GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย รายการทีวี

รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

“มารี เบรินเนอร์” ปัดตอบสถานะทางหัวใจ! ควงเพื่อนซี้ “มะปราง อลิสา” เล่น “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” เปิดโจทย์นับเลขแสนจุก ทายอายุวง Yes’sir Days

วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน – วันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564

เรียกว่าเป็นสาวสายแซ่บ ที่จะขยับไปไหน ทำอะไร ก็จะมีไฟสื่อคอยฟอลโล่ส่องตามอยู่ตลอด สำหรับ “มารี เบรินเนอร์” ที่ตอนนี้ มีกลิ่นไอความรักแผ่มวลให้ชาวเน็ตเฝ้าตามทำหน้าที่เป็นนักสืบ ล่าสุดควงเพื่อนซี้สายแอคทิวิตี้อย่าง “มะปราง – อลิสา ขุนแขวง” มาเล่นเกมทายอายุกับรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย เมื่อเจ้าตัวมาเยือนรายการขนาดนี้ เรียกว่าไม่พ้นมือแก๊งสายสืบของรายการ ทั้ง “ดีเจเอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ, ริท – เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, แอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น และ ฟรอยด์ – ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์” ขอทำหน้าที่สื่อมวลชน พร้อมซักถามสถานะให้อัปเดตสภาวะหัวใจในตอนนี้แบบถี่ยิบ!

ทางฝั่ง มารี ได้แต่ออกอาการยิ้มเขิน บอกหนูไม่รู้ เฉไฉเปลี่ยนฝั่งมาจี้ถามเรื่องอื่นที่สายสืบแทน จน แอร์ พูดว่า แบบนี้มันมีพิรุธนะมารี ตอบให้ชัดเจนเลยสรุปโสดหรือไม่โสด! เรียกว่า แอร์ เค้นหนักมาก ว่ามารีมีพิรุธ ด้าน มารี เลยตอบแอร์ว่า “โสดค่ะ รอให้ผู้ชายพูดก่อน” (ยิ้ม) ฝั่งเพื่อนสนิทอย่าง มะปราง พูดว่า ช่วงนี้มารีเค้าช้อปปิ้งอยู่ ขอเลือกดูไปเรื่อยๆแบบจองไว้ก่อนแต่ยังไม่เช็คเอ้าท์ไง

งานนี้พิธีกร เอ – วราวุธ เลยรีบตัดบทก่อนที่มารีจะบิดตัวเขินไปกว่านี้ ขอเปิดโจทย์ให้ 2 สาว “มารี – มะปราง” เล่นเกมทายอายุกับโจทย์ที่ต้องทายว่า สมาชิกวง Yes’sir Days (เยสเซอร์เดย์) ได้แก่ อัทธ์ – อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ (ร้องนำ), อาร์ต – วสุรัตน์ พานิช (กลอง), บอม – ณัฐธีร์ รุ่งเลิศนิรันดร์ (กีตาร์) และ ตูน – พชรัชต์ พูลผล (เบส) มีอายุรวมกันเท่าไร เรียกว่า มารี นอกจากจะจุกๆจากการโดนเค้นคำถามให้อัปเดตสถานะหัวใจแล้ว เจอโจทย์ปรัศนีข้อนี้ไป ทำเอา 2 สาว รีบยกนิ้วมานับบวกเลขแบบจุกใจ เพราะต้องทายอายุรวดเดียวถึง 4 คน แบบครบวงไปเลย นอกจากนี้ทาง Yes’sir Days ยังได้เปิดสเตจเล่นเพลงแบบสดๆให้ฟังอีกด้วย กับเพลง อยากให้เธอได้ยินหัวใจ และ ใจ(ไม่) ร้าย ขอไฮไลท์เข้มๆเลยว่า มารี อินมาก!

