือว่าทำให้หนังไทยกลับมาคึกคักอีกครั้ง

4.ซาร่า คาซิงกินี ฉายา “แม่ม่ายสายโป๊ะ”

“ซาร่า” และ “ไมค์ พิรัชต์” หลังฝ่ายชายยื่นศาลขออำนาจปกครองบุตร แต่ฝ่ายหญิงกลับคัดค้าน จน “ไมค์” ต้องออกมาเปิดปากครั้งแรกว่าไม่อยากเป็นพ่อที่มีหน้าที่แค่จ่ายเงิน แต่ไม่มีอำนาจเลือกและตัดสินใจอะไรให้ลูก ทาง “ซาร่า” ได้ยืนยันว่าทั้งหมดไม่เกี่ยวข้องกับเงิน และเธอนั้นเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเองไม่ได้จ้างพี่เลี้ยง แต่เรื่องก็โป๊ะขึ้นมาเพราะมีเพจดังออกมาเผยบัญชีรายจ่ายที่ “ไมค์” จ่ายให้ “ซาร่า” เป็นค่าเลี้ยงดูบุตรซึ่งในนั้นก็มีค่าจ้างพี่เลี้ยงรวมอยู่ด้วยมาโดยตลอด อีกทั้งไมค์ยังโดยไม่ให้เจอลูกด้วย

5.อั้ม พัชราภา ฉายา “ตัวแม่ทำแทนไม่ได้”

นางเอกตัวแม่เบอร์หนึ่ง ที่เรียกว่ายังไม่มีใครแทนได้ หลังจากไม่ค่อยได้รับงานละคร ล่าสุดที่กลับมารับ ก็เรตติ้งดีจนหยุดไม่อยู่ ตั้งแต่ต้นเรื่องจนจบเรื่อง ทำให้แม่อั้มมีงานเข้ามาไม่หยุดสุดปังมากแม้จะนานๆ มีละครออกมาให้เห็นก็ตาม

6.แมท ภีรนีย์ ฉายา “นางเอกมือปราบสายเกรียน”

หลังจากที่ แมท ภีรนีย์ เปิดตัวว่าคบหาดูใจกับ ไฮโซ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ก็ดูจะไม่เป็นที่ถูกใจชาวเน็ตทำให้สาวแมทโดนกระหน่ำคอมเมนท์จากชาวเน็ต ทั้งต่อว่า ทั้งแซะ ไม่ว่าจะทงคอมเมนท์หรือทางข้อความ “แมท” จึงได้ทำการเตรียมฟ้องกับศาลเพื่อเรียกร้องค่าเสียหายกับเหล่าชาวเน็ตเกรียนคีย์บอร์ดคนละ 1 ล้านบาท งานนี้หมายศาลส่งถึงหน้าบ้านเลยจริงๆ ชาวเน็ตจึงออกมาขอโทษกันรัวๆ

7.รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ฉายา “แก้วลอย คอยที่ศาล”

รัศมีแข ถูกไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ แฟนหนุ่ม “น้ำหวาน The face” ปาแก้วพลาสติกใส่หน้า และยังใช้ขวดฟาดหน้าของรัศมีแขจนได้รับบาดเจ็บที่กลางผับแห่งหนึ่งในพัทยา เหตุเกิดเพราะควาเข้าใจผิดของไฮโซแชมป์ ที่เห็นว่ารัศมีแขเข้าไปทักทาย “น้ำหวาน” อย่างสนิทสนม หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ไม่เคยได้รับการเยียวยาจากอีกฝ่ายเลย ไม้จะได้รับคำขอโทษมาแต่รัศมีแขต้องไปโรงพยายาลรักษาแผลด้วยตัวเอง จนเจ้าตัวตัดสินใจฟ้องเอาผิดเพื่อเรียกศักดิ์ศรีคืน

8.ธัญญ่า ธัญญาเรศ ฉายา “เมียหลวงเนเวอร์ดาย”

หลังจากเคยได้รับฉายา “เมียหลวงลวงสังหาร” ล่าสุดปีนี้ “ธัญญ่า” ธัญญ่าได้รับอีกฉายาว่า “เมียหลวงเนเวอร์ดาย” เหตุเกิดจากมีนักศึกษาสาวคนหนึ่งได้ DM ไปหาน้องลียาลูกสาวสุดที่รัก เมื่อธัญญ่ารู้ก็ฟาดไม่ยั้ง เรียกว่าองค์แม่ลงกันไปเลยงานนี้

9.หนุ่ม ศรราม ฉายา “คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว เทเมียทิ้ง”

“หนุ่ม ศรราม” ประกาศหย่ากับ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ซึ่งเรื่องราวก็มีเรื่องของหนี้สิน เงินทอง ของฝ่ายอดีตภรรยาที่ศรรามต้องคอยตามใช้หนี้ให้มานานจนไม่ไหว จึงได้ขอแยกทางกันและศรรามยังได้ประกาศอีกว่า อย่ามาตามหาภรรยาที่บ้านของตน ซึ่งศรรามก็ได้กลายเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวเลี้ยงน้องวีจิไว้เอง และเรียกตัวเองติดแฮทแท็กว่า ซามูไรพ่อลูกอ่อนด้วย

10.ไบร์ท-วิน ฉายา “คู่จิ้นฟินหลาย (ล้าน)”

ไบร์ท-วิน คู่จิ้นวายที่มาแรงและฮอตสุดๆ หลังจากมีผลงานซีรีส์ เพราะเราคู่กัน 2gether The Series ด้วยกัน ก็ทำให้แฟนๆ สายวานอินหนักมาก กระแสมาแรงสุดๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงโควิด19รอบแรกระบาดก็ฉุดไม่อยู่ ทั้งงานพรีเซนเตอร์งานโฆษณาเข้าทั้งสองคนนี้เยอะมาก


แท็ก: Entertainment ,
WRITER

RELATED

X