ซัน วงศธร ปัดโธ่เอ๊ย ฟอร์ม ชลพิพรรธน์ ยุ้งข้าวเรคคอร์ด หนามเตย อุล ภาคภูมิ แฮนน่า 4eve

ซัน-ฟอร์ม & หนามเตย ส่งเพลงใหม่ จังหวะชวนโยก “ปัดโธ่เอ๊ย” รวมพลคนกินแห้ว

สองหนุ่มฮอตจากค่าย “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” “ซัน วงศธร – ฟอร์ม ชลพิพรรธน์” ชวนสาวหล่อ “หนามเตย” (ชอบแบบนี้) ร่วมเสิร์ฟความพิเศษเพลงใหม่จังหวะชวนโยก “ปัดโธ่เอ๊ย” ที่หนามเตยเป็นคนแต่ง โดยมีหนุ่ม “อุล ภาคภูมิ” และสาว “แฮนน่า 4 eve” ร่วมสร้างสีสันในเอ็มวี

ซัน เผยว่า “ว้าวมากครับ ชอบเนื้อหาเพลงนี้ หนามเตยเป็นคนแต่งด้วยครับเสียงเขามีเสน่ห์ และได้ร่วมงานกันก็ดีใจครับ และมีพี่ฟอร์มด้วยครับ ซันเองจะร้องยากกว่าคนอื่น เพราะมีกลิ่นอายลูกทุ่งลิเกเยอะ ได้พี่บ็อบบี้ 3.50 ทำดนตรี และคุมร้อง ก็ยากพอสมควร พี่เขาสอนเทคนิคให้เยอะมากเลยครับ แต่ก็สนุกสนานครับ ฝากด้วยนะครับ ซันฟอร์ม มีโอกาสร้องกับศิลปินนอกค่าย หนามเตย ศิลปินที่น่ารัก หวังว่าทุกคนจะชอบจะร้องได้ เราเองก็ตั้งใจมากครับ”

ฟอร์ม เสริมต่อว่า“เป็นเพลงที่ผู้ชายชอบผู้หญิงคนเดียวกันแต่สุดท้ายก็แห้ว กับหนามเตยและน้องซันจูนกันง่ายครับ วัยใกล้ๆกัน เป็นเพลงที่สนุก ทุกคนสามารถร้องตามได้ครับ เอ็มวีก็ได้นักร้องเกิร์ลกรุ๊ป แฮนน่า และพี่อุลมาร่วมแสดง เรียกว่ารับรองสนุกแน่นอน พวกเราจะมีวิธีจีบสาวยังไง ต้องติดตามครับ”

ปิดท้ายด้วย หนามเตย “ขอบพระคุณเฮียช้าง ลายไทยอินดี้ ที่นำพาหนามเตยเข้าสู่โปรเจคนี้ค่ะ พอรู้ว่าจะร้องกับใคร ก็คิดว่าจะแต่งให้อกหักทั้งสามคนเลยดีกว่า น่าจะติดหูติดปากคำว่า “ปัดโธ่เอ๊ย” เป็นเพลงลูกทุ่งอินดี้จังหวะสนุกสนานฟังง่ายเข้าใจง่าย ร่วมงานซันฟอร์ม น่ารักดีค่ะ มีท่าเต้นด้วยนะคะ ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยค่ะ”

สุดท้ายต้องขอบคุณ ค่ายเพลงลายไทยอินดี้ ที่ส่งหนามเตยมาร่วมโปรเจคนี้ ติดตามเพลง “ปัดโธ่เอ๊ย” ทาง YouTube ยุ้งข้าวเรคคอร์ด

RELATED

กลั่นจากใจ นัน อนันต์ สื่อทุกความรักผ่านซิงเกิ้ลใหม่ “คำตอบของชีวิต”

กลั่นจากใจ นัน อนันต์ สื่อทุกความรักผ่านซิงเกิ้ลใหม่ “คำตอบของชีวิต”

สิ้นสุดการรอคอย ยุ้งข้าวเรคคอร์ด ไฟเขียว นัน อนันต์ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “คำตอบของชีวิต” ผลงานจากปลายปากกาของ อาจารย์วสุ ห้าวหาญ