ติดตามการทายอายุของ “มารี – มะปราง” ว่าจะเก็บเงินสะสมจากรายการไปได้หรือไม่? ร่วมลุ้นในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน – วันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

#####

โดนเล่นแล้ว! “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” ทำ เอ๊ะ จิรากร – ฟิล์ม บงกช ถึงกับความคิดกระตุก หลังเปิดโจทย์ให้ทายอายุ จิ๊บ วสุ ผู้ครองฉายา นักร้องหนุ่มหน้าเด็กตลอดกาล

วันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน – วันศุกร์ที่ 2 เมษายน 2564

เรียกว่ายิ่งผ่านวัน ยิ่งทวีความยากขึ้นไปทุกที สำหรับการแข่งขันทายอายุในรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” สัปดาห์นี้มาร่วมทายอายุกับแขกรับเชิญสายนักร้องเสียงคุณภาพ คู่ 2 ศรีพี่น้อง “เอ๊ะ – จิรากร สมพิทักษ์” และ “ฟิล์ม – บงกช เจริญธรรม” ที่ออกปากว่าเป็นนักร้องคู่ขวัญ มี เอ๊ะ ที่ไหน จะต้องมี ฟิล์ม ที่นั่น แต่หารู้ไม่ว่า การมารายการครั้งนี้ ทุกโจทย์ปรัศนี ไม่มีคำว่ามาเล่นๆ

โดยเฉพาะปรัศนีข้อที่ทำให้กับ “เอ๊ะ – ฟิล์ม” ถึงกับมีอาการสะดุด เพราะไม่คิดว่าจะต้องมาทายอายุ นักร้อง-นักแสดงรุ่นพี่ผู้ที่ครองฉายาว่าเป็นนักร้องหน้าเด็กตลอดกาล อย่าง “จิ๊บ – วสุ แสงสิงแก้ว” บุคคลผู้เป็นเจ้าของเพลงฮิต เพลง จิ๊บ ร.ด. เพลงประกอบภาพยนตร์จังหวะสนุกสนานที่ใครๆก็ร้องตามได้ แต่สิ่งที่ผู้คนมักนึกไม่ถึง และไม่อาจเดาทางได้ นั่นก็คือเรื่องอายุของ “จิ๊บ – วสุ” เพราะเขาคือหนึ่งในตำนานชายหนุ่มของวงการบันเทิง ที่มีใบหน้าโกงวัยอายุจริง นอกจากนี้ “จิ๊บ – วสุ” ยังได้เปิดสเตจพร้อมโชว์เพลง “จิ๊บ ร.ด.” แบบสุดคึกคัก เรียกว่าทั้งพิธีกร “เอ – วราวุธ” รวมถึงแก๊งสายสืบ “เอกกี้, หมอริท, แอร์, แจ็ค” พร้อมใจกันลุกขึ้นเต้น พร้อมทั้งได้เผยเรื่องราวก่อนเข้าวงการ จนได้มาเป็นนักร้องนักแสดงที่อยู่วงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังเผยเรื่องราวที่น่ายินดีในสถานะเจ้าบ่าวป้ายแดงอีกด้วย!

ติดตามการทายอายุของ “เอ๊ะ – ฟิล์ม” ว่าคู่นี้จะไปถึงฝั่งฝันในเรื่องของการคว้าแจ็กพอตจากการทายอายุได้หรือไม่? ตามลุ้นในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน – วันศุกร์ที่ 2 เมษายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

#####

ไม่ได้มากันง่ายๆ “เต๋า สมชาย” เซย์เยส เล่นเกมโชว์ครั้งแรก หลังบอกปัดกว่า 10 ปี ควงคู่ “สมจิตร” เล่นเกมใน GUESS MY AGE เจอโจทย์ยาก จนทำ “เต๋า” จะพุ่งเข้าใส่!

วันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม – วันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2564

เรียกว่ามีอาการเกร็งกันทั้งรายการเลยทีเดียว สำหรับแขกรับเชิญที่มาร่วมเล่นเกมทายอายุใน GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ในสัปดาห์นี้ กับ 2 หนุ่มสายบู๊ คู่หู 2 สม สองพิธีกรแห่งรายการ “เตะสู้ฝัน” อย่าง “เต๋า – สมชาย เข็มกลัด” และ “สมจิตร จงจอหอ” โดยเฉพาะ “เต๋า – สมชาย” ที่หาเจอตัวในเกมโชว์ได้ยากมาก เพราะปฏิเสธการเล่นเกมโชว์มาโดยตลอด หากไม่มีโอกาสพิเศษ ก็จะไม่ค่อยได้เจอ สมชาย ในเกมโชว์ทางรายการโทรทัศน์เลย!!!

