Angelina Jolie Maddox Yonsei University มหาวิทยาลัยดังเกาหลีใต้ มหาวิทยาลัยยอนเซ ลูกดารา แมดด๊อกซ์ แองเจลินา โจลี

เตรียมเข้ามหาวิทยาลัยดังเกาหลีใต้ แมดด๊อกซ์ ลูกคนโต แองเจลินา โจลี

โอปป้าคนใหม่มาแล้ว!! เมื่อ “แมดด๊อกซ์” วัย 18 ปี ลูกชายคนโตของซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวูด แองเจลินา โจลี (Angelina Jolie) ตัดสินใจ เข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยดังเกาหลีใต้ โดยโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพและคลิปของคุณแม่ แองเจลินา โจลี ได้เดินทางไปส่งลูก ทำภารกิจหน้าที่แม่ถึงกรุงโซล และยังเผยวินาทีที่คุณแม่แทบกลั้นน้ำตาไม่อยู่ที่ลูกชายต้องห่างอก

เตรียมเข้ามหาวิทยาลัยดังเกาหลีใต้
แมดด๊อกซ์ ลูกคนโต แองเจลินา โจลี

โดยก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน 2561 มีข่าวว่า คุณแม่ แองเจลินา โจลี ได้มีโอกาสพาลูกๆ ไปเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยต่างๆ ในเกาหลีใต้ ระหว่างไปเป็นทูตพิเศษของยูเอ็นเอชซีอาร์ หลังจากนั้นก็ได้รับการยืนยันว่า แมดด๊อกซ์ ลูกชายบุญธรรมคนโต ได้รับการตอบรับจากมหาวิทยาลัยยอนเซ ซึ่งเป็นสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำระดับประเทศ 1 ใน 3 แห่งของเกาหลีใต้ ในสาขาชีวเคมี นั้นจึงทำให้แมดด๊อกซ์ต้องเรียนภาษาเกาหลีหลายชั่วโมงต่อสัปดาห์เพื่อเตรียมตัว ก่อนจะเริ่มเปิดภาคเรียนในช่วงปลายเดือนสิงหาคม 2562 นี้

ทั้งนี้ มีผู้ใช้อินสตราแกรม ชื่อว่า @xx_efu ได้โพสต์ภาพและคลิป ขณะที่ แองเจลินา โจลี ปรากฏตัวที่เมืองหลวงของเกาหลีใต้ เมื่อวันพุธ 21 สิงหาคม ที่ผ่านมา เพื่อเดินทางมาส่ง “แมดด็อกซ์” ลูกชายบุญธรรม เข้าเรียนปีแรก ระดับปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยยอนเซ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และยังเผยให้เห็นนาทีกลั่นน้ำตาของเธอพร้อมบอกว่า “ฉันพยายามจะไม่ร้องไห้นะ” และกล่าวขอบคุณการต้อนรับอย่างอุบอุ่นและเป็นกันเองของรุ่นพี่และอาจารย์มหาวิทยาลัยนี้ เรียกได้ว่าสร้างเสียงฮือฮาในโลกออนไลน์ได้ไม่น้อย

 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย jowonnn🦄☂️ (@xx_efu) เมื่อ ส.ค. 21, 2019 เวลา 7:07am PDT

ที่มาข้อมูลและภาพจาก @xx_efu


มหาวิทยาลัยยอนเซ Yonsei University

เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนแนวหน้าของประเทศและเก่าแก่ที่สุดของเกาหลีใต้ ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1885 โดยมหาวิทยาลัยนี้ติด TOP 3 ในโซล ซึ่งประกอบด้วย 1. Seoul National University 2. Korea University 3. Yonsei University ทั้งสามมหาวิทยาลัยนี้คนเกาหลีจะเรียกสั้นๆ SKY University บรรยากาศโดยรอบของโรงเรียน สวยงาม ร่มรื่น มีนักเรียนต่างชาติจากทั่วโลกมาเรียนที่นี่ และมีศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียง อย่าง โกพนมู ประธาน LG ,  อีแจอุง ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ชื่อดัง Daum , ชองมงฮอน ประธานบริษัทฮยอนได,  คิมดงรยูล นักร้อง , ปาร์คจินยอง ผู้ก่อตั้งค่ายเพลง JYP เป็นต้น

WRITER

RELATED

พี่พาสายกิน รวมโมเมนท์ พายุ อร่อยกับของกิน น่ารักน่าเอ็นดู

พี่พาสายกิน รวมโมเมนท์ พายุ อร่อยกับของกิน น่ารักน่าเอ็นดู

กินอะไรก็ดูน่าอร่อย รวมโมเมนท์ พายุ อร่อยกับของกิน น่ารักน่าเอ็นดู ทายาทชมพู่ อารยา กับ น็อต วิศรุต

โมเมนต์น่ารัก น้องเก้า และคุณพ่อกิก ดนัย ไปเที่ยวที่ไหนไปด้วยกันตลอด

โมเมนต์น่ารัก น้องเก้า และคุณพ่อกิก ดนัย ไปเที่ยวที่ไหนไปด้วยกันตลอด

8 โมเมนท์ น่ารักอบอุ่น น้องเก้า และคุณพ่อกิก ดนัย ไปเที่ยวแคมป์ปิ้ง, ไปว่ายน้ำ, ไปขึ้นดอย, ไปขี่ม้า, ไปทำบุญไหว้พระ ฯล

