ทายนิสัย

ทายนิสัย จากสีที่ชอบ เผยนิสัยได้หลายมุม

คัดลอก URL แล้ว

ลองคิดเล่น ๆ ถ้าเพื่อนถามว่า เธอชอบสีอะไร คำตอบแรกที่แว่บขึ้นมาในหัวคุณจะตอบว่าอะไร รู้ไหมว่าคำตอบในเรื่องของสีไม่เพียงบ่งบอกถึงรสนิยมแต่ยังเผยความเป็นตัวตนของคุณได้นะ ลองไปอ่าน ทายนิสัย จากสีที่ชอบ หลายคนบอกว่าแม่นอยู่นะ

ทายนิสัย จากสีที่ชอบ เผยนิสัยได้หลายมุม

สีน้ำเงิน รสนิยมเป็นเลิศ

คนที่ชอบสีน้ำเงิน ทำนายนิสัยว่า เป็นคนที่มีรสนิยมจัดว่าเลิศ ชอบความดูดีมีสง่า อีกด้านก็เป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยน ในขณะเดียวกันก็มีความเป็นผู้นำ มีความคิดที่เป็นระบบแบบแผน แก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้ดี

สีม่วง ละเอียดลึกซึ้งจนถึงขั้นคิดมาก

คนที่ชอบสีม่วง ทายนิสัยว่า คุณเป็นมีไอเดียสร้างสรรค์ แต่ค่อนข้างเป็นคนที่ละเอียดและมีความลึกซึ้ง จนถึงขั้นคิดมากไปหน่อย อีกด้านเป็นคนที่มีอารมณ์รุนแรง นิยมเรื่องเซ็กเป็นพิเศษ

สีเขียว รักอิสระ เด็ดเดี่ยว กินเก่ง

คนที่ชอบสีเขียว ทายนิสัยว่า คุณเป็นคนที่จิตใจดี ใจเย็น ขยัน และก็รักอิสระมาก ๆ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่เด็ดเดี่ยว มีความกล้าหาญ เป็นคนมีเพื่อนเยอะเพราะคนถึงไหนถึงกัน นอกจากนี้คุณยังกินเก่งด้วยนะเนี่ย

สีชมพู มีเสน่ห์ ไร้เดียงสา

คนที่ชอบสีชมพู ทายนิสัยว่า เป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูด มีออร่าของความอ่อนหวาน อ่อนโยน น่าอยู่ใกล้ ใคร ๆ ก็รู้สึกอยากทะนุถนอม มองโลกในแง่ดี แต่ในอีกด้านคุณเป็นคนที่กลัวการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในชีวิตมากเหมือนกันนะ

สีแดง เชื่อมั่นในตนเอง ไม่ชอบความจำเจ

คนที่ชอบสีแดง ทายนิสัยว่า เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในความคิดของตนเอง กล้าคิด หล้าพูด กล้าแสดงออกไปตรง ๆ ไม่ชอบความน่าเบื่อจำเจ จึงชอบท่องเที่ยวและสังสรรค์กับเพื่อน ๆ อารมณ์ดีทำให้ทุกอย่างสดใสได้ แต่อีกด้านก็อารมณ์รุนแรง ไม่เกรงใจใคร ชอบตัดสินคนอื่นไปก่อน

สีส้ม เฟรนลี่ รักศิลปะ ปรับตัวเก่ง

คนที่ชอบสีส้ม ทายนิสัยว่า เป็นคนที่รักศิลปะ เฟรนลี่เป็นมิตร ปรับตัวเข้ากับคนอื่นได้ง่าย ชอบมีเพื่อนเยอะ คุยเก่งหาเรื่องคุยกับคนอื่นได้ง่าย

สีน้ำตาล มีความรับผิดชอบ อบอุ่น ประหยัด

คนที่ชอบสีน้ำตาล ทายนิสัยว่า เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ รู้อะไรก็จะศึกษาให้รู้จริง เป็นนักอุดมการณ์ที่มีเหตุผล เป็นคนอบอุ่น ควบคุมคนอื่นได้ดี อีกด้านเป็นคนที่ประหยัดรู้จักใช้เงิน หรือจะเรียกว่าขี้งกก็ได้นะ

สีเหลือง สดใส ร่าเริง รักเพื่อน

คนที่ชอบสีเหลือง ทายนิสัยว่า เป็นคนที่มั่นใจในตัวเอง สดใส ร่าเริง ชอบความสนุกสนานและรักเพื่อน มีความคิดสร้างสรรค์ มีความเฉลียวฉลาด

