OXQ บอยแบนด์

ตัวตนของ 5 หนุ่ม OXQ หากได้รู้จักคุณจะตกหลุมรักพวกเขา

คัดลอก URL แล้ว

หลังจากเปิดตัว 5 หนุ่ม พาเวล, นาย, โดม, จุง และ เบน วง OXQ (ordinary x quake) กลุ่มผู้ชายธรรมดา ที่ขอสร้างแรงสั่นสะเทือนในหัวใจของทุกคน ได้รู้จักกันแล้ว วันนี้ เรามาทำความรู้จักกับพวกเขากันให้มากขึ้น ก่อนที่จะได้ฟังผลงานซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของพวกเขากันดีกว่า

5 หนุ่ม OXQ หล่อ น่ารัก มีความสามารถ

พาเวล-นเรศ พร้อมเผ่าพันธ์ : Leader/Rap/Main dance

พาเวล ไม่ใช่คนที่อายุมากที่สุดในกลุ่ม แต่ถือเป็นจุดเชื่อมตรงกลางระหว่างผู้ชายที่มีบุคลิกน่ารัก สดใส กับ ผู้ชายแมนๆ ดิบๆ ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เป็นหนุ่ม Biker แต่ในขณะเดียวกัน พาเวลก็มีมุมที่น่ารักเช่นกัน จุดเด่นของเขาคือ มีความกล้าแสดงออก ด้วยเหตุนี้จึงทําให้สมาชิกในวง ยกตําแหน่งหัวหน้าวงให้กับเขา นอกจากนั้นแล้ว การที่พาเวลเติบโตและใช้ชีวิตอยู่ที่นิวซีแลนด์ ทําให้เขาได้ซึมซับและมีประสบการณ์ ด้านการแร๊ปและการเต้นจากกลุ่มเพื่อนต่างชาติ ที่เป็นกลุ่มฮิปฮ๊อบ และ แร๊ปเปอร์ เขาจึงมีความคุ้นเคย และเข้าใจในสไตล์การแร๊ป ที่มีคาแร็คเตอร์ในแบบของเขาเอง

นาย-กรชิต บุญสถิต์ภักดี : Main vocal/Lead dance/Center

ผู้ชายที่มาพร้อมกับรอยยิ้มและความขี้เล่น จากบุคลิกนี้ เขาจึงเป็นเหมือนแม่เหล็กของวง เพราะรอยยิ้มและความสดใสของนาย ได้แสดงถึง Energy บวก ที่จะดึงดูดแฟนๆ ให้เห็นภาพลักษณ์ของวงได้อย่างชัดเจน นอกจากนั้นแล้ว นายยังมีสกิลการร้อง ที่มักจะใส่เทคนิคที่น่าฟัง หรือเนื้อเสียงที่มีความเป็นเอกลักษณ์ บ่งบอกคาแรคเตอร์ของเขาได้ ด้วยความตั้งใจและมีสมาธิที่ดีมากในการทํางาน เขาจึงได้รับหน้าที่ Lead vocal ของวง

จุง-อาเชน ไอย์ดึน : Lead vocal/Lead dance/Center

ผู้ชายที่เป็นน้องสุดท้องของวง แต่กลับมีร่างกายที่กํายําสูงเกินพี่ๆ ในวงทุกคนไปแล้ว ความโดดเด่นของจุงคือ มีหน้าตาและสายตาที่คมคาย สามารถสะกดแฟนๆ ได้ โดยเฉพาะเวลาที่เขา Perform หรือแสดงสายตา ทำให้คนที่มองมา ไม่สามารถละสายตาไปที่อื่นได้ นอกจากนี้ จุงยังเป็นผู้ชายที่ใส่เอนเนอร์จี้ในทุกสิ่งที่เขาทํา จึงทําให้ทุกคนได้เห็น Inner ของเขา จุงเป็นผู้ชายเสียงหล่อ และโดดเด่นด้วยเนื้อเสียงที่ฟังแล้วมีเสน่ห์ แม้ว่าทั้งหมดนี้ จะทําให้ดูเป็นผู้ชายเข้มๆ หากแต่ได้รู้จักเขา ด้วยเสน่ห์หลากมิติ จะทําให้จุงถูกจดจําจากแฟนๆ ได้ดี

