ดาราติดโควิด โควิด-19 โควิด19

โควิด-19 ระลอก 5 – เหล่าดารา ติดเพิ่มรายวัน

คัดลอก URL แล้ว

ต้อนรับปีเสือดุ 2565 สถานการณ์โควิด-19 กลับมาแพร่ระบาดหนักระลอกที่ 5 คนบันเทิง ศิลปินดารานักแสดงทยอยแจ้งข่าวติดเชื้อโควิดรายวัน

17 มกราคม 2565

วิคเตอร์ ชัชชวิศ
GMMTV แจ้งข่าวนักแสดงหนุ่มในสังกัดอย่าง วิคเตอร์ ชัชชวิศ ติดเชื้อโควิด-19 แพทย์ประเมินเป็นผู้ป่วยสีเขียว แยกกักตัวที่บ้าน Home Isolation เพื่อติดตามอาการและรักษาตามมาตรการต่อไป ได้ทยอยแจ้งผู้เกี่ยวข้องใกล้ชิดให้เฝ้าระวัง โดยงานทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี

16 มกราคม 2565

มิ้นต์ ชาลิดา
นางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งได้ตรวจหาเชื้อหลังทราบข่าวว่าน้องชายคนเล็กที่อยู่บ้านเดียวกันติดโควิด ตอนนี้ สาวมิ้นต์ เข้ารับการรักษาในรพ.แล้ว และได้แจ้งผู้เกี่ยวข้องใกล้ชิดเพื่อเฝ้าระวัง ขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบด้วย พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้

15 มกราคม 2565

หญิง รฐา
หญิง รฐา แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 เล่าย้อนไทม์ไลน์วันที่ 11 ม.ค. เดินทางไปถ่ายละคร และวันต่อมาได้รับแจ้งว่ามีนักแสดงที่ถ่ายทำในวันเดียวกันติดโควิด จึงทำการกักตัวที่บ้านจนกระทั่งวันที่ 14 ม.ค. หญิงมีอาการเจ็บคอ ปวดศรีษะ ไปตรวจ RT-PCR ผลออกเมื่อวันที่ 15 ม.ค. ว่าพบเชื้อ ตอนนี้เข้าพักรักษาตัวที่ Hospitel เรียบร้อยแล้ว พร้อมขออภัยงานที่ต้องเลื่อนออกไปก่อน

เจนนี่ ปาหนัน
GMMTV แจ้งข่าวพิธีกรและนักแสดงในสังกัดอย่าง เจนนี่ ปาหนัน ติดเชื้อโควิด-19 ระหว่างนี้กักตัวอยู่ในที่พักเพื่อรอเข้ารับการรักษาตัวต่อที่รพ. ตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป ได้ทยอยแจ้งผู้เกี่ยวข้องใกล้ชิดให้เฝ้าระวัง โดยงานทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี

เจนนี่ ปาหนัน โพสต์ทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “ขอบคุณทุกคนมากๆ เลยนะคะที่เป็นห่วงกันมาเยอะมากกกกกกกก เบื้องต้นขอแจ้งเพื่อความสบายใจของทุกคนก่อนนะคะว่า โชคดีที่วันรุ่งขึ้นรู้ข่าวว่ามีคนป่วยก็กักตัวแคนงานทันที ยังไม่เจอใครเลยหลังจากงานนั้น และตรวจ atk มาตลอดจนวันนี้ขึ้น 2 ขีดเลยไป pcr ผลคือติด ดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ”

14 มกราคม 2565

อแมนด้า ออบดัม
อแมนด้า ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2563 โพสต์แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 พร้อมแจ้งไทม์ไลน์ ขณะนี้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว ตารางงานทุกอย่างจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะหายดี เจ้าตัวขอโทษสำหรับงานที่ทำให้ต้องเลื่อนออกไป และขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้

13 มกราคม 2565

ภูวิน ภูวินทร์
GMMTV แจ้งข่าวนักแสดงในสังกัดอย่าง ภูวิน ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน ติดเชื้อโควิด-19 แพทย์ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว แยกกักตัวที่บ้านหรือ Home Isolation เพื่อติดตามอาการและรักษาตามมาตรการต่อไป ได้ทยอยแจ้งผู้เกี่ยวข้องใกล้ชิดให้เฝ้าระวัง โดยงานทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี

