Wellington College International Bangkok ค่าเทอม น้องเป่าเปา โรงเรียนนานาชาติ โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตันคอลเลจ กรุงเทพฯ

ส่องค่าเทอม น้องเป่าเปา หลังเข้าโรงเรียนนานาชาติเวลลิงตันคอลเลจ

คัดลอก URL แล้ว

หลังจากที่คุณแม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ได้โพสต์ภาพน้องเป่าเปา ไปโรงเรียนวันแรก เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2562 วันนี้ทีนเอ็มไทยเลยขอพาไปส่องโรงเรียนนานาชาติชื่อดังแห่งนี้ นั้นก็คือ โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตันคอลเลจ กรุงเทพฯ (Wellington College International Bangkok) และค่าเทอมของโรงเรียนนี้กัน

ส่องค่าเทอม น้องเป่าเปา
หลังเข้าโรงเรียนนานาชาติ

เป็นอีกหนึ่งลูกดาราที่โด่งดังและมีแฟนคลับเยอะมากเลยก็ว่าได้ สำหรับน้อง “เป่าเปา” ลูกสาว “แม่กุ๊บกิ๊บ-บี้ KPN ” หลังจากที่แฟนคลับได้ติดตามพัฒนาการของน้องเป่าเปา ทั้งการเริ่มพูดเริ่มคุย ร้องเพลง หรือพูดสำเนียงภาษาอังกฤษได้ จนล่าสุดถึงช่วงวัยที่เริ่มจะเข้าโรงเรียนได้แล้ว ทำให้คุณพ่อคุณแม่ ต้องเลือกสถานศึกษาสำหรับลูกสาวคนนี้ให้ดีที่สุด

ซึ่งคุณแม่กุ๊บกิ๊บ-บี้ KPN ได้ตัดสินใจเลือกที่ โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตันคอลเลจ กรุงเทพฯ ที่ถอดหลักสูตรต้นแบบเวลลิงตันจากอังกฤษ มาเปิดสอนแห่งแรกในภูมิภาคอาเซียน โดดเด่นวิชาการ สร้างสมดุลด้านสุขภาพและอารมณ์ และเปิดสอนในระดับชั้นอนุบาลถึง Year 6 ตั้งแต่อายุ 2-11 ขวบ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 50 ไร่ ถ.กรุงเทพกรีฑา

ค่าเทอม เวลลิงตันคอลเลจ

โดยโรงเรียนนานาชาติเวลลิงตันคอลเลจ ติดท็อป 5 โรงเรียนที่ดีที่สุดจากอังกฤษ และยังได้รับเลือกให้เป็นโรงเรียนประจำที่ดีที่สุดของปี 2561 ในการจัดอันดับคุณภาพโรงเรียนเอกชนอิสระของ Times Education Supplement (TES) โดย TES อีกด้วย ซึ่งโรงเรียนนี้มีค่าเทอมอยู่ที่ประมาณ 475,000 – 750,000 ต่อปี

 

โดยสาวกุ๊บกิ๊บได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นว่า “*All the best for you ❤️ ปี๊กับมี๊พยายามเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้เปา ขอให้สนุกกับโลกใบใหม่นะคะลูก ค้นหาตัวเองให้เจอเร็วๆนะคะ #สภาพอย่างเยิน!!!”

ชุดนักเรียน (เด็ก) เวลลิงตันคอลเลจ

คราวนี้เราลองมาส่อง ภาพบรรยากาศภายในโรงเรียนกันต่อดีกว่า

ภาพที่มาจาก IG @gggubgib36, Wellington College International Bangkok


เรื่องที่เกี่ยวข้อง


แท็ก: CAMPUS , , , , ,

RELATED

ค่าเทอม 17 โรงเรียนนานาชาติในไทย ปี2563

ค่าเทอม 17 โรงเรียนนานาชาติในไทย ปี2563

ค่าเทอม 17 โรงเรียนนานาชาติในไทย ปี2563 มีทั้งค่าแรกเข้า ค่าเทอม ค่าปรับพื้นฐาน ค่าเรียนซัมเมอร์ ฯลฯ

ค่าเทอม 27 โรงเรียนอนุบาลชื่อดัง ในปี 2563

ค่าเทอม 27 โรงเรียนอนุบาลชื่อดัง ในปี 2563

รวบรวมค่าใช้จ่าย ค่าเทอมโรงเรียนอนุบาลชื่อดัง 2563 ทั้งหมด 27 แห่ง มีทั้งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล

ส่องค่าเทอม 10 โรงเรียนนานาชาติ  ปีการศึกษา 2562-2563

ส่องค่าเทอม 10 โรงเรียนนานาชาติ ปีการศึกษา 2562-2563

อัพเดทค่าเทอมของโรงเรียนนานาชาติ ปีการศึกษา 2562-2563 กันค่ะ ซึ่งเราได้ยกมาทั้งหมด 10 สถานศึกษาที่มีชื่อเสียง ที่มีคุณพ่อคุณแม่ดาราหลายท่านเลือกให้ลูกไปเรียน จะมีโรงเรียนนานาชาติไหนกันบ้าง ตามมาดูกันได้เลย… **ข้อมูลสถานศึกษาบางที่ยังไม่รวมค่าสมัคร, ค่าแรกเข้า และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ อีกนะคะ…

น้องเป่าเปา เรียนจบเตรียมอนุบาล โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตันคอลเลจละค๊า

น้องเป่าเปา เรียนจบเตรียมอนุบาล โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตันคอลเลจละค๊า

หลังจากที่น้องเป่าเปา ลูกสาวของแม่กุ๊บกิ๊บ และพ่อบี้ เข้าเรียนที่โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตันคอลเลจ กรุงเทพฯ (Wellington College International Bangkok) ตั้งแต่เมื่อช่วงต้นเดือนมกราคม 2562 เผลอแปบเดียว น้องเป่าเปา เรียนจบเตรียมอนุบาลแล้วค๊า แถมมีพัฒนาการที่ดี…

รวมรายชื่อโรงเรียนประจำที่ดีที่สุด ในทวีปเอเชีย ปี 2019

รวมรายชื่อโรงเรียนประจำที่ดีที่สุด ในทวีปเอเชีย ปี 2019

ส่องรายชื่อโรงเรียนประจำ ที่ได้ชื่อว่าดีที่สุดในทวีปเอเชีย มาดูกันว่าจะมีโรงเรียนอะไรบ้าง และจะมีรายชื่อโรงเรียนของไทยมากน้อยขนาดไหน มาติดตามกันเลย รวมรายชื่อโรงเรียนประจำที่ดีที่สุด ในทวีปเอเชีย ปี 2019 โรงเรียนประจำ คือ โรงเรียนที่นักเรียนใช้ชีวิตกินอยู่หลับนอนอยู่ในโรงเรียน ไม่ได้ไปกลับแบบโรงเรียนทั่วไป เหตุผลที่ผู้ปกครองส่วนมากจะส่งเด็กมาอยู่ที่โรงเรียนประจำ นั้นก็เพราะ…

X