ออยเลอร์ อารีรัตน์

ถ้าคนขับหน้าตาดี รถแรงกี่ 100 ซีซี พี่ก็ไหว! ออยเลอร์ อารีรัตน์ ปล่อยภาพเท่บาดใจ

คัดลอก URL แล้ว

เรียกว่าทั้งสวยทั้งเท่จริงๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว “ออยเลอร์ อารีรัตน์” สาวสวยเสียงดีจากค่ายไทดอลมิวสิค ที่ขยันปล่อยภาพออกมาเอาใจแฟนๆ และหนุ่มๆ ที่เป็นแฟนคลับตัวยงให้ได้กดไลก์ กดแชร์ความน่ารักของเจ้าตัวกันทุกวัน เพื่อรายงานตัวว่าหนูไม่ได้หายไปไหนนะคะ ยังคอยมาแจกความสดใสให้กับทุกคนอยู่

โดยล่าสุด สาวออยเลอร์ ก็ได้มีการแชร์ภาพที่เจ้าตัวนั้นนั่งอยู่บนรถมอเตอร์ไซค์คันใหญ่สุดเท่ หน้าผมก็จัดเต็มสุดๆ เรียกได้ว่าสวยเท่ครบจบที่ออยเลอร์กันไปเลย แฟนๆ หลายคนที่คอยติดตามเธออยู่ รวมถึงแฟนๆ ที่เลื่อนมาเจอ ต่างก็กดคีย์บอร์ดคอมเม้นท์ชมสาวออยเลอร์กันยกใหญ่ จนเจ้าตัวถึงกับเขินตัวลอยเลยทีเดียว

แต่งานนี้ไม่รู้จะเป็นการถ่ายรูปเก๋ๆ หรือเป็นการสปอยล์มิวสิกวีดีโอเพลงต่อไปกันนะ เพราะหลังจากที่สาวออยเลอร์ปล่อยเพลงล่าสุดไป อย่างเพลง “ไปอยู่กับคนใหม่โลด” กระแสเพลงก็แรงจนติดเทรนด์เพลงมาแรงในยูทูป ไม่แน่ตอนนี้สาวออยเลอร์อาจจะซุ่มทำเพลงใหม่มาเอาใจแฟนๆ เพื่อตอกย้ำกระแสความแรงอยู่ก็อาจจะเป็นไปได้

แต่ที่แน่ๆ ล่าสุดสาวออยเลอร์ได้ปล่อยวีดีโอ Cover เพลง กล่องของขวัญ ที่ต้นฉบับเป็นของ เบลล์ นิภาดา ft.ต่าย อรทัย ออกมาให้แฟนๆ หายคิดถึงกันก่อน บอกเลยว่าเพราะไม่แพ้ต้นฉบับเลยจริงๆ อย่าลืมเข้าไปเปิดฟังระหว่างรอซิงเกิลใหม่จากสาวออยเลอร์กันเยอะๆ นะจ๊ะ


แท็ก: Entertainment ,

RELATED

เนเงิน ยิ้มรับกระแสคู่จิ้น ออยเลอร์ ติวเข้มซ้อมมวยกลางกอง MV ไปอยู่กับคนใหม่โลด

เนเงิน ยิ้มรับกระแสคู่จิ้น ออยเลอร์ ติวเข้มซ้อมมวยกลางกอง MV ไปอยู่กับคนใหม่โลด

เนเงิน เจตริน โดดร่วมงาน ออยเลอร์ อารีรัตน์ ในมิวสิควิดีโอเพลง ไปอยู่กับคนใหม่โลด ถูกบรรดา FC จับตามอง แถมยกให้เป็นคู่จิ้นคู่ใหม่

ออยเลอร์ จิ้น เนเงิน แฟนคลับยี้! วอนโฟกัสที่ผลงาน

ออยเลอร์ จิ้น เนเงิน แฟนคลับยี้! วอนโฟกัสที่ผลงาน

มีโอกาสร่วมงานกัน สำหรับศิลปิน ออยเลอร์ อารีรัตน์ และ เนเงิน ทำให้เกิดกระแสคู่จิ้น มีทั้งคนเชียร์และคนยี้ โดยเฉพาะแฟนคลับของเนเงิน ที่ยังตัดใจจาก เนเงิน และ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไม่ได้ เจ้าตัววอนให้โฟกัสที่ผลงานเพลง

X