การบูม คืออะไร บูมจบการศึกษา บูมพี่ม.6 บูมแบบนักเรียนมัธยม บูมโรงเรียน วันจบการศึกษา วันปัจฉิม โรงเรียนมัธยม โรงเรียนแม่ใจวิทยาคม

บูมแบบนักเรียนมัธยมน่าดูไม่แพ้พี่มหา’ลัย ในวันจบการศึกษารุ่นพี่ม. 6

คัดลอก URL แล้ว

การบูม ไม่ได้มีแต่ในระดับมหาวิทยาลัยแล้วนะคะ น้องๆ ระดับชั้นมัธยมศึกษา ของแต่ละโรงเรียนก็เริ่มมีการกอดคอบูมแล้วเช่นกัน โดยเฉพาะช่วงนี้ เป็นช่วงจบการศึกษาของโรงเรียนต่างๆ ล่าสุดโรงเรียนแม่ใจวิทยาคม อ.แม่ใจ จ.พะเยา ได้เผยแพร่คลิปน้องๆ  นักเรียนระดับชั้นมัธยม กำลังล้อมวงบูมให้รุ่นพี่ม.6 ในวันปัจฉิม หรือวันจบการศึกษา ก่อนที่จะไปเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย โดยส่งเสียงบูมดังกึกก้อง พร้อมเพรียง น่าดูน่าชมไม่แพ้รุ่นพี่มหาวิทยาลัยจริงๆ ไม่เชื่อเราไปชมคลิปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

บูมแบบนักเรียนมัธยม
น่าดูไม่แพ้พี่มหา’ลัย

การบูม คืออะไร

การบูม คือกิจกรรมที่แสดงความสามัคคีรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน ฮึกเหิม สร้างกำลังใจ ภูมิใจที่ได้เรียนที่นี่ด้วยกัน โดยส่วนใหญ่จะบูมเพื่อเป็นการต้อนรับน้องๆ ที่เข้าเรียนใหม่ และส่งท้ายการเรียนให้กับพี่ๆ ที่จบการศึกษาออกไป

ที่มาจากเพจเฟสบุ๊ก โรงเรียนแม่ใจวิทยาคม


แท็ก: CAMPUS , , , , , , , , ,

RELATED

โรงเรียนมัธยมในฟลอริดา เริ่มใช้กบสังเคราะห์เพื่อผ่าทดลอง

โรงเรียนมัธยมในฟลอริดา เริ่มใช้กบสังเคราะห์เพื่อผ่าทดลอง

ประสบการณ์ในการเรียนแล็บวิชาวิทยาศาสตร์ที่เป็นที่รู้จักกันดี ของโรงเรียนมัธยมในสหรัฐอเมริกาก็คือ การเรียนผ่ากบ เพื่อเรียนรู้โครงสร้างภายในของสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำนี้ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการกระทำนี้ ดูโหดร้ายเกินไปหรือไม่? โรงเรียนมัธยมในฟลอริดา เริ่มใช้กบสังเคราะห์เพื่อผ่าทดลอง ล่าสุด การเรียนผ่ากบ ของโรงเรียน J.W. Mitchell ในรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกาจึงได้ตัดสินใจปรับปรุงและเปลี่ยนแปลง…

X