12 มกราคม 2565

ลุค อิชิคาว่า
GMMTV แจ้งข่าวพระเอกหนุ่มในสังกัดอย่าง ลุค อิชิคาว่า ติดเชื้อโควิด-19 ขณะนี้มีอาการปวดหัว เจ็บคอ และไอเล็กน้อย เข้ารับการรักษาตัวที่รพ.ตามมาตรการที่ถูกต้องแล้ว และได้ทยอยแจ้งผู้เกี่ยวข้องใกล้ชิดให้เฝ้าระวังสังเกตอาการ โดยงานทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี

9 มกราคม 2565

พั้นช์ วรกาญจน์
นักร้องสาว พั้นช์ วรกาญจน์ หลังตรวจ ATK พบว่าติดเชื้อ เธอจึงไปตรวจ RT-PCR เพื่อความมั่นใจอีกครั้ง ล่าสุดผลออกมาว่าพบเชื้อ และตอนนี้ได้อยู่ในการดูแลของแพทย์แล้ว ซึ่งเธอไม่มีอาการเจ็บคอ ไม่มีไข้ มีเพียงไอเล็กน้อย และรับรู้รสชาติ รับกลิ่นปกติ

เฟียต พัทธดนย์
GMMTV แจ้งข่าวนักแสดงในสังกัด เฟียต พัทธดนย์ ติดเชื้อโควิด-19 แพทย์ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว แยกกักตัวที่บ้าน (Home Isolation) เพื่อติดตามอาการและรักษาตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป

8 มกราคม 2565

ตั้ม วราวุธ
ช่องวัน 31 แจ้งข่าว ตั้ม วราวุธ ติดเชื้อโควิด-19 เนื่องจากมีอาการเจ็บคอและมีไข้ จึงไปตรวจ RT-PCR ที่รพ. ผลเป็นบวกพบเชื้อ เข้ารับการรักษาตัวในรพ.เรียบร้อยแล้ว

เชน ณัฐวัฒน์ – แพร พิไลรัมภา
นักแสดงหนุ่ม เชน ณัฐวัฒน์ และแฟนสาว แพร พิไลรัมภา โพสต์แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งทั้งคู่ตรวจ ATK เป็นประจำทุกวันขณะอยู่ที่เชียงใหม่ ซึ่งครอบครัวจะเดินทางมาหาที่เชียงใหม่ ทั้งคู่จึงไปตรวจ RT-PCR เพื่อยืนยันความปลอดภัย ผลตรวจเป็นบวกพบเชื้อโควิด-19 ขณะนี้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลตามขั้นตอนแล้ว

เป๊กซ์ วง Zeal
หลังจากมีอาการเจ็บคอและไอ นักร้องนำวง Zeal อย่าง เป๊กซ์ ปราชญ์ เข้ารับการตรวจด้วยวิธี RT-PCR ซึ่งผลออกมาว่าพบเชื้อ ประเมินอาการแล้วจัดอยู่ในกลุ่มผู้ป่วยสีเขียว แยกกักตัวที่บ้าน ติดตามอาการและรักษาพร้อมปฏิบัติตามมาตรการต่อไป ซึ่งคิวงานทั้งหมดของวง Zeal จะถูกเลื่อนทั้งหมด จนกว่าเจ้าตัวจะหายดี

ปุ้ย อรัญญา
นักแสดงรุ่นใหญ่ ปุ้ย อรัญญา โพสต์แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 ขอโทษผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคน ซึ่งเธอได้ไปร่วมทริปปีใหม่กับพระเอกดัง มิกค์ ทองระย้า , ยุ้ย จีรนันท์ และ ธันน์ ธนากร ที่ออกมาแจ้งว่าติดโควิดก่อนหน้านี้