งานนี้ “เต๋า – สมชาย” เผยความรู้สึกว่า “ครั้งนี้ ผมกับสมจิตร ก็จับคู่กันมาเล่นเกมทายอายุใน GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ก็เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีมากๆ คือจริงๆผมแทบจะไม่ได้รับเล่นเกมโชว์เลย นับๆแล้วเป็น 10 ปีได้ ถ้าไม่ค่อยมีโอกาสพิเศษ ก็จะไม่ได้ออกรายการประเภทเกม แต่รอบนี้รู้สึกพิเศษ ดีใจ ที่ เซ้นส์ ชวนมารายการ ความรู้สึกคืออยากเจอแฟนๆที่อยู่ในรายการ และแฟนๆของช่อง 7HD ด้วย เลยชวนสมจิตรมาเล่นเกมด้วย เอาจริงๆ ก็มาโปรโมทรายการที่เรา 2 คน เป็นพิธีกรด้วยกัน รายการ เตะสู้ฝัน (หัวเราะ) ซึ่งผมรับหน้าที่พิธีกร หลังจากห่างหายบทบาทนี้ไป 30 ปี ครับ

อย่างเกมนี้ นอกจากเรามาทายอายุแล้ว ก็อยากลองให้คนอื่นมาทายอายุ เรา 2 คน ดีกว่า ว่าคุณทายถูกมั้ย เอาจริงๆผมมีความหลงรักคนยุค 90 เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว อย่างคุณเอกกี้ แก๊งสายสืบเนี่ย เมื่อก่อนยังไม่สวยขนาดนี้เลย ตอนนี้สวยสะพรั่งมาก ผมฝากความเชื่อไว้ให้เค้าช่วยวิเคราะห์อายุปรัศนีในเกมนี้เลย เอาเป็นว่าผมพูดได้เต็มปากว่าการมาร่วมรายการครั้งนี้ สนุกมาก ลุ้นทุกข้อ ยิ่งปรัศนี ข้อที่ทายอายุสมาชิกวง Bad baboon ที่มี น้องเก้า จิรายุ, น้องกลอง, น้องโดม, น้องบอม ซึ่งมีสมาชิกทั้งหมด 4 คนเลยอะ ต้องทายอายุรวมกันทั้งหมด รายการโหดใส่ผมเกินไปแล้ว (ยิ้ม) โดนรายการสับขาหลอกไปเยอะ ยังไงก็ฝากติดตามการกลับมาเล่นเกมโชว์แรกในรอบ 10 ปี ของผมด้วย ผมและสมจิตร จะทายอายุใครได้บ้าง รู้หน้า แต่ไม่รู้วัยจริงๆ รอดูพร้อมกันในรายการครับ”

ลุ้นเชียร์การทายอายุของคู่หู 2 สม “สมชาย – สมจิตร” ที่โคจรมาเล่นเกมด้วยกันครั้งแรก! ในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม – วันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

#####

ฟินจัดเลยแม่จ๋า! GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย คว้าคู่จิ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก “หยิ่น อานันท์ – วอร์ วนรัตน์” เสิร์ฟโมเมนต์หวาน ควงคู่มุ้งมิ้งเล่นเกมให้หวีดจนใจเจ็บ

วันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม – วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2564

แฟนคลับสายวายเตรียมตัวหวีดให้ดี เพราะรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย สัปดาห์นี้ เอาใจแฟนคลับแนวคู่จิ้น แบบสุดตัวจนหัวใจเจ็บ ด้วยการเชิญคู่จิ้นคิ้วท์บอยสุดฮอตจากซีรีส์ชื่อดัง สุดปังชนิดที่ว่าเคยติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลกมาแล้ว! กับคู่ 2 หนุ่มผู้โด่งดัง “หยิ่น – อานันท์ หว่อง” และ “วอร์ – วนรัตน์ รัศมีรัตน์” มาเป็นแขกรับเชิญเพื่อเล่นเกมทายอายุในรายการ บอกได้คำเดียวว่าเทปนี้คูจิ้น “หยิ่น – วอร์” ที่นอกจากจะแท็คทีมตั้งใจฟาดเกมการแข่งขันเพื่อแจ็กพอตแล้ว ยังเอาใจแฟนๆด้วยการส่งโมเมนต์ความหวานหวีดรัวๆ เปิดซีนบอกรักกันกลางรายการ จนแฟนๆมีสิทธิ์กระอักในความรักจนต้องจิกหมอนกระจุย!