ปิ๊บโป้-ปาแปง ลูกชายนุ๊ก สุทธิดา

ปิ๊บโป้-ปาแปง ลูกชายนุ๊ก สุทธิดา

ปิ๊บโป้-ปาแปง ลูกชายนุ๊ก สุทธิดา ทำคลิปลงแชนแนลยูทูบ ฉายแววความหล่อและน่ารักที่ถอดแบบมาจากแม่นุ๊ก

ปุณณ์ ปุณณกันต์ ว่าที่นักเรียนแพทย์ ได้รับจดหมายตอบรับ ม.วอชิงตัน สหรัฐฯ

ปุณณ์ ปุณณกันต์ ว่าที่นักเรียนแพทย์ ได้รับจดหมายตอบรับ ม.วอชิงตัน สหรัฐฯ

ขอแสดงความยินดีกับ น้องปุณณ์ ปุณณกันต์ ลูกชายสุดหล่อของแม่นุส นุสบา หลังจากที่เมื่อช่วงกลางปี 2561 น้องปุณณ์ได้เข้าเรียนพื้นฐานคอร์ส Introduction to medicine พื้นฐานวิชาการแพทย์และโปรแกรมสร้างสรรค์ทางธุรกิจ ภาคฤดูร้อน ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ล่าสุดในปีนี้ก็ไม่ทำให้คุณแม่ผิดหวัง…

ส่องค่าเทอม 10 โรงเรียนนานาชาติ  ปีการศึกษา 2562-2563

ส่องค่าเทอม 10 โรงเรียนนานาชาติ ปีการศึกษา 2562-2563

อัพเดทค่าเทอมของโรงเรียนนานาชาติ ปีการศึกษา 2562-2563 กันค่ะ ซึ่งเราได้ยกมาทั้งหมด 10 สถานศึกษาที่มีชื่อเสียง ที่มีคุณพ่อคุณแม่ดาราหลายท่านเลือกให้ลูกไปเรียน จะมีโรงเรียนนานาชาติไหนกันบ้าง ตามมาดูกันได้เลย… **ข้อมูลสถานศึกษาบางที่ยังไม่รวมค่าสมัคร, ค่าแรกเข้า และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ อีกนะคะ…

น้องเป่าเปา เรียนจบเตรียมอนุบาล โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตันคอลเลจละค๊า

น้องเป่าเปา เรียนจบเตรียมอนุบาล โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตันคอลเลจละค๊า

หลังจากที่น้องเป่าเปา ลูกสาวของแม่กุ๊บกิ๊บ และพ่อบี้ เข้าเรียนที่โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตันคอลเลจ กรุงเทพฯ (Wellington College International Bangkok) ตั้งแต่เมื่อช่วงต้นเดือนมกราคม 2562 เผลอแปบเดียว น้องเป่าเปา เรียนจบเตรียมอนุบาลแล้วค๊า แถมมีพัฒนาการที่ดี…

เชียร์สุดใจ ปุณณ์ ปุณณกันต์ ลูกชาย นุสบา คว้าตำแหน่งเดือนมหาวิทยาลัย

เชียร์สุดใจ ปุณณ์ ปุณณกันต์ ลูกชาย นุสบา คว้าตำแหน่งเดือนมหาวิทยาลัย

กรี๊ดสุดเสียง น้องปุณณ์ ปุณณกันต์ ลูกชายสุดหล่อของคุณแม่นุสบา หลังจากเข้าเรียนที่วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ไปได้สักพัก ก็เผยออร่าปังร่วมกิจกรรมประกวดดาวเดือน จนสามารถคว้าตำแหน่งเดือนวิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ (CRA Freshy Boy 2019) มาครอง จากการไลค์และแชร์มากที่สุด…

ส่องมหาวิทยาลัยยอนเซ (Yonsei) มหาวิทยาลัยที่สวยและเก่าแก่ของเกาหลี

ส่องมหาวิทยาลัยยอนเซ (Yonsei) มหาวิทยาลัยที่สวยและเก่าแก่ของเกาหลี

ก่อนหน้านี้ทีนเอ็มไทยเคยนำเสนอ มหาวิทยาลัยในเกาหลีใต้ อย่าง มหาวิทยาลัยสตรีอีฮวา และ มหาวิทยาลัยคยองฮี กันไปแล้ว วันนี้ตามไปส่อง มหาวิทยาลัยยอนเซ (Yonsei University) กันบ้าง เป็นมหาวิทยาลัยที่สวยและเก่าแก่ของเกาหลีอีกแห่งหนึ่งเช่นกัน และล่าสุดเราจะไปตามรอยซีรีส์ Extra-ordinary…

ยินดีกับ จินนี่ จุฑาภัค ลูกสาวสุดสวยของ ใหญ่ ฝันดี รับปริญญาแล้ว

ยินดีกับ จินนี่ จุฑาภัค ลูกสาวสุดสวยของ ใหญ่ ฝันดี รับปริญญาแล้ว

ทีนเอ็มไทย ขอแสดงความยินดีกับ สาวสวย เรียนเก่ง  จินนี่-จุฑาภัค จรรยาธนากร ลูกสาวคนโตของคุณพ่อ ใหญ่-ฝันดี จรรยาธนากร กับคุณแม่ สา ธนวรรณ ที่ตอนนี้ก็เรียนจบและเป็นบัณฑิตป้ายแดงไปที่เรียบร้อย จากคณะวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ยินดีกับ จินนี่ จุฑาภัค ลูกสาวสุดสวยของ…