สีฟ้า มองโลกในแง่ดี รักความสงบ

คนที่ชอบสีฟ้า ทายนิสัยว่า เป็ยคนที่ช่างคิดช่างฝัน มองโลกในแง่ดี ไม่ชอบความวุ่นวายแก่งแย่งชิงดี รักความสงบ พอใจในสิ่งที่เป็นอยู่ ถ้าทำให้โกรธหรือไม่พอใจขึ้นมาก็จะโกรธแหละแต่หายเร็ว ใครจะจีบบอกเลยว่าเขาชอบความโรแมนติกอะนะ

สีขาว เรียบง่าย สันโดษ แต่มั่นใจ

คนที่ชอบสีขาว ทายนิสัยว่า เป็นคนชอบความเรียบง่าย แต่ดูดี ไม่ชอบเจอปัญหาเครียด ๆ ตั้งความหวังสูงถ้าผิดหวังจะเครียดมาก มีจิตใจอ่อนโยน รักความสันโดษ ไม่อยากวุ่นวายกับใคร แต่ก็มั่นใจในความคิดตัวเองอยู่มากเหมือนกัน และชอบทำอาหารด้วยนะ

สีเทา ไม่ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น เก็บความลับเก่ง

คนที่ชอบสีเทา ทายนิสัยว่า เป็นคนวางตัวดี มีมารยาท ไม่ค่อยชอบยุงเรื่องคนอื่น และถ้าเขาได้รู้ความลับของคุณ รับรองว่าไม่มีทางรั่วไหลเพราะเขาเก็ยความลับเก่งมาก เป็นคนที่ไว้ใจได้คนนึงเลย

สีดำ เป็นคนติสท์ ๆ ไม่เปิดใจให้ใครง่าย ๆ

คนที่ชอบสีดำ ทายนิสัยว่า เป็นคนที่มีความเป็นศิลปินสูง คนอื่นเข้าถึงได้ยากเพราะไม่ค่อยเปิดใจให้ใคร ต้องใช้เวลา เป็นคนที่เชื่อมั่นในความคิดตนเอง คนอื่นเดาใจได้ยาก แต่อีกด้านเป็นคนที่มีการจัดการที่ดีโดนเฉพาะเรื่องงาน เขาทำได้อย่างไม่บกพร่องเลยล่ะนะ


แท็ก: CAMPUS ,
WRITER

RELATED

นิสัยแย่ ๆ ของแต่ละกรุ๊ปเลือด – ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด

นิสัยแย่ ๆ ของแต่ละกรุ๊ปเลือด – ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด

ทายนิสัยเล่น ๆ ขำ ๆ นิสัยแย่ ๆ ของแต่ละกรุ๊ปเลือด ลองมาเช็คกันว่า กรุ๊ป A, กรุ๊ป B, กรุ๊ป O และ กรุ๊ป AB จะเป็นอย่างไร

ทํานายนิสัย จากเบอร์โทรศัพท์

ทํานายนิสัย จากเบอร์โทรศัพท์

ทํานายนิสัย จากเบอร์โทรศัพท์ สมมติว่าหมายเลขโทรศัพท์คุณคือ 091-234-5678 ให้นำเลข 7 ตัวหลัง คือ 2345678 มาบวกกันจะได้ 2+3+4+5+6+7+8=35

ทายนิสัย จากการจับปากกา

ทายนิสัย จากการจับปากกา

จับปากกา จับดินสอ แบบไหนกันบ้าง ลองสังเกตตัวเองและเพื่อน ๆ ในแก๊งค์ดู รู้ไหมว่าในทางจิตวิทยา บ่งบอกถึงนิสัยได้นะ - ทายนิสัย จากการจับปากกา

ทายนิสัย จากสิ่งที่กลัว คำถามจิตวิทยา ถอดรหัสตัวตนของคุณ

ทายนิสัย จากสิ่งที่กลัว คำถามจิตวิทยา ถอดรหัสตัวตนของคุณ

คำถามจิตวิทยา - ทายนิสัย จากสิ่งที่กลัว ถอดรหัสตัวตน นิสัยลึก ๆ ของคุณออกมาให้ได้รู้ เลือกจากตัวเลือกที่เรามีให้ก่อน แล้วไปอ่านคำเฉลยกันได้เลย

ทายนิสัย 5 คำถามจิตวิทยา เผยตัวตนลึก ๆ ที่คุณก็อาจไม่เคยรู้

ทายนิสัย 5 คำถามจิตวิทยา เผยตัวตนลึก ๆ ที่คุณก็อาจไม่เคยรู้

ชวนเล่นทายนิสัย คำถามจิตวิทยา มีทั้งหมด 5 ข้อ ในแต่ละข้อจะถอดรหัสความเป็นตัวตนลึก ๆ ที่คุณเองก็อาจจะไม่เคยรู้มาก่อน

ทายนิสัย จากบราตัวโปรด ตัวตนจริงๆ เป็นยังไง มาดูกัน!

ทายนิสัย จากบราตัวโปรด ตัวตนจริงๆ เป็นยังไง มาดูกัน!

