Lovely Writer นับสิบจะจูบ อัพ ภูมิพัฒน์ เก้า นพเก้า

เขินหนักมาก! ส่องซีนเด็ด เก้า – อัพ ชวนฟิน “นับสิบจะจูบ” อันซีนตอนพิเศษ

คัดลอก URL แล้ว

กดไลก์รัวๆ ให้กับซีรีส์หวานเอาใจสายจิ้น “นับสิบจะจูบ” ที่ได้รับความนิยมอย่างมากบนโลกออนไลน์ งานนี้ถึงแม้ซีรีส์จะจบไปแล้ว แต่ความฟินยังไม่มีวันหมดอายุ การันตีได้จากยอดวิวถล่มถลายโดนใจกันทั้งประเทศและระดับอินเตอร์ ณ จุดนี้ WeTV ไม่รอช้า ขอเอาใจแฟนๆ ซีรีส์เรื่องนี้ เสิร์ฟตอนพิเศษสุดฟินพา “นับสิบ” (เก้า-นพเก้า เดชาพัฒนคุณ) และ “คุณจีน” (อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง) กลับมาสาดความหวาน ความสนุกและชวนทุกคนร่วมลุ้นไปกับความสัมพันธ์ของเค้าทั้งคู่อีกครั้งใน “ นับสิบจะจูบ ตอนพิเศษ | 2 Years later 2 gether or not ? ”

ซีรีส์เรื่อง นับสิบจะจูบ หรือ Lovely Writer เป็นซีรีส์บอยเลิฟแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ WeTV ในปี 2564 ประพันธ์โดย วาฬกลิ้ง กำกับการแสดงโดย ตี๋ บัณฑิต สินธนภารดี ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนคลับผู้ชื่นชอบซีรีส์แนวบอยเลิฟจากทั่วทุกทวีป นับเป็นความสำเร็จในการรุกตลาดซีรีส์วายในทุก ๆ พื้นที่ทั่วโลก

แต่ความสำเร็จของซีรีส์ นับสิบจะจูบ ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น กระแสความฮิตของซีรีส์เรื่องนี้ยังถูกการันตีทุก EP ที่ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 และ 2 ในประเทศไทย รวมทั้ง Hashtag ตอนจบ #NubsibTheEnd ที่ติดเทรนด์อันดับหนึ่ง 1 ของไทย และติดเทรนด์อันดับ 3 ของโลก โดยติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในหลายพื้นที่ทั่วภูมิภาคเอเชีย “นับสิบจะจูบ” เป็นซีรีส์วายที่ไม่ได้ขายแค่ฉากจิ้น หรือเคมีสุดฟินของสองนักแสดงนำเท่านั้น แต่ยังเรียกได้ว่าเป็นซีรีส์วายน้ำดีที่ได้รับการยอมรับทั้งเรื่องคุณภาพของบท การแสดง และการผลิต นอกจากนี้ยังช่วยขับเคลื่อนสังคมทั้งในประเด็น LGBTQ+ และการ Come out ตีแผ่วงการวาย รวมทั้งสอดแทรกประเด็นปัญหาต่าง ๆ ในสังคมที่ถ่ายทอดออกมาในหลากหลายมุมมอง

โดยซีรีส์ “นับสิบจะจูบ ตอนพิเศษ” นี้ มีความเข้มข้นเหนือความคาดหมาย โดยตอนพิเศษนี้จะเล่าถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ของนับสิบและจีนใน 2 ปีต่อมา จีน อดีตนักเขียนนิยายวายที่ได้กลับมาเขียนนิยายแฟนตาซีสยองขวัญตามความต้องการของตัวเอง และ นับสิบ ผู้ละทิ้งวงการบันเทิงผันตัวเข้าสู่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ แม้ความรักของทั้งคู่ยังคงอยู่ แต่เมื่อเวลาผ่านไป บางอย่างในความสัมพันธ์ก็เริ่มเปลี่ยนแปลง นับสิบจึงเริ่มแผนการกระชับและฟื้นฟูความสัมพันธ์ แต่แผนการครั้งนี้กลับไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด เพราะทั้งคู่ต้องเจอกับเรื่องลึกลับที่อาจเกี่ยวพันถึงชีวิต เกิดอะไรขึ้นกับทั้งคู่ ความรักของสิบจีนจะยังคงเดิมหรือไม่ นับสิบและจีนจะกลับมาทำให้ทุกคนสมหวังและฟินไปมากกว่าเดิม หรือต้องผิดหวังจนน้ำตาไหลพรากไปด้วยกัน ตอนพิเศษที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาดแม้แต่วินาทีเดียว ร่วมลุ้นและให้กำลังใจนับสิบกับจีนไปพร้อม ๆ กันได้แล้วทั่วโลก ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทาง WeTV