7 มกราคม 2565

ไบร์ท นรภัทร
ช่อง ONE 31 ร่อนจดหมายแจ้งข่าวนักแสดงในสังกัดอย่าง ไบร์ท นรภัทร ติดเชื้อโควิด-19 ได้แจ้งให้ผู้เกี่ยวข้องใกล้ชิดเพื่อเฝ้าระวังแล้ว ขณะนี้ หนุ่มไบร์ท อยู่ในขั้นตอนของการรักษาตัวที่รพ. งานทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี

โดนัท ภัทรพลฒ์
โดนัท ภัทรพลฒ์ พระเอกช่อง 7 ติดเชื้อโควิด-19 โดยเจ้าตัวมีอาการไอ เจ็บคอ ในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา ตรวจหาเชื้อด้วยตนเองด้วยชุดตรวจ ATK ผลเป็นบวกพบเชื้อ ตรวจซ้ำอีกครั้งที่โรงพยาบาลด้วยวิธี RT-PCR ยืนยันผลเป็นบวกพบเชื้อ ขณะนี้รับการรักษาตามมาตรการ

มาร์ค ปาหุณ
GMMTV แจ้งข่าวนักแสดงในสังกัด มาร์ค ปาหุณ ติดเชื้อโควิด-19 ขณะนี้มีอาการไอแห้ง เจ็บคอ ปวดเมื่อยตัวและมีไข้ เข้ารับการรักษาตัวตามมาตรการที่รพ. แล้ว

6 มกราคม 2565

ยุ้ย จีรนันท์ – ธันน์ ธนากร

คู่สามีภรรยา ยุ้ย จีรนันท์ และ ธันน์ ธนากร ตรวจพบติดเชื้อโควิด-19 หลังเดินทางไปพักผ่อนที่ จ.ภูเก็ต ในช่วงเทศกาลวันหยุดปีใหม่ ซึ่งในขณะนี้ทั้งคู่ได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

มิกค์ ทองระย้า

พระเอกวิกหมอชิต มิกค์ ทองระย้า ติดเชื้อโควิด-19 หลังช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา เดินทางไปพักผ่อนที่ จ.ภูเก็ต ซึ่งในขณะนี้อยู่ในขั้นตอนของการรอเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล

อะตอม ชนกันต์

นักร้องหนุ่ม อะตอม ชนกันต์ โพสต์แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 ขณะนี้อยู่ระหว่างกักตัวเพื่อรอรับการรักษาตามกระบวนการ และกำลังทยอยแจ้งผู้เกี่ยวข้องเพื่อเฝ้าระวังสังเกตอาการ พร้อมขอโทษทุกฝ่ายที่ทำให้ได้รับผลกระทบด้วย

จุง อาเชน

GMMTV แจ้งข่าวนักแสดงในสังกัด จุง อาเชน ติดเชื้อโควิด-19 ขณะนี้ยังไม่มีอาการผิดปกติใดๆ เข้ารับการรักษาในรพ.แล้ว โดยงานทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี ด้านนักแสดงหนุ่ม ดัง ณัฏฐ์ฐชัย ที่ได้ร่วมงานและใกล้ชิดกับ จุง ในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยง ตรวจ ATK ผลเป็นลบ ไม่พบเชื้อ เข้าสู่มาตรการเฝ้าระวัง กักตัว-ตรวจหาเชื้อเป็นระยะ

อาร์ม วีรยุทธ

GMMTV แจ้งข่าวนักแสดงและพิธีกรในสังกัด อาร์ม วีรยุทธ ติดเชื้อโควิด-19 ขณะนี้มีอาการไอและมีไข้เล็กน้อย กักตัวอยู่ในที่พักเพื่อรอเข้ารับการรักษาตัวที่รพ. ทยอยแจ้งผู้เกี่ยวข้องใกล้ชิดเพื่อเฝ้าระวัง โดยงานทั้งหมดถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี

5 มกราคม 2565

อองตวน ปินโต

อองตวน ปินโต โพสต์คลิปแจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 แคปชั่นระบุไทม์ไลน์ย้อนหลัง 2 สัปดาห์ พร้อมเล่าตรวจ ATK เป็นประจำทุก 2 วันอยู่แล้ว แต่ครั้งล่าสุดตรวจทั้งหมด 3 รอบ ผลไม่ตรงกัน ครั้งแรกขึ้น 2 ขีดพบเชื้อ รอบ 2-3 ขึ้นขีดเดียวไม่พบเชื้อ ตัดสินใจไปตรวจ RT-PCR ที่รพ. ปรากฎว่าติดเชื้อโควิด แต่มีเชื้อน้อยและไม่มีอาการ ซึ่งตอนนี้ที่รพ.มีเคสรักษาผู้ป่วยโควิดเยอะมาก จึงรักษาแบบ Home isolation กักตัวกินยาอยู่บ้าน ส่วนตัวไม่รู้ว่าติดมาจากไหน ฝากขอโทษคนที่ได้รับผลกระทบด้วย

พีพี กฤษฏ์

นาดาว บางกอก แจ้งข่าวศิลปินในสังกัด พีพี กฤษฏ์ ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ด้าน บิวกิ้น พุฒิพงศ์ และ ไอซ์ พาริส ตรวจ ATK ไม่พบเชื้อ กักตัวทันที รอตรวจซ้ำ เนื่องจาก 4 ม.ค. ทีมงานที่ทำงานใกล้ชิดศิลปินตรวจพบเชื้อโควิด-19 โดย พีพี ผลตรวจพบเชื้อเข้ารับการรักษาทันที ทำให้งานทั้งหมด รวมถึงการปล่อยเพลงใหม่ถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี เจ้าตัวโพสต์ขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบ แฟนๆ ส่งกำลังใจผ่าน #Getwellsoonพีพี ด้าน บิวกิ้น และ ไอซ์ ผลตรวจเป็นลบไม่พบเชื้อ เข้าสู่มาตรการเฝ้าระวังความปลอดภัย กักตัว ตรวจ ATK ทุกวันและตรวจ RT-PCR เพื่อยืนยันก่อนกลับมาทำงานอีกครั้ง

แด๊กซ์ Rock Rider

ME RECORDS ต้นสังกัด แจ้งข่าวศิลปินหนุ่ม แด๊กซ์ เอกรัตน์ หรือ แด๊กซ์ Rock Rider ติดเชื้อโควิด-19 เบื้องต้นแจ้งผู้เกี่ยวข้องใกล้ชิดให้ทราบแล้ว ขณะนี้ แด๊กซ์ เข้ารับการรักษาตามมาตรการ โดยงานทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะหายเป็นปกติ พร้อมแจงไทม์ไลน์อย่างละเอียด

แพรวพราว แสงทอง

หมอลำซิ่งสาวชื่อดัง แพรวพราว แสงทอง เจ้าของเพลงฮิตอย่าง ย่านเขาซังอ้าย, อ้ายมีเขา แต่เจ้ามีอ้าย, ง้อ, ผู้ชายหมาๆ, แค่หมามาหยอก ฯลฯ แจ้งผลติดเชื้อโควิด-19 เข้ารับการรักษาที่รพ.แล้ว

4 มกราคม 2565

ลำไย ไหทองคำ

ก่อนหน้านี้เดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตเคาท์ดาวน์ ทีมงานในวงคือ นักร้องชายและมือเบส ทราบผลว่าติดเชื้อโควิด-19 ทำให้ทีมงานทั้งหมด รวมถึงนักร้องลูกทุ่งสาว ลำไย ไหทองคำ รีบไปตรวจทันที ผลตรวจออกมาเป็นบวกพบเชื้อโควิด-19 ตอนนี้เข้ารับการรักษาตามอาการ พร้อมขอโทษเจ้าภาพงานต่างๆ รวมถึงแฟนเพลงด้วย

แจม ชรัฐฐา

แจม ชรัฐฐา หรือ แจม เนโกะจัมพ์ โพสต์แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 โดยตรวจพบผลเป็นบวกอยู่ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ทำให้ยังไม่สามารถเดินทางกลับประเทศไทยได้ ต้องกักตัวตามระยะเวลาที่กำหนดและต้องหายดีเสียก่อน

