Free Fire x FACT 4 การรวมตัวของ 4 Rapper เผยความหมายที่แท้จริงของ “F”

คัดลอก URL แล้ว

หลายคนที่ติดตามเพลง Hip Hop หรือแฟนๆของเกมส์ Garena Free Fire คงพอจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า ตอนนี้ทาง Garena Free Fire มีโปรเจ็กต์สุดพิเศษ ที่เป็นการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของ 4 ศิลปินแนวหน้าของวงการเพลง Hip Hop ในเมืองไทย ภายใต้โปรเจ็กต์ที่ใช้ชื่อว่า Free Fire – FACT4 1st MINI ALBUM  4 เรื่องราว 4 ศิลปิน 4 ซิงเกิ้ล ประกอบด้วยสมาชิก 4 คนได้แก่ UrboyTJ, OG-ANIC , Maiyarap และ Lazyloxy พร้อมทั้งปล่อยเพลงของแต่ละคนให้เราได้รับฟังกันแล้วถึง 4 เพลง

ในตัวเพลงที่ศิลปินได้ปล่อยมานั้นจะได้กล่าวถึงความหมายของ “F” ได้แก่เพลง Flex, Feeling , Faith และ Fine ตามการตีความของศิลปินแต่ละคนพร้อมทั้งเรื่องราวชีวิตของศิลปินคนนั้น มานำเสนอผ่านสไตล์ มุมมอง ของตัวเองออกมา ถือว่าครั้งนี้ทางทีม Garena Free Fire นั้น ใจปล้ำพอสมควร ที่สามารถดึง 4 ศิลปินมาร่วมงานกันได้ และตอนนี้ก็ได้ปล่อยเพลงให้ได้รับชม รับฟังกันแล้วถึง 4 เพลงด้วยกัน พร้อมกับกิจกรรมสนุกๆมากมายร่วมกับ 4 ศิลปินภายในเกม Garena Free Fire อีกด้วย

และอย่าลืมติดตามโปรเจ็กต์นี้ไว้ให้ดี เพราะเพลงต่อไปที่จะปล่อยให้แฟนๆได้รับฟังกันนั้น จะเป็นการรวมตัวกันของ 4 ศิลปิน ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวร่วมกันในซิงเกิ้ลลำดับที่ 5 ใช้ชื่อเพลงว่า“FACT – ความจริง” 

เรื่องราวของ Music Video จะนำเสนอในรูปแบบของเกม Battle Royale ตามแนวเกมของ Free Fire ที่ต้องต่อสู้ดิ้นรนในแมนชั่นแห่งหนึ่ง ซึ่งมีเวลาจำกัด หากแต่ในสมรภูมิรบครั้งนี้ คู่ต่อสู้ของ 4 หนุ่ม คือ (อดีต)ความรัก ในรูปแบบของหญิงสาวทั้ง 4 ที่กลับมาทดสอบและจู่โจมพวกเขาอย่าง อย่างซ้ำไปซ้ำมาโดยมี “กุญแจ” เป็นเหมือนเป้าหมายที่จะให้ทั้ง 4 หนุ่มช่วงชิงและปลดล็อค และปลดปล่อยตัวเองสู่อิสระ

พวกเขาทั้ง 4 คนจะ Move On จากความเจ็บปวด หรือรักในอดีตได้หรือไม่ต้องติดตามใน Music Video “FACT” จาก Free Fire FACT4

ทันทีทีปล่อยเพลงไป ไม่ถึง 1วันก็ได้ยอดวิวแตะครึ่งล้าน
และติดอันดับ 1 เทรนด์มาแรงใน YouTube ไปเป็นที่เรียบร้อย

และแอบบอกไว้ก่อนว่า กิจกรรมต่างๆ รวมถึงผลงานเพลงของ 4 ศิลปินนั้นยังเป็นแค่เพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น ทาง Garena Free Fire ยังมีเซอร์ไพรส์ต่างๆอีกมากมายกับพวกเค้าทั้ง 4 คน รออยู่อีกตลอดทั้งปี แต่จะเป็นอะไรนั้น ขอเก็บไว้ก่อน และกิจกรรมต่อไปคืออะไร ถ้าอยากรู้ ก็สามารถเข้ามาติดพวกเราได้ที่ Facebook ของทาง Garena Free Fire ได้เลย

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของ Free Fire ได้ที่นี่
 iOS – https://goo.gl/sSvbSt
Android –
https://goo.gl/b8HPUW


แท็ก: CAMPUS
WRITER

Chanachai B.

Senior Creative Curation / Content Creator & Producer @MThai's Chill Talk, MThai ลอง Talk, ฟังหูไว้ ทอล์ก, etc.
X