Space พริม พริมา พันธุ์เจริญ โอม คณิน สแตนลีย์

พริม พริมา ตื่นเต้น! ปล่อยซิงเกิลแรกของตัวเอง SPACE (อวกาศ) ดึงคู่จิ้น โอม คณิน แปลงโฉมลง MV

คัดลอก URL แล้ว

มากความสามารถหลายด้าน สำหรับนางเอกสาว พริม พริมา พันธุ์เจริญ นอกจากงานแสดงละครที่แฟนๆ จะได้เห็นกันสม่ำเสมอทางช่อง 3 และผลงานล่าสุดละครเรื่อง เกมปรารถนา สาวพริมยังมีผลงานไลฟ์สไตล์ และคัฟเวอร์เพลงให้แฟนๆ ได้ชมกันทางช่อง Youtube : PRIMA PRIM ซึ่งนอกจากการแสดง เจ้าตัวยังหลงรักการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ หลังคัฟเวอร์มาหลายเพลง มาวันนี้เจ้าตัวได้มีซิงเกิลแรกของตัวเองในเพลง SPACE (อวกาศ) มาให้แฟนๆ ได้ลองฟังกันแล้ว และยังมี MV สุดเซอร์ไพรส์มาฝากแฟนๆ ด้วย

เจ้าตัวเผยว่า “ต้องบอกว่าส่วนตัวหลงรักในเสียงดนตรีมาก ชอบร้องเพลง ชอบชวนเพื่อนๆ ร้องเพลง ถือเป็นอีกงานที่เกิดจากความชอบ และเราค่อยๆ พัฒนาตัวเองมาเรื่อยๆ จากที่คัฟเวอร์เพลงมาหลายเพลง พริมก็คิดอยากมีเพลงเป็นของตัวเองบ้าง เลยปรึกษากับทีม แล้วก็ได้เพลงนี้มา เป็นแนวเพลงป๊อบฟังง่ายๆ สบายๆ พูดเรื่องเกี่ยวกับคนที่ตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก กับช่วงเวลาที่เหมือนความฝัน หัวใจพองโต เหมือนลอยอยู่ในอวกาศ ซึ่งพริมอยากจะฝากแฟนๆ ไว้ฟังกัน นอกจากเพลงแล้ว พริมยังทำ MV ออกมาด้วย ซึ่งเราก็ชวนพาร์ทเนอร์แสนดีในการทำงานอย่าง พี่โอม คณิน มาเป็นพระเอกมิวสิคกับเพลงแรกในชีวิตของพริมด้วยค่ะ จะฟินจะจิ้นแค่ไหน แต่รับรองเซอร์ไพรส์กับลุคที่ทุกคนไม่เคยเห็นเราแน่นอน อยากฝากให้ติดตามเป็นกำลังใจให้พริมด้วยนะคะ”


แท็ก: Entertainment , , ,
WRITER

RELATED

สกู๊ปเบื้องหลังละคร สะใภ้เจ้าสัว ช่อง 3

สกู๊ปเบื้องหลังละคร สะใภ้เจ้าสัว ช่อง 3

ฟ้าใส (พริม) ไปแสดงความยินดีกับ ไตรวิช (โอม) ที่ตัดสินใจแต่งงานกับ อรณิชา (ชมพู) แต่เกิดเหตุไม่คาดฝัน เสี่ยลี พ่อของอรณิชาเล็งปืนจะยิงเจ้าสัว (จตุรงค์) เพื่อหนีการจับกุม ฟ้าใสเอาตัวบังกระสุนแทน

เรื่องย่อละคร สะใภ้เจ้าสัว ช่อง 3

เรื่องย่อละคร สะใภ้เจ้าสัว ช่อง 3

EP.28 (ตอนจบ) วันแต่งงานของ ไตรวิช กับ อรณิชา ไตรวิชจะจับกุม เสี่ยลี่ ด้วยข้อหาค้ายาเสพติด เลี่ยลีจนมุมเล็งปืนยิงเพื่อจะหนี ฟ้าใสเห็นเอาตัวเองบังกระสุนแทน เจ้าสัวเทียน

adidas ประกาศร่วมมือกับ ห้องปฏิบัติการแห่งชาติของสหรัฐ ประจำสถานีอวกาศนานาชาติ พัฒนานวัตกรรมอันไร้ขีดจำกัด

adidas ประกาศร่วมมือกับ ห้องปฏิบัติการแห่งชาติของสหรัฐ ประจำสถานีอวกาศนานาชาติ พัฒนานวัตกรรมอันไร้ขีดจำกัด

ด้วยความที่ทั้ง adidas และ ห้องปฏิบัติการแห่งชาติของสหรัฐ ประจำสถานีอวกาศนานาชาติ ต่างก็ถือเป็นผู้นำในด้านวิทยาการของตนเองด้วยกันทั้งสองฝ่าย ความร่วมมือกันในครั้งนี้จึงเกิดขึ้นเพื่อต่อยอด และพัฒนาผลิตภัณฑ์แห่งอนาคต และนักกีฬาที่อาศัยอยู่บนโลกหรือในอวกาศ สำหรับการร่วมมือในระยะแรกนั้นจะมุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์เป็นหลัก และด้วยการสนับสนุนจากห้องปฏิบัติการฯ และเทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นโดยนาซ่า (NASA) จึงทำให้ อาดิดาส…

X