ดรีม พิชยา

นักแสดงสาวช่องวัน ดรีม พิชยา โพสต์แจ้งข่าวติดโควิด-19 แม้ฉีดวัคซีน 4 โดสแล้ว หลังจากเดินทางท่องเที่ยวอยู่นิวยอร์ค ก่อนจะเดินทางเที่ยวต่อที่ดูไบ ขณะนี้กักตัวอยู่ที่ดูไบ ยังไม่สามารถกลับไทยได้

อู๋ ธนบูรณ์

GMMTV แจ้งข่าวนักแสดงในสังกัด อู๋ ธนบูรณ์ ติดเชื้อโควิด-19 ขณะนี้ยังไม่มีอาการผิดปกติใดๆ เข้ารับการรักษาในรพ.แล้ว โดยงานทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี

ลูกหมี ลักษมี

อดีตดาราเด็กชื่อดัง ลูกหมี ลักษมี แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 เข้ารับการรักษาตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมฝากขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบ

3 มกราคม 2565

มะนารา

นักร้องแร็ปเปอร์แดนใต้ มาร์โค มะนารา เจ้าของเพลงดัง ดาแลดวงใจ แจ้งข่าวติดเชื้อโควิดสายพันธุ์โอมิครอน เข้ารับการรักษาตัวในรพ.แล้ว

2 มกราคม 2565

บิ๊กบูม จิรายุ

Rookie Thailand แจ้งข่าวนักแสดงในสังกัด บิ๊กบูม จิรายุ ติดเชื้อโควิด-19 แจ้งผู้เกี่ยวข้องใกล้ชิดให้ทราบแล้ว งานทั้งหมดถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี

บูม ณัฐภัทร

Rookie Thailand แจ้งข่าวนักแสดงในสังกัด บูม ณัฐภัทร ติดเชื้อโควิด-19 แจ้งผู้เกี่ยวข้องใกล้ชิดให้ทราบแล้ว งานทั้งหมดถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี

1 มกราคม 2565

โก้ วศิน

โก้ วศิน นักแสดงหนุ่มและศิลปินวง Rooftop แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 เข้ารับการรักษาตัวในรพ. ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 2565 ล่าสุดวันที่ 6 ม.ค. อาการโดยรวมปกติ แพทย์อนุญาตกลับไปรักษาตัวต่อที่บ้านได้และกักตัวจนกว่าจะครบกำหนด

บี๊บ ศิรสัณห์

บี๊บ ศิรสัณห์ ศิลปินวง Rooftop แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 เช่นเดียวกับเพื่อนร่วมวงอย่าง โก้ วศิน เข้ารับการรักษาตัวในรพ. ล่าสุดวันที่ 6 ม.ค. แพทย์อนุญาตกลับไปรักษาตัวต่อที่บ้านได้และกักตัวจนกว่าจะครบกำหนดถึงวันที่ 13 ม.ค.


แท็ก: Entertainment , , ,

RELATED

ฟิล์มกรองแสงลามิน่า ยืนหยัดมุ่งมั่นตอบแทนสังคมและชุมชนท่ามกลางวิกฤตโควิด ด้วยการส่งมอบอาคารเรียนหลังใหม่

ฟิล์มกรองแสงลามิน่า ยืนหยัดมุ่งมั่นตอบแทนสังคมและชุมชนท่ามกลางวิกฤตโควิด ด้วยการส่งมอบอาคารเรียนหลังใหม่

ฟิล์มกรองแสงลามิน่า ยืนหยัดมุ่งมั่นตอบแทนสังคมและชุมชนท่ามกลางวิกฤตโควิด ด้วยการส่งมอบอาคารเรียนหลังฟิล์มกรองแสงลามิน่า ยืนหยัดมุ่งมั่นตอบแทนสังคมและชุมชนท่ามกลางวิกฤตโควิด ด้วยการส่งมอบอาคารเรียนหลังใหม่ ในโครงการลามิน่าสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน ให้แก่ โรงเรียนบ้านโนนกลาง อำเภอแคนดง จังหวัดบุรีรัมย์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 21 ตอกย้ำพันธสัญญา “ลามิน่าขอเติบโตเคียงคู่สังคมไทย” บริษัท…