ด้าน “หยิ่น – วอร์” เผยว่า “ครั้งนี้เราทั้งคู่มาเล่นเกมทายอายุในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย เป็นครั้งแรกเลย ที่ต้องมาเล่นเกมทายอายุคนจริงๆ ตื่นเต้นมากครับ การทายอายุไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะ เป็นเรื่องที่ยากมาก เพราะผมเดาอายุใครไม่เคยถูกเลย ผมเคยเรียกเค้าผิดเพราะเค้าหน้าเป็นผู้ใหญ่เลยนะ แต่จริงๆเค้าเด็กกว่าเรา ก็จะมีเหตุการณ์ประมาณนี้ครับ ส่วนการแข่งขัน เราก็วางแผนว่าจะใช้เซ้นส์ความมั่นใจของแต่ละคนในแต่ละข้อเป็นหลัก สุ่มมาสักเลขนึงตามความคิดแว้บแรกที่รู้สึกเลยครับ แต่ก็จะเป็นสายเฉียดๆมากกว่า เหมือนตอนซื้อลอตเตอรี่ ก็เฉียดไปหลักนึงแบบนี้ครับ (หัวเราะ)

ตอนตอบคำถามก็จะใช้วิธีมองหน้าปรัศนี ตอบไปมองหน้าเค้าไปเผื่อเค้าจะใบ้เราบ้าง แต่ว่าเค้าหน้านิ่งมาก ไม่ใบ้ผมเลย ดังนั้นเกมนี้ก็ฝากความหวังไปที่ พี่ริท สายสืบส่องหน้าครับ พวกเราเชื่อมั่นในตัวพี่ เราหวังเงินแจ็กพอต 300,000 บาท กลับไปจริงๆครับ (ยิ้ม) จะบอกว่าปรัศนีในรายการที่มาเป็นโจทย์ก็คือเซอร์ไพรส์เรามาก การทายอายุคนเดียวว่ายากแล้ว แต่โจทย์พวกเราเจอคือการทายอายุสมาชิกวง INDIGO พวกเราฟังเพลงของพี่ๆนะครับ แต่ไม่รู้เลยว่าพี่ๆจะอายุประมาณเท่าไร แล้วต้องตอบของอายุทุกคนรวมกัน คราวนี้บวกเลขนับนิ้วกันไม่ทันเลยฮะ แล้วก็มีทายอายุของ คุณริกะ อิชิเกะ นักกีฬาการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) ผู้หญิงไทยคนแรกที่ไปถึงเวทีระดับโลก ข้อนี้ก็เซอร์ไพรส์พวกเราเช่นกัน เพราะทั้ง หยิ่น-วอร์ จะได้เรียกรู้เทคนิคทริคของท่าที่ใช้แข่งขัน MMA ด้วย ก็เล่นล็อคขาล็อคคอกันจริงๆครับ ยังไงก็ฝากแฟนๆทุกคน นอกจากจะติดตามพวกเราในซีรีส์แล้ว รอบนี้มาลุ้นกันว่าในส่วนของเกมโชว์การทายอายุ พวกเราจะทายถูกสักข้อหรือเปล่า มาตามลุ้นเชียร์พวกเราในรายการด้วยนะครับ”

ติดตามการทายอายุของคู่จิ้นสุดฮอตสุดปัง ที่ดังไกลระดับโลก “หยิ่น – วอร์” ในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม – วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

#####

ในที่สุดก็ได้เห็นตัวจริง! นารา – เจนิส เจณิสตา สุดทึ่ง ค้นพบเจ้าของเสียงในตำนาน ผู้ประกาศข่าววิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย ใน GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