หากคุณเป็นเหมือนกับบรรดาแม่ๆ ส่วนใหญ่ คุณจะมียกทรงอยู่ในลิ้นชักตู้เสื้อผ้าประมาณ 20 ตัว โดยมีทั้งขนาดและรูปแบบคละเคล้ากันไป แต่คุณจะเลือกใส่ซ้ำๆ แค่ 1-2 ตัวเท่านั้น งั้นมาดูกันดีกว่าว่ายกทรงแต่ละแบบบอกอะไรในตัวคุณได้บ้าง 1.ยกทรงสีขาวล้วน คุณเป็นคนง่ายๆ สบายๆ แต่หรูหรา…

ทายนิสัยเจ้าบ่าว เจ้าสาว จากการเลือก เค้กแต่งงาน

ทายนิสัยเจ้าบ่าว เจ้าสาว จากการเลือก เค้กแต่งงาน

ทุกองค์ประกอบที่เราเลือกมาจัดแต่งในวันแต่งงาน ล้วนสะท้อนให้เห็นถึงสไตล์และลักษณะนิสัยอันโดดเด่นของคุณและคู่รักได้เป็นอย่างดี ไม่เว้นแม้แต่ขนมหวาน ไม่รอช้า เรามาดูไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าว่า เค้กแต่งงานสามารถบอกอะไรเกี่ยวกับตัวคุณได้บ้าง แปลกตา ไม่ว่าจะเป็นการจัดวางชั้นไม่ตรงกันหรือเอียงนิดหน่อย อย่างไรก็ตามเค้กนี้เหมาะกับเจ้าสาวผู้รักสนุกที่ต้องการเปิดเผยด้านที่สร้างสรรค์ของตัวเอง คุณมีแนวโน้มที่จะสวมชุดเจ้าสาวที่ไม่ใช่สีขาวและจัดงานด้วยข้าวของแปลกตา สูงเป็นพิเศษ เจ้าสาวที่ชอบเค้กมากกว่าสามชั้นมีแนวโน้มว่าจะชอบความหรูหราอลังการ เค้กสูงตระหง่านนี้จะกลายเป็นจุดรวมความสนใจภายในงาน ซึ่งอาจจะจัดในห้องบอลรูมของโรงแรมหรือแม้แต่ในพระราชวัง…

ความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไร ทายได้จากเพชรบน แหวนหมั้น ที่คุณเลือก

ความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไร ทายได้จากเพชรบน แหวนหมั้น ที่คุณเลือก

เพชรจะเป็นอัญมณีที่ถือว่าแข็งและแกร่งที่สุดในโลก และเมื่อนำเพชรมาประดับลงบน แหวนหมั้น หรือแหวนแต่งงาน ก็ช่วยเสริมความสวยงามของผู้สวมใส่ ทำให้บุคลิกภาพของคุณดูมีเสน่ห์อย่างน่าชวนมอง แล้วคุณรู้หรือไม่ว่านอกจากนี้แล้ว เพชรแต่ละทรงนั้นยังสามารถบอกถึงอุปนิสัยของผู้สวมใส่ได้อีกด้วย ไม่เชื่อก็ลองไปดูกันเลยค่ะว่าจะตรงขนาดไหน แหวนเพชรรูปทรงกลม (Round Shape) เพชรทรงกลมเป็นรูปทรงที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยเพชรรูปทรงนี้ เหมาะสำหรับสาวๆ…

6 สุดยอดเทคนิคทางจิตวิทยา จับพิรุธสามี ท่าทางแบบนี้เขาปกปิดอะไรอยู่นะ

6 สุดยอดเทคนิคทางจิตวิทยา จับพิรุธสามี ท่าทางแบบนี้เขาปกปิดอะไรอยู่นะ

ในบางครั้ง คำพูดอาจไม่ใช่สิ่งที่สามารถอธิบายทุกอย่างได้ทั้งหมด เพราะความจริงแล้วเราสามารถรับรู้สิ่งต่างๆ ผ่านอวัจนภาษา หรือภาษากายของผู้พูดได้ว่า แท้จริงแล้วในตอนนั้นเขารู้สึกหรือว่าคิดอะไรอยู่กันแน่ ซึ่งการสังเกตภาษากายสามารถทำให้เรารับรู้ข้อมูลของคู่สนทนาได้มากขึ้นถึง 55 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว และหากคุณสามีหรือภรรยาแสดงท่าทางเหล่านี้ล่ะก็ ตามหลักจิตวิทยาสามารถอ่านใจได้เลยว่าเขากำลังมีความลับอะไรซ่อนอยู่…. 1.ชอบหลับตา ถ้าหากอีกฝ่ายกำลังพูดแล้วหลับตาไปด้วย นั่นหมายความว่า เขาหรือเธออยากจะหลบหนีออกไปจากตรงนี้…

X