เตรียมร่างกายให้พร้อมสู้! “กีฬาสีอนุบาลหนูน้อย48” นำทัพโดยไอดอล BNK48 และ CGM48

กลับมาอีกครั้งกับงานที่ทุกคนรอคอยมาตลอดทั้งปี อย่างงานกีฬาสีของ 48 GROUP THAILAND “กีฬาสีอนุบาลหนูน้อย 48”

Home / Entertainment / เตรียมร่างกายให้พร้อมสู้! “กีฬาสีอนุบาลหนูน้อย48” นำทัพโดยไอดอล BNK48 และ CGM48

กลับมาอีกครั้งกับงานที่ทุกคนรอคอยมาตลอดทั้งปี อย่างงานกีฬาสีของ 48 GROUP THAILAND ในปีที่แล้วได้มาในธีมของ “เทศกาลกีฬาสี บางกอก 48” เป็นครั้งแรกและได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาด ทำให้ในปีนี้บริษัท iAM ได้สานต่อกิจกรรมสีฬาสีที่ทุกคนรอคอย

โดยในปีนี้มาในธีม “กีฬาสีอนุบาลหนูน้อย 48” จำลองรูปแบบการแข่งขันเกมส์ชวนให้อมยิ้มคิดถึงในช่วงวัยอนุบาล และจะแสดงให้เห็นถึงความเป็นหนึ่งเดียวกัน รวมถึงการมีน้ำใจนักกีฬาของเมมเบอร์และความพิเศษในปีนี้จะเป็นการรวมทีมระหว่าง BNK48 (ตั้งแต่รุ่น 1 – 3) และ CGM48 กว่า 84 ชีวิต แบ่งออกเป็น 4 ทีม 4 สี ด้วยกัน

ทีมสีแดง: สัญลักษณ์ประจำสี “มด” ANT   
สโลแกน : มดตัวน้อยตัวนิด ! มดมีฤทธิ์น่าดู ยู้ฮู

นำโดย หัวหน้าสี ซัทจัง BNK48 ร่วมด้วย ยาหยี, มินมิน, เฟม, พีค, แพนเค้ก, ข้าวฟ่าง, เฌอปราง, น้ำใส, นิกี้,ผักขม, ไข่มุก, แพมแพม, ฝ้าย, มีน, สตางค์ BNK48 ปิ้ง, ปีโป้, ฟอร์จูน, นิชา, ปะริมะ, สิตา CGM48

ทีมสีเขียว: สัญลักษณ์ประจำสี “เต่า” Turtle    
สโลแกน : ไม่เน้นซิ่ง! เราเน้นแค่วิ่งรับเหรียญทอง!   

นำโดย หัวหน้าสี มิลค์ CGM48 ร่วมด้วย เอิร์น, อีฟ, ฟีฟ่า, แพนด้า, โมบายล์, พิม, เปี่ยม, ฮูฟ, ก่อน, เกรซ, เข่ง, เอิร์ธ, ฟ้อนด์, อร, น้ำหนึ่ง BNK48, แองเจิ้ล, คนิ้ง, มีน, พิม, แชมพู, ไคล่า CGM48

ทีมสีส้ม: สัญลักษณ์ประจำสี “หนูแฮมสเตอร์” Hamster  
สโลแกน : ตำนานส้มหยุดอาจจะมีจริง แต่ผู้ชนะคือสีส้มก็ของจริงนะค้าบบบ  

นำโดย หัวหน้าสี วิว BNK48 ร่วมด้วย แบมบู, มายด์, มายยู, นายน์, มิวนิค, มิโอริ, จ๋า, แก้ว, วี, มิวสิค, จีจี้, จิ๊บ, เนย, ตาหวาน BNK48, เจด้า, เจเจ, นีนี่, พั้นช์, ไข่หวาน, เหมย CGM48แล

ทีมสีฟ้า: สัญลักษณ์ประจำสี “ฮัมมิ่งเบิร์ด” Humming Bird    
สโลแกน : เบ้าหน้า “ฟ้า” ประทาน 

นำโดย หัวหน้าสี โมเน่ต์ BNK48 รุ่น 3 ร่วมด้วย เจ้าเข็ม, ขมิ้น, พาขวัญ, รตา, โยเกิร์ต, ปัญ, ปาเอญ่า, เจน, ปูเป้,  นิว, ป็อบเปอร์, เจนนิษฐ์, จีจี้, เคท BNK48, นีน่า, ลาติน, ออม, รินะ, ฟ้าใส, มามิงค์ CGM48