โดม-วรนาถ รัตธนภาส : Vocal

หนุ่มบุคลิกอบอุ่น ที่มีรอยยิ้มโอบกอดหัวใจคนที่พบเห็น และถูกจดจําด้วยลักยิ้ม อันเป็นเสน่ห์ที่ลืมไม่ลง นอกจากนี้ โดมยังโดดเด่นในเรื่องของความมุ่งมันและตั้งใจ เวลาจะทําอะไรโดมจะทําด้วยเพรสชั่นเสมอ กับโปรเจ็คนี้ที่โดมได้ใส่เอนเนอร์จี้ ความพยายามอย่างเต็มที่ เพราะมันเป็นเหมือนอีกหนึ่งก้าว ที่ทำให้ได้แสดงศักยภาพในสิ่งที่ใฝ่ฝัน เขามุ่งมั่นฝึกฝนและพัฒนาด้านการร้องและเต้นอย่างเต็มความสามารถ จนทําให้สามารถถ่ายทอดอารมณ์การร้องได้เป็นตัวของตัวเอง และถูกยอมรับจากทีมว่า มีเอกลักษณ์ที่อบอุ่น

เบน-เบญจมินทร์ เบรเซียร์ : Vocal/Visual

หนุ่มพี่ใหญ่ของวงลูกครึ่งไทย–อังกฤษ ที่มีตําแหน่งเป็นวิชวลของวง จากภาพลักษณ์ผู้ชายๆ ที่หน้าตาดูดี สะกดคนทั่วไปแล้ว เขายังเอนเนอร์จี้ของผู้ชายกวนๆ ในยามที่เบนนิ่ง จะดูเหมือนคนขรึม แต่เมื่อเขายิ้มหรือหัวเราะ ความสดใสของเบน จะทําให้หัวใจใครหลายคนสั่นไหวได้ นอกจากบุคลิกที่โดดเด่นแล้ว เบนยังมีความมุ่งมั่นพยายามและเรียนรู้อยู่เสมอ การเต้นของเขามี Preform ที่มีความน่ารัก เป็นธรรมชาติ เช่นเดียวกับการร้องที่มีเสน่ห์จาก Inner ของผู้ชายที่แฝงไปด้วยความน่ารัก จึงทําให้เวลาร้องเพลง เบนจะดูเป็นผู้ชายจริงใจ ให้ความรู้สึกที่เป็นกันเอง

รู้จักตัวตนของพวกเขาแล้ว อย่าลืมติดตามผลงานของ 5 หนุ่ม พาเวล, นาย, โดม, เบน และ จุง แห่ง วง OXQ กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต กลุ่มผู้ชายธรรมดา ที่ขอสร้างแรงสั่นสะเทือนในหัวใจของทุกคน ได้ในทางช่องทางต่อไปนี้

ติดตามได้ที่ Facebook : Motive Village


แท็ก: CAMPUS , ,
WRITER

RELATED

ทำความรู้จัก โอ๊ต คริษฐ์ อดีตบอยแบนด์ หัวหน้าวง Axis

ทำความรู้จัก โอ๊ต คริษฐ์ อดีตบอยแบนด์ หัวหน้าวง Axis

ประวัติ โอ๊ต คริษฐ์ อดีตบอยแบนด์ หัวหน้าวง Axis ที่ชาวเน็ตสงสัยว่าใครคือนักร้องที่ไปร่วมปาร์ตี้งานวันเกิด ดีเจมะตูม

วง T.U.B.S จากซีรีส์ปรมาจารย์ลัทธิมาร เตรียมเปิดตัวอัลบั้ม EP แรก “LOVE:ONE-ACT”

วง T.U.B.S จากซีรีส์ปรมาจารย์ลัทธิมาร เตรียมเปิดตัวอัลบั้ม EP แรก “LOVE:ONE-ACT”

ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ วง T.U.B.S จากซีรีส์ปรมาจารย์ลัทธิมาร พวกเขาจะมีอัลบั้มใหม่ มาถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่มีต่อวงและเหล่าแฟนๆ

GOT7 ปล่อยเพลงใหม่ “Breath” มาแรง! ทะลุ 6 ล้านวิว ติดเทรนด์ #1 youtube

GOT7 ปล่อยเพลงใหม่ “Breath” มาแรง! ทะลุ 6 ล้านวิว ติดเทรนด์ #1 youtube

GOT7 คัมแบ็คพร้อมปล่อยเพลงใหม่ “Breath” เพียง 18 ชั่วโมง ทะลุ 6 ล้านวิว และยังขึ้นติดเทรนด์ #1 youtube มาแรง!!

X