กระเป๋าผ้า ถุงผ้า ถุงผ้ารักษ์โลก ปัญหาสิ่งแวดล้อม มิสทีน ไทยแลนด์ รักษ์โลก

แท็คทีมวัยรุ่น ‘มิสทีน ไทยแลนด์’ ชวนใช้ถุงผ้า

เทรนด์รักษ์โลกมาแรงตอนนี้ ‘ถุงผ้า’ กลายเป็นการให้ ที่สร้างและส่งต่อรอยยิ้มให้กับโลกใบนี้แบบไม่มีที่สิ้นสุด ล่าสุดไอดอลวัยทีนเมืองไทย ‘มิสทีน ไทยแลนด์’ แท็คทีมวัยรุ่นปลุกพลังรักษ์โลก ชวนใช้ถุงผ้า เพราะเชื่อมั่นในหนึ่งพลังที่เริ่มต้นจากทุกคนนั้น สามารถช่วยลดปัญหาสิ่งแวดล้อมทั่วโลกได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะไปเรียน เที่ยว ช้อปปิ้ง ถุงผ้าที่ทั้งพกพาง่าย…

Home / CAMPUS / แท็คทีมวัยรุ่น ‘มิสทีน ไทยแลนด์’ ชวนใช้ถุงผ้า

เทรนด์รักษ์โลกมาแรงตอนนี้ ‘ถุงผ้า’ กลายเป็นการให้ ที่สร้างและส่งต่อรอยยิ้มให้กับโลกใบนี้แบบไม่มีที่สิ้นสุด ล่าสุดไอดอลวัยทีนเมืองไทย ‘มิสทีน ไทยแลนด์’ แท็คทีมวัยรุ่นปลุกพลังรักษ์โลก ชวนใช้ถุงผ้า เพราะเชื่อมั่นในหนึ่งพลังที่เริ่มต้นจากทุกคนนั้น สามารถช่วยลดปัญหาสิ่งแวดล้อมทั่วโลกได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะไปเรียน เที่ยว ช้อปปิ้ง ถุงผ้าที่ทั้งพกพาง่าย สะดวก น้ำหนักเบา ใส่ของได้เยอะ และมีหลายสไตล์ให้เลือก ก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์ จนปฏิเสธไม่ได้ที่จะโบกมือลาถุงพลาสติกกันไปเลย

วันนี้นอกจาก ‘มิสทีน ไทยแลนด์’ จะชวนทุกคนมาใช้ถุงผ้ากันเยอะๆ แล้วยังเผยถุงผ้าในแบบของตัวเองอีกด้วย

แท็คทีมวัยรุ่น ‘มิสทีน ไทยแลนด์’
ชวนใช้ถุงผ้า

สไตล์ผ้ายีนส์ต้องยกให้ ‘เอฟฟี่ วรรณรดา’ มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 เพราะชื่นชอบเป็นพิเศษ ส่วน ‘วินนี่ ศิภัชรดา’ มิสทีน ไทยแลนด์ 2017 ชื่นชอบถุงผ้าสีเรียบสไตล์มินิมอลเหมือนกับ ‘วิว เบญญาภา’ รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2017 ที่ชอบแบบสีเรียบและไอเท็มมีลวดลาย ‘ลีน่า แบรกฮ๊อฟ’ รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2017 โดนใจลวดลายเรียบๆแต่เก๋ ของถุงผ้าสีพื้นเพราะใช้ได้ทุกโอกาส

ด้านรุ่นน้อง ‘ปิ่น ชรินพร’ มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 ชอบสไตล์ใบใหญ่ๆ สีสันสไตล์พาสเทล

‘ปิ่น ชรินพร’

สำหรับ ‘หมิว ธนพร’ รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 ชอบถุงผ้าขนาดกำลังดี สไตล์น่ารักสดใส

‘หมิว ธนพร’

ส่วนรองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 ‘มิมี่ จัสมิน’ กับสไตล์และสีที่เรียบง่าย

มิมี่

‘ลีน่า โลแมกซ์’ และ ‘มายด์ มาริสา’ ชอบหลากสไตล์ทั้งถุงผ้าสีขาวมีลวดลายน้อย หรือลายวินเทจ ดอกไม้ การ์ตูน น่ารักๆ

เรียกได้ว่าจะเป็นถุงผ้า หรือกระเป๋าผ้าสไตล์ไหนล้วนดีต่อใจ ‘มิสทีน ไทยแลนด์’ ทั้งรุ่นพี่รุ่นน้องกันทุกคน พร้อมยังขอเชิญชวนให้ทุกคนช่วยกันลดโลกร้อนด้วยการใช้ถุงผ้ากันเยอะๆ ติดตามกิจกรรมต่างๆ ของ มิสทีน ไทยแลนด์ ได้ทาง www.missteenthailand.comwww.missteenthailand.com

X