ในครั้งนี้แต่ละสีจะมาพร้อมมาสคอต ประจำสี , เพลงเชียร์  ที่มีเอกลักษณ์สร้างสีสันด้วยความตั้งใจจากน้องๆ เมมเบอร์  แน่นอนที่สุดการแข่งขันกีฬาในวัยเด็กที่ทุกคนคุ้นเคยและชื่นชอบ เหล่าเมมเบอร์ของแต่ละสีเองจะได้ประลองความสามารถและโชว์ศักยภาพทางกีฬา เพื่อคัดเลือกที่สุดของทีมผู้ชนะ ที่จะได้ครองถ้วยรางวัล  ความสนุกเตรียมพาเหรดมาให้ผู้ชมภายในงาน ได้เนรมิตสถานที่ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา  แบ่งเป็น 2 โซนหลัก  อาทิ   โซนบูธเกมส์ บริเวณ ฮอลล์ EH 98  ประกอบไปด้วยบูธเกมส์จำนวนกว่า 20 บูธ  พร้อมกันนี้จะมีเมมเบอร์ศิลปินไอดอลหญิง  BNK48 และศิลปินไอดอลหญิงวง CGM 48 ผลัดเปลี่ยนออกมาสร้างความสนุกและร่วมเล่นเกมส์กับแฟนคลับ รวมไปถึงยังเปิดโอกาสให้แฟนคลับใช้ความสามารถเพื่อช่วงชิงของรางวัลสุดพิเศษ   ส่วนภายใน บริเวณฮอลล์ EH 99  พื้นที่หลักที่จะเต็มไปด้วยโชว์สุดพิเศษมากมาย ที่ทุกเมมเบอร์ได้เตรียมตัวมาเพื่อเอาใจแฟนคลับอย่างเต็มที่  พลาดไม่ได้กับขบวนพาเหรดของแต่ละสี ที่น่าจับตามองนับเป็นไฮไลท์สำคัญของงานที่ทุกคนรอคอย” 

                 “ การจัดกิจกรรมกีฬาครั้งนี้ น้องๆ เมมเบอร์ทุกคนตื่นเต้นและดีใจ นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่แฟนๆ จะได้เห็นในความสามารถ +รอยยิ้ม และทุกๆ เมมเบอร์ได้ผ่อนคลาย เป็นกิจกรรมกีฬาปีละครั้ง   ด้านมาตรการการป้องกันCovic19 ยังคงเข้มงวดเหมือนทุกงานที่ผ่านมาอยากให้แฟนๆให้ความร่วมมือเตรียมอุปกรณ์ป้องกันส่วนตัวมาด้วยเพื่อความปลอดภัยขอให้ปฎิบัติตามกฏอย่างเคร่งครัด   ความหลากหลายภายในงานกีฬาอนุบาลหนูน้อย 48  ยังมีการเปิดตัว Merchandise ลายพิเศษประจำงาน และ ของที่ระลึก ที่มีจำนวนจำกัด เพื่อให้แฟนๆได้จับจองและเป็นเจ้าของอีกด้วย” ครูปิ๋ม ชิไฮนิน กล่าวสรุป 

สำหรับงานกีฬาสีอนุบาลหนูน้อย 48  จะจัดขึ้นในเสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2563 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 98 และ 99)  เตรียมเปิดขายบัตรวันแรกในวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 ทาง เว็บไซต์  www.eventpop.me ตั้งแต่เวลา 20.00น. เป็นต้นไป ราคาบัตรเข้าชมงาน  จำหน่ายราคา 1,800 บาท, 2,400 บาท, 3,000 บาท และ 3,800 บาท  อีกทั้งบริษัท ได้ประมาณการณ์ว่าจะมีแฟนคลับเข้าร่วมงานทั้งบริเวณโซนเกมส์ด้านนอก และ กิจกรรมภายในฮอลล์ สำหรับแข่งขันกีฬาสี รวมกันมากกว่า 10,000 คน  กรณีท่านใดพลาดร่วมงานครั้งนี้ สามารถติดตามชมภาพบรรยากาศงานสดๆ ได้ทาง AIS PLAY (ทั้งทางโทรทัศน์, เว็ปไซต์ และ Mobile Application) 

อย่างไรก็ตาม ทางบริษัท ยังเตรียมของขวัญสุดพิเศษส่งท้ายปี 2563  ช่วงเทศกาลส่งความสุขและเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ อย่าง “48TH NEW YEAR FESTIVAL” ซึ่งจะจัดขึ้นที่ เชียงใหม่ ในวันที่ 12 – 20 ธันวาคม 2563 ณ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต เชียงใหม่ และ กรุงเทพ ในวันที่ 28 ธันวาคม 2563 – 10 มกราคม 2564 ณ ศูนย์การค้า MBK Center โดยเป็นงานแทนคำขอบคุณจากใจของทางบริษัท ร่วมกับสมาชิก BNK48 และ CGM 48 สำหรับทุกการสนับสนุนจาแฟนคลับในปีที่ผ่านมา พร้อมรวบรวมทุกความประทับใจ และ ความพิเศษไว้ในงานอีกมากมาย

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ งานกีฬาสีอนุบาลหนูน้อย และ งาน “48TH NEW YEAR FESTIVAL” ได้ทาง Official Facebook Page, Instagram และ Twitter BNK48 และ CGM48 

#BNK48 #CGM48 #กีฬาสีอนุบาลหนูน้อย48

X