สธ. เตรียมฉีดวัคซีนโควิด ในกลุ่มเด็กเล็ก เริ่ม ก.พ.นี้

สธ. เตรียมฉีดวัคซีนโควิด ในกลุ่มเด็กเล็ก เริ่ม ก.พ.นี้

การให้บริการฉีดวัคซีนเด็กเล็กอายุ 5-12 ปี จะเริ่มให้บริการฉีดเดือน ก.พ.นี้

จีนไฟเขียว ‘ชุดตรวจโควิด-19’ แบบดิจิทัล จับเชื้อ 15 สายพันธุ์

จีนไฟเขียว ‘ชุดตรวจโควิด-19’ แบบดิจิทัล จับเชื้อ 15 สายพันธุ์

จีนอนุมัติการวางจำหน่ายชุดตรวจโควิด-19 แบบใหม่ สามารถตรวจจับเชื้อโอไมครอน และสายพันธุ์อื่น ๆ

ศบค. มีมติ ลดพื้นที่สีส้มเหลือ 44 จังหวัด – ต่อ พรก.ฉุกเฉินฯ อีก 2 เดือน

ศบค. มีมติ ลดพื้นที่สีส้มเหลือ 44 จังหวัด – ต่อ พรก.ฉุกเฉินฯ อีก 2 เดือน

ศบค.ชุดใหญ่ เห็นชอบ ลดพื้นที่ควบคุม (สีส้ม) จาก 69 จังหวัด เหลือ 44 จังหวัด / เพิ่มพื้นที่เฝ้าระวังสูง (สีเหลือง) เป็น 25 จังหวัด

โควิด-19 ในญี่ปุ่น จาก 500 สู่ 2 หมื่นราย/วัน หลังโอมิครอนระบาด เกิดอะไรขึ้น

โควิด-19 ในญี่ปุ่น จาก 500 สู่ 2 หมื่นราย/วัน หลังโอมิครอนระบาด เกิดอะไรขึ้น

ในระยะเวลาเพียงครึ่งเดือน ยอดผู้ป่วยโควิด-19 รายใหม่ในญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นราว 50 เท่าตัว

Back to school โรงเรียนกลับมา On-site วันแรก

Back to school โรงเรียนกลับมา On-site วันแรก

โรงเรียนบดินทร์เดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ทำการเปิดการเรียนการสอนแบบ On-site เป็นวันแรก

1 พันล้านโดส COVAX : เมื่อโลกที่ไม่ได้สวยงามอย่างที่คิด

1 พันล้านโดส COVAX : เมื่อโลกที่ไม่ได้สวยงามอย่างที่คิด

COVAX ประกาศจัดส่งวัคซีนแล้ว 1 พันล้านโดส ท่ามกลางปัญหามากมายที่เกิดขึ้น....

กรมวิทย์ฯ เผย ยาตำรับสมุนไพรลดไข้ ยับยั้งเชื้อโควิดในหลอดทดลองได้

กรมวิทย์ฯ เผย ยาตำรับสมุนไพรลดไข้ ยับยั้งเชื้อโควิดในหลอดทดลองได้

กรมวิทย์ฯ ได้ศึกษาฤทธิ์ต้านเชื้อไวรัสโควิด 19 สายพันธุ์เดลตาของยาตำรับห้าราก และยาตำรับประสะเปราะใหญ่

รับมือโควิด! แพทย์ใหญ่ เปิด รพ.สนาม เตรียมรับสถานการณ์เตียงเต็ม โควิดระลอกใหม่

รับมือโควิด! แพทย์ใหญ่ เปิด รพ.สนาม เตรียมรับสถานการณ์เตียงเต็ม โควิดระลอกใหม่

ทีมแพทย์ รพ.ตำรวจ ปิดโรงยิม ผุดรพ.สนาม เตรียมพร้อมรับมือสถานการณ์โควิด โอมิครอนระบาด ในเดือนมกราคม 2565 กรณีเตียง โรงพยาบาล – hospitel รร.โซลทวิน เต็ม เมื่อวันที่…

X