วันที่ 4 – 5 มีนาคม 2564

สัปดาห์นี้ ทำเอาทึ่งทั้งรายการอีกแล้ว สำหรับปรัศนีที่มาเป็นโจทย์ทายอายุในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย โดยเฉพาะกับแขกรับเชิญ 2 สาวสุดคิ้วท์ อย่าง “นารา เทพนุภา” และ “เจนิส – เจณิสตา พรหมผดุงชีพ” ถึงกับออกอาการเซอร์ไพรส์ใจเป็นหมื่นล้านคำที่สุด กับการปรากฏตัวของปรัศนี “ปู – บุญมา ศรีหมาด” เจ้าของเสียงนุ่มลึกอันคุ้นหูทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย ผู้ซึ่งเป็นต้นเสียงในตำนาน ทำหน้าที่เป็นผู้ประกาศข่าววิทยุ เสียงที่สายฟังวิทยุมีความคุ้นเคยที่สุด เพราะจะได้ยินน้ำเสียงนี้ ในการประกาศข่าวทุกต้นชั่วโมงเป็นประจำทุกวัน ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะมีโอกาสได้เจอต้นเสียงตัวจริงในรายการโทรทัศน์!

งานนี้ “ปู – บุญมา” ยังได้ติวเตอร์วิธีการประกาศข่าววิทยุให้กับพิธีกร “เอ – วราวุธ” รวมถึงแก๊งสายสืบ “ริท – เรืองฤทธิ์, เอกกี้ – เอกชัย, แอร์ – ภัณฑิลา และ แจ็ค – เฉลิมพล” ให้ทดลองอ่านบทความข่าวในสไตล์ของรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย อีกด้วย ตามลุ้นเชียร์ 2 สาว “นารา – เจนิส” ว่าจะทายอายุของปรัศนีถูกกี่ข้อ และจะสามารถคว้าเงินแจ็กพอตไปได้หรือไม่? ในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม – วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

RELATED

รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย

รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย

รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย วันศุกร์นี้ทางช่อง 3 เปิดบ้าน เปิดใจ เจาะลึกเผยความลับ หมอเจี๊ยบ ลลนา

รายการ ลูกทุ่งไอดอล

รายการ ลูกทุ่งไอดอล

“ลำไย ไหทองคำ” คิดหนัก ลูกทุ่งไอดอล คัดรอบสุดท้าย ถึงจะได้เข้าทีม แต่ก็มีสิทธิ์ตกรอบ

รายการ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์

รายการ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์

เอ วราวุธ สุดปลื้ม แฟนรายการยก “เกมแจกเงินฯ” เป็นรายการที่ให้มากกว่าโอกาส

รายการ เตะสู้ฝัน

รายการ เตะสู้ฝัน

วางไมค์ชั่วคราว!! “แซ็ค ชุมแพ” โชว์ฝีเท้า เตะบอลอีกครั้ง!! ในรอบ 10 ปี สานฝันอาชีพใหม่ให้กับ “ลิเกดาวร้าย” สู้วิกฤตโควิด

รายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง

รายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง

เปิดกำแพงแล้ว ไม่รู้ว่าจะยอมเปิดใจหรือป่าว คาริสา ชวน กัน นภัทร ลองเริ่มต้นใหม่ด้วยกันอีกครั้งมั้ย

รายการ Iron Chef Thailand เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

รายการ Iron Chef Thailand เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

เชฟไมเคิล เจ เบนส์ พิสูจน์ฝีมือประลอง เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย

ซิทคอม ฮาไม่จำกัดทั่วไทย

ซิทคอม ฮาไม่จำกัดทั่วไทย

ซิทคอม ฮาไม่จำกัดทั่วไทย วันอาทิตย์นี้ ฮาไฟลุก!! รับสงกรานต์ “ติช่า กันติชา” หวนเร่งองศาความฮาทะลุจุดเดือด

รายการ Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย

รายการ Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย

ก๊อตจิ-ปิงปอง-กิ๊ก-ธงธง ใช้เซ้นส์ตามหาคู่รักสุดเดือด ถูก Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย ทำเซอร์ไพรส์จนน้ำตาแตก หัวใจแหลกกลางรายการ

รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?

รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?

รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน? สัปดาห์นี้ คว้า ไดมอนด์ - ดี เจอร์ราร์ด ให้ทายวัย สนองนี้ดความเป็นศิลปินให้ แจ็ค เฉลิมพล