สิงห์ คอร์เปอร์เรชั่น อยากให้เธอกอดคนที่ใช่

สิงห์ ดึง ทะเล-นารา ปล่อยซิงเกิลขอบคุณ แพทย์ – พยาบาล – บุคลากรด่านหน้า

คัดลอก URL แล้ว

สิงห์ คอร์เปอร์เรชั่น ส่งความห่วงใยผ่านทางบทเพลงสุดน่ารักถึงบุคลากรทางการเเพทย์ด่านหน้า ดึงศิลปินเสียงดีอย่าง ทะเล สงวนดีกุล กับ นารา เทพนุภา Feat. Tik Playground ปล่อยเพลง อยากให้เธอกอดคนที่ใช่ ผลงานนักเเต่งเพลงชื่อดัง ฟองเบียร์ ชวนคนไทยมาร่วมกันให้กำลังใจและส่งคำขอบคุณไปยัง คุณหมอ คุณพยาบาล เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และบุคลากรด่านหน้า หลังจากที่ทุกท่านต่างก็อดทน เสียสละ เพื่อทุกคน เพราะต้องคอยดูแลพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ โควิด-19 เรียกว่าใช้เวลาอยู่ในพื้นที่เสี่ยงมากกว่าใครเลยก็ว่าได้ จึงทำให้คนด่านหน้าเหล่านี้ ต้องอยู่ห่างจากครอบครัว และคนรักของเขาเพื่อความปลอดภัย จะว่าไปถ้าพอจะมีอะไรตอบแทนกลับไปได้บ้าง อันดับแรกๆ คงหนีไม่พ้นการดูแลตัวเองให้เสี่ยงน้อยที่สุด จะได้ไม่เป็นการเพิ่มงานให้กับด่านหน้านั่นเอง

ในส่วนของ MV อยากให้เธอกอดคนที่ใช่ ได้ถ่ายทอดเรื่องราวจากชีวิตจริง ของ 5 คู่รักจากด่านหน้า อาทิ คุณหมอเดย์ กับ คุณพิ้งกี้ (ธรุกิจส่วนตัว ), คุณพยาบาลแบม กับ คุณคัตเตอร์ (ตำรวจ) , คุณหมอตั้ม กับ คุณพยาบาลอุ๋มอิ๋ม , คุณพยาบาลจ๋อมแจ๋ม กับ คุณมีน (พนักงานบริษัท) และคุณพยาบาลบ๋อม กับ คุณฟลุ๊ค (นักศึกษา) มานำเสนอ ซึ่งแม้ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก แต่ก็ยังมีช่วงเวลาดีๆ ที่ทำให้พวกเขาชื่นใจได้บ้าง

ร่วมกันเป็นกำลังใจให้กันและกัน ดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อข้ามผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน อยากให้เธอกอดคนที่ใช่ จากศิลปิน ทะเล สงวนดีกุล และ นารา เทพนุภา Feat. Tik Playgound ชมพร้อมกันวันที่ 20 สิงหาคมนี้ ผ่านช่องทาง Facebook : Singha Corporation, Singha Drinking Water เเละ YouTube: Singha Drinking Water


แท็ก: Entertainment , ,
WRITER

RELATED

X