แฟนๆ ซีรีส์ นับสิบจะจูบ สามารถรับชมตอนพิเศษ ผ่านทางแอปพลิเคชัน WeTV และเว็บไซต์ www.WeTV.vip เท่านั้น สำหรับสมาชิก WeTV VIP รับชมในราคา 89 บาท และสมาชิกทั่วไปรับชมในราคา 199 บาท สมัครรับชมตอนพิเศษได้ที่: http://bit.ly/LovelyWriterSpecialEp สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โซเชียลมีเดียของ WeTV Thailand และ Facebook Official Page: LovelyWriter.Official และ Twitter Official: LovelyWriter_S


แท็ก: Entertainment , , , ,

RELATED

“เฟรช ลีฟวิ่ง” เปิดตัวมันหวานญี่ปุ่นทอดกรอบ “Shi-Tori Chips” คว้า “เก้า นพเก้า” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์

“เฟรช ลีฟวิ่ง” เปิดตัวมันหวานญี่ปุ่นทอดกรอบ “Shi-Tori Chips” คว้า “เก้า นพเก้า” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์

เปิดตัว เก้า-นพเก้า พรีเซนเตอร์ มันหวานญี่ปุ่นทอดกรอบ “Shi-Tori Chips” สร้างปรากฏการณ์แฮชแท็ก #อร่อยชิพส์หาย

อัพ ภูมิพัฒน์ ขึ้นแท่น Friend of NARS Thailand คนแรกของประเทศไทย เผยตัวแทนความสดใสผิวพรรณเปล่งปลั่ง

อัพ ภูมิพัฒน์ ขึ้นแท่น Friend of NARS Thailand คนแรกของประเทศไทย เผยตัวแทนความสดใสผิวพรรณเปล่งปลั่ง

นาร์ส คอสเมติก ประเทศไทย เปิดตัวนักแสดงหนุ่ม อัพ ภูมิพัฒน์ Friend of NARS Thailand คนแรกของประเทศไทย

อัพ ภูมิพัฒน์ ชวนชิมเมนู “มัดใจมาโย!” ในไลฟ์ Haier Dream For Fan SS2 ตอน “It’s UP TO YOU.”

อัพ ภูมิพัฒน์ ชวนชิมเมนู “มัดใจมาโย!” ในไลฟ์ Haier Dream For Fan SS2 ตอน “It’s UP TO YOU.”

อัพ ภูมิพัฒน์ ชวนช้อปสินค้าราคาพิเศษ เพื่อร่วมลุ้นเป็น 5 คนพิเศษได้สิทธิ์รีเควสสั่งเชฟอัพทำอาหาร ร่วมกิจกรรมในไลฟ์

เก็บตกพรมแดง! กลัฟ – เก้า – บุ๋นเปรม นำทีมนักแสดงซีรีส์วายร่วมงาน Yniverse Awards 2020

เก็บตกพรมแดง! กลัฟ – เก้า – บุ๋นเปรม นำทีมนักแสดงซีรีส์วายร่วมงาน Yniverse Awards 2020

เสียงกรี๊ดดังสนั่นทำเอาห้างแทบแตก เมื่อเหล่านักแสดงจากซีรีส์วายจากหลายเรื่องหลายช่องมารวมตัวกันในงาน Yniverse Awards 2020

เรื่องย่อซีรีส์ นับสิบจะจูบ Lovely Writer

เรื่องย่อซีรีส์ นับสิบจะจูบ Lovely Writer

ซีรีส์วายช่อง 3 "นับสิบจะจูบ Lovely Writer" เจาะลึกความวายทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังคู่จิ้นคู่จริง ออกอากาศทุกวันพุธ 